Chăm sóc da tốt hơn với công nghệ liposome đa lớp 12 lớp

Rate this post

Hội nghị Quốc tế Dược Mỹ phẩm Thụy Sĩ – Đức – Việt do Công ty TNHH Thương mại Dược Mỹ phẩm D&D và Công ty TNHH Thương mại Thế giới Sắc đẹp (The Beauty World) tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội. Sự kiện thu hút hơn 1.000 chuyên gia, bác sĩ da liễu và chủ spa trên cả nước khi ra mắt công nghệ liposome đa lớp – một trong những cải tiến nổi bật của ngành thẩm mỹ.

Công nghệ Liposome đa tầng trong điều trị và chăm sóc da.

Phát biểu tại hội nghị, bà Daisy Dung – Giám đốc đào tạo tại Công ty Dược Mỹ phẩm D&D – cho biết: “Hiệu quả mà các dưỡng chất mang lại cho làn da chỉ bằng 1% so với công dụng thực tế. Thực tế, nhiều thành phần có hàm lượng quá lớn trong kích thước phân tử mà chúng không thể thâm nhập vào lớp tế bào đáy để đạt hiệu quả tối ưu, đó là lý do tại sao chúng tôi cần một công nghệ tốt nhất và an toàn nhất để giúp giải quyết vấn đề này ”.

image003_7.jpg

Diễn giả Stephanie Konigsberg chia sẻ về quá trình hấp thụ dưỡng chất của làn da.

Khác biệt hoàn toàn với liposome trong y học và mỹ phẩm, công nghệ liposome 12 lớp đa lớp được bác sĩ Baumann công bố tại hội nghị có thể vận chuyển dưỡng chất đến lớp tế bào đáy.

Được phát triển bởi hai bác sĩ da liễu nổi tiếng ở Đức, dược sĩ Thomas Baumann và bác sĩ da liễu và bác sĩ thành phần Ernst W. Henrich, lipsome đa lớp có kích thước siêu nhỏ với một lớp vỏ phospholipid. đầy nước và chất béo.

Các hạt phospholipid này có cấu trúc tương tự như màng sinh học của tế bào da nên dễ dàng đi sâu vào bên trong. Ngoài ra, liposome nhiều lớp còn có chức năng bảo quản và lưu giữ an toàn hoạt chất trong 9 giờ sau khi thẩm thấu.

Theo diễn giả Stephanie Konigsberg – Giám đốc Đào tạo Quốc tế Toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm Dr.Baumann Skinident, công nghệ multilayer liposome giúp phục hồi lớp màng dầu và lớp sừng ngay sau khi thẩm thấu. Sau đó, liposome tiếp tục đi đến lớp tế bào đáy, giúp giải quyết tận gốc các vấn đề về da.

image005_4.jpg

Công nghệ Liposome vận chuyển các hoạt chất vào sâu bên trong da.

Ngoài ra, bà Stephanie Konigsberg cũng giải thích rõ ràng về những lưu ý khi sử dụng sản phẩm có công nghệ multilayer liposome. Cụ thể, công nghệ này có thể đưa tất cả các thành phần vào da kể cả chất bảo quản và nước hoa. Vì vậy, muốn sử dụng son kem lì nhiều lớp một cách hiệu quả, bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào. Các sản phẩm sau cũng phải an toàn cho da.

image007_2.jpg

Hệ thống sản phẩm Bionome được ứng dụng công nghệ liposome.

Nhằm tối ưu hóa quy trình chăm sóc da, đảm bảo giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe làn da khi ứng dụng công nghệ liposome, Dr.Baumann.BAUMANN đã nghiên cứu và phát triển hệ thống sản phẩm đạt tiêu chuẩn Bionome với tiêu chuẩn “8 Không”: Không paraben, không hương liệu, không chất tạo màu, không dầu khoáng, không chất chống nắng hóa học, không oxy, không dẫn xuất động vật và không bao bì. Sản phẩm an toàn, loại bỏ mọi chất gây hại cho da.

Một điểm nhấn khác được giới thiệu tại hội nghị là dòng sản phẩm trang điểm Dr.Baumann với thông điệp “Trang điểm an toàn như chăm sóc da”. Với dòng mỹ phẩm trang điểm an toàn DR.Baumann, phái đẹp sẽ thoát khỏi tình trạng da bị kích ứng, nổi mụn, lão hóa do trang điểm.

image007_2.jpg

Ông Daniel Dũng Bùi – TGĐ Công ty Dược Mỹ phẩm D&D – phát biểu tại hội nghị.

Cũng tại hội nghị, ông Daniel Dũng Bùi – Giám đốc điều hành Công ty Dược Mỹ phẩm D&D – khẳng định, bác sĩ Baumann luôn đề cao mục tiêu làm đẹp da an toàn. Các sản phẩm được sản xuất bởi công ty dựa trên sự tương thích với da, hiệu quả và chất lượng của mỗi sản phẩm, đồng thời cam kết đạo đức về bảo vệ động vật và môi trường.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *