Chào mừng đến với Derry – HBO Max đã đặt hàng loạt phim phần tiền truyện IT

Rate this post

HBO Max đã đặt hàng bộ phim truyền hình Max Original Chào mừng đến với Derry (tiêu đề làm việc) thành sê-ri. Bộ truyện, từ Hãng truyền hình Warner Bros. và được phát triển cho truyền hình bởi các nhà làm phim Andy Muschietti Barbara Muschietti (“IT,” “IT Chương Hai”) và Jason Fuchs (“IT Chapter Two,” “Wonder Woman,” “Argylle”), là phần tiền truyện của bom tấn toàn cầu New Line phim. Andy Muschietti sẽ chỉ đạo nhiều tập của loạt phim, bao gồm cả tập đầu tiên.

Đặt trong thế giới của của Stephen King Vũ trụ “IT”, WELCOME TO DERRY (wt) dựa trên tiểu thuyết “IT” của King và mở rộng tầm nhìn do nhà làm phim Andy Muschietti thiết lập trong các bộ phim truyện “IT” và “IT Chapter Two.”

Sarah AubreyTrưởng bộ phận Nội dung gốc, HBO Max cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng này với Andy và Barbara Muschietti, Jason Fuchs và Brad Caleb Kane xuất sắc. Phần tiền truyện này sẽ mở rộng bức tranh kể chuyện IT và đưa người hâm mộ đi sâu hơn vào thị trấn Derry đáng sợ, đầy mê hoặc.”

Andy MuschiettiBarbara Muschietti thêm “Khi còn là thanh thiếu niên, chúng tôi thay phiên nhau đọc các chương trong cuốn sách ‘IT’ của Stephen King cho đến khi cuốn sách bìa mềm dày cộp rơi ra từng mảnh. ‘IT’ là một câu chuyện sử thi chứa đựng vô số điều, vượt xa những gì chúng ta có thể khám phá trong các bộ phim ‘IT’ của mình. Chúng tôi nóng lòng được chia sẻ chiều sâu trong cuốn tiểu thuyết của Steve, bằng tất cả trái tim, sự hài hước, nhân văn và kinh dị của nó.”

Jason Fuchs nói “Có thể trở lại thế giới trong cuốn tiểu thuyết kinh dị yêu thích nhất mọi thời đại của tôi và giúp xây dựng vũ trụ điện ảnh rực rỡ đặc biệt do Andy và Barbara tạo ra không chỉ là cơ hội trong đời, đó là giấc mơ trở thành hiện thực — hoặc, có thể hơn thế nữa một cách thích hợp, một cơn ác mộng.

vua Stephen đã có điều này để nói về dự án. “Tôi rất vui vì câu chuyện về Derry, thành phố bị ma ám nhất Maine, đang tiếp tục, và tôi rất vui vì Andy Muschietti sẽ giám sát các lễ hội đáng sợ, cùng với một ủy thác trí tuệ bao gồm cả người chị tài năng của anh ấy, Barbara. Bong bóng màu đỏ xung quanh!

WELCOME TO DERRY (wt) được sản xuất bởi HBO Max và Hãng truyền hình Warner Bros. Jason Fuchs sẽ viết kịch bản dịch chuyển cho tập đầu tiên, dựa trên câu chuyện của Andy Muschietti, Barbara Muschietti và Fuchs. Fuchs và Brad Caleb Kane sẽ đóng vai trò là người đồng trình chiếu trong dự án. Andy Muschietti và Barbara Muschietti (thông qua công ty sản xuất Double Dream của họ, có thỏa thuận chung với WBTV), Fuchs và Kane là nhà sản xuất điều hành.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *