Changpeng Zhao cho biết El Salvador không giữ bất kỳ BTC nào trên FTX

Rate this post

Tổng thống El Salvador – Nayib Bukele – được cho là đã bác bỏ những tin đồn phát sinh rằng đất nước của ông giữ kho bitcoin của mình trên sàn giao dịch tiền điện tử bị đánh bại FTX. Thông tin được tiết lộ bởi CEO của Binance – Changpeng Zhao – người cho biết đã thảo luận vấn đề này với lãnh đạo chính trị.

Quốc gia Trung Mỹ đã trở thành quốc gia đầu tiên thực hiện đấu thầu hợp pháp bitcoin bên trong biên giới của mình. Nó đã mua hơn 2.381 đồng tiền ở cấp độ kinh tế vĩ mô, tương đương hơn 41 triệu đô la (theo giá hiện tại).

  • Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đã bị ảnh hưởng nặng nề sau cuộc khủng hoảng FTX và sự cố của mã thông báo gốc của nó – FTT.
  • Nhiều công ty, bao gồm CoinShares và Galaxy Digital, cho biết họ có tiếp xúc đáng kể với thực thể đau khổ. Một số cá nhân thậm chí còn ám chỉ rằng El Salvador nắm giữ toàn bộ tài sản bitcoin của mình trên FTX.
  • CZ – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance – đã lên Twitter để bác bỏ những tin đồn. Ông tiết lộ đã có cuộc trò chuyện với Tổng thống El Salvador Nayib Bukele, người đảm bảo rằng đất nước “chưa từng có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào” với địa điểm giao dịch của SBF.
  • Giám đốc điều hành của Galaxy Digital – Mike Novogratz – là một trong những người chia sẻ những tin đồn ban đầu nhưng sau đó đã xin lỗi về điều đó. Anh ta cảm ơn Zhao đã làm rõ sự việc và xin lỗi vì đã tin “tin giả” trước khi chúng được xác nhận chính thức.
  • El Salvador đã gây chú ý vào tháng 9 năm 2021 bằng cách tuyên bố bitcoin là một phương thức thanh toán chính thức trên đất nước của mình. Chính phủ trong nước đã chi hàng trăm triệu đô la để tích lũy 2.381 BTC trong vài tháng qua. Tuy nhiên, do sự sụt giá của đồng xu, đất nước này đang chịu khoản lỗ chưa thực hiện hơn 65 triệu đô la.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.