Chăm sóc “sếp” chuẩn Nhật tại chuỗi PETEMO của AEON

Rate this post

Theo báo cáo của Pet Fair Asia 2021, doanh thu của ngành chăm sóc thú cưng tại Đông Nam Á là 4 tỷ USD, trong đó Việt Nam chiếm 13%, tương đương 500 triệu USD và dự báo tăng trưởng 11% / năm. năm. Có thể nói, ngoài những ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường sản phẩm và dịch vụ vật nuôi vẫn sôi động và tăng trưởng tốt.

Từ năm 2019, AEON Việt Nam bắt đầu mở rộng sang thị trường tiềm năng này và hiện đang đẩy mạnh phát triển chuỗi cửa hàng chăm sóc thú cưng PETEMO. Hoạt động nằm trong chiến lược đa dạng hóa mô hình của nhà bán lẻ đến từ Nhật Bản nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới của khách hàng.

Chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Cửa hàng Petemo tại AEON Bình Tân sau khi được cải tạo và nâng cấp

Ông Jimbo Koji, Giám đốc cấp cao, Ban Chiến lược phát triển các cửa hàng chuyên doanh của AEON Việt Nam cho biết: “Năm 2019 – thời điểm chúng tôi lần đầu tiên giới thiệu PETEMO tại TTTM AEON Tân Phú, khách hàng đến tham quan chủ yếu nhưng chưa mua hoặc sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, theo thời gian, khách hàng nhận thấy rằng họ có thể tìm thấy mọi thứ cho thú cưng của mình tại PETEMO. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện trong suốt 3 năm qua. trong một tương lai không xa, thú cưng sẽ là một thành viên thực sự trong mỗi gia đình Việt Nam “.

Các cửa hàng PETEMO cung cấp toàn diện các sản phẩm & dịch vụ cao cấp cho “sếp” như Grooming, Phòng khám thú y quốc tế, Pet Hotel… là một trong những tổ hợp chăm sóc thú cưng có quy mô lớn. lớn tại Việt Nam. Mới đây nhất, cửa hàng PETEMO đã có mặt tại TTTM AEON Bình Tân.

“Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tại PETEMO với mong muốn mang đến sự tiện lợi và đồng hành cùng khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe thú cưng của mình”. Ông Jimbo Koji chia sẻ thêm.

Chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Các loại thức ăn cho “sếp” tại cửa hàng PETEMO

PETEMO cung cấp một loạt các sản phẩm liên quan đến vật nuôi, từ thực phẩm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, từ các vật dụng hàng ngày đến thú tiêu khiển. Tại đây, các “sen” có thể dễ dàng tìm thấy đủ loại đồ ăn, quần áo, nhà cửa, đồ chơi, … cho “sếp” nhà với nhiều mẫu mã bắt mắt đến từ cả hàng Việt lẫn thương hiệu Việt. Quốc tế. Đặc trưng nhất vẫn là dòng sản phẩm TOPVALU – thương hiệu riêng của AEON với sản phẩm thức ăn cho mèo, cát vệ sinh, theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, bao bì lớn, tiết kiệm hơn cho các bé sử dụng. hằng ngày.

Chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Dịch vụ chải chuốt – chăm sóc tóc tại cửa hàng PETEMO

Bên cạnh những sản phẩm đa dạng dành cho các tín đồ của “Sếp”, PETEMO còn mang đến nhiều dịch vụ độc đáo dành cho trẻ em. Nổi bật trong số đó là Grooming – dịch vụ chăm sóc lông từ cắt tỉa tại salon, spa, tắm… được thực hiện bởi các kỹ thuật viên do chuyên gia đào tạo, đảm bảo chất lượng chăm sóc thú cưng “chuẩn Nhật”. . Đặc biệt, các “sen” còn có thể đặt lịch hẹn với chuyên gia Nhật Bản để chăm sóc “sếp” nhà vào khung giờ thuận tiện.

Mô hình khách sạn dành cho thú cưng tại PETEMO rất được lòng các “đàn anh” khi phải đi công tác dài ngày. Không chỉ cung cấp nhiều diện tích phòng khác nhau, phù hợp với từng bé, dịch vụ “lưu trú” đặc biệt này còn mang đến cho người cảm sự an tâm tuyệt đối khi thú cưng được quan sát 24/7 qua camera, theo dõi 30 phút một lần.

Chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Các “sen” cũng có thể gửi “sếp” tại khách sạn AEON Petemo trong những ngày bận rộn

Thú vị hơn, PETEMO tại AEON Bình Tân còn có dịch vụ đưa đón thú cưng trong trường hợp khách hàng có việc bận không thể “tháp tùng” nhà “sếp” đến cửa hàng. Theo đó, khách hàng có thể hẹn nhân viên Petemo đến nhà khách để đón các bé qua cửa hàng để chăm sóc tóc, spa, tắm hoặc khách sạn. Sau khi hoàn thành dịch vụ, nhân viên PETEMO sẽ đưa các bé trở về an toàn.

PETEMO cũng trang bị cho Samyang Animal Clinic tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tại đây, các em được chẩn đoán, điều trị và tiêm phòng để đảm bảo sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, tránh những vấn đề tiêu cực về thể chất và tâm lý.

https://afamily.vn/cham-boss-chuan-nhat-tai-chuoi-petemo-cua-aeon-20220704124241685.chn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.