Chainlink (LINK) Số tiền bị mất do tắm máu,

Rate this post

Thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với sự biến động cao vào thời điểm đó. Với việc Bitcoin ghi nhận mức lỗ hơn 13% trong ngày, các altcoin đã có hiệu lực và giảm mạnh. Tương tự, Chainlink mất lợi nhuận theo xu hướng thị trường. Tuy nhiên, mã thông báo đã tự thiết lập là một trong những mã tăng giá hàng đầu trong cùng ngày và đánh dấu 9,34 đô la. Do các sự kiện thay đổi, LINK hiện dao động lỗ 19,80% và giao dịch ở mức 7,36 đô la. Đồng tiền này đã khiến các nhà đầu tư của nó hài lòng với mức tăng hơn 3% so với tuần trước.

Một số chỉ số chính giúp LINK duy trì hoạt động trong những tuần tới. Blockchain cơ bản của mã thông báo cũng đã có một số quan hệ đối tác trong tuần. Hơn nữa, LINK đã vượt qua mức cao nhất trong 3 tháng vào ngày hôm nay bất chấp sự biến động của thị trường. Do đó, mã thông báo có vẻ sẵn sàng đối mặt với một cuộc biểu tình tăng giá.

Các hoạt động liên kết lớn trên ví đã đẩy giá mã thông báo tăng lên

Giá LINK, như được báo cáo bởi Santiment trong một tweet gần đâyđạt mức cao là $ 9,20. Lần cuối cùng nó đạt đến mức này là vào giữa tháng Tám. Nhóm chuyên gia của cơ quan dữ liệu đã giải quyết hai cách giải thích có thể xảy ra cho việc tăng giá LINK trên $ 9. Họ giả định rằng hoạt động mạnh mẽ của ví LINK trong suốt tháng trước là động lực chính khiến giá tăng. Hơn nữa, các nhà đầu tư đã “tích cực” khao khát LINK. Điều này đã giúp tăng giá của altcoin, khiến tỷ lệ tài trợ tăng đột biến.

Và vào ngày 3 tháng 11, Chainlink đã công bố một quan hệ đối tác quan trọng. Lần này là với Seedify Fund, một vườn ươm và bệ khởi động hàng đầu cho các trò chơi DLT, NFT và metaverses. Mục tiêu của Chainlink trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác này là tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp GameFi và NFT thông qua các dịch vụ kỳ diệu của nó.

Trong khi đó, những người ủng hộ đồng tiền này háo hức chờ đợi sự bắt đầu của việc đặt cược trên Chainlink. Tính đến cuối tháng 10, 459 ví đã có hơn 100.000 LINK, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Trên thực tế, đây là mức cao nhất kể từ năm 2017. Ngoài ra, Chainlink thực hiện mười bốn tích hợp trên bốn chuỗi: BNBChain, Arbitrum, Ethereum và Polygon.

LINKUSD
Giá của LINK hiện đang giao dịch trên $ 7,52. | Nguồn: Biểu đồ giá LINKUSD từ TradingView.com

Vẫn có khả năng sửa chữa 25%

Kể từ tháng 5, LINK đã củng cố mức tăng phục hồi của nó bên trong giới hạn của một tam giác tăng dần. Hình tam giác tăng dần là mô hình tiếp tục. Điều này có nghĩa là sau một thời gian hợp nhất, giá có xu hướng di chuyển trở lại theo hướng của xu hướng trước đó của nó. Trước khi hình thành tam giác tăng dần, LINK đang có xu hướng giảm.

Dựa trên nhà đầu tư dày dạn Thomas Bulkowski’s phân tích tam giác tăng dầnCơ hội tiếp tục suy thoái và đạt được mục tiêu lợi nhuận của LINK là 44%. Như đã thấy bên dưới, mục tiêu lợi nhuận được tính bằng cách thêm chiều cao tối đa của tam giác vào điểm phá vỡ của nó.

Do đó, vào tháng 12 năm 2022, giá LINK sẽ giảm xuống khoảng 4,15 đô la, hoặc thấp hơn gần 50% so với giá trị hiện tại của nó. Tuy nhiên, nhà phân tích thị trường độc lập Pentoshi dự báo LINK sẽ đạt 12 đô la trong cùng khung thời gian. Theo ông, mã thông báo đã được giao dịch trên cùng mức hỗ trợ đã giúp đẩy giá của nó lên mức cao kỷ lục vào tháng 5 năm 2021. Pentoshi nói“Trong khi mọi người im lặng về nó bây giờ. Tôi không nghĩ rằng đó sẽ là trường hợp 3-4 tuần nữa. ”

Featured image from Pixabay and chart from TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *