Charles Hoskinson bày tỏ lo lắng về việc tài khoản Twitter eth_classic bị tạm ngưng

Rate this post


Trong một tweet, Bob Summerwill, giám đốc điều hành của ETC HTX, đã thông báo rằng tài khoản Twitter Ethereum Classic đã được xác minh chính, eth_classic, đã bị tạm ngưng. Ông khẳng định rằng lý do của việc này vẫn chưa rõ ràng vì Twitter không cung cấp thông tin hữu ích.

“Tôi nghi ngờ đó có thể là một hành động thông báo giả mạo tự động. Không có gì phải bàn cãi. Tôi đã nộp đơn kháng cáo. Tôi nghi ngờ ai đó đã báo cáo điều đó ”.

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã tweet:

“Tài khoản Twitter của Taafi eth_classic đã bị đình chỉ? Như vậy, sau màn kịch, người dùng sẽ bị thiệt hại đáng kể? ”

Khi một người dùng Twitter đề xuất một kháng nghị được thực hiện để khôi phục tài khoản, Hoskinson đã nói đùa:

“Tôi chắc chắn rằng họ sẽ nhận được một email dài 70 đoạn.”

Tài khoản chính của dự án Ethereum Classic, hiện đã bị đình chỉ, là tâm điểm của cuộc tranh cãi trong những tháng gần đây. Charles Hoskinson bị cáo buộc khăng khăng đòi quyền sở hữu Twitte. tài khoản

Hoskinson tuyên bố rằng anh ta “sở hữu” tài khoản Twitter Ethereum Classic đã được xác minh chính (với 600.000 người theo dõi) và sẽ không chuyển nó cho cộng đồng ETC để nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả. Anh ấy thậm chí sẽ không tính đến việc bán nó.

“Thay vào đó, anh ấy đã chọn tàn phá ETC,” Summerwill viết trong một tweet ngày 6 tháng 9.

Cuộc tranh cãi đã khiến cộng đồng Ethereum Classic DAO tìm kiếm giải pháp, gắn thẻ Hỗ trợ Twitter trong một tweet:

“Giải pháp được đề xuất của bạn cho tài khoản Twitter của dự án nguồn mở Ethereum Classic là gì? Chúng ta có nên cập nhật tài khoản Twitter của dự án lên một tài khoản khác không? Chúng ta giải quyết vấn đề hiện tại như thế nào? ”

Tài khoản Ethereum Classic đã có hơn 600.000 người theo dõi kể từ khi thành lập vào tháng 7 năm 2016 và cho đến ngày 15 tháng 9, tài khoản này đã được sử dụng để đăng về Ethereum Classic.

Tài khoản hiện đã được đặt lại làm trang cộng đồng mới cho Ergo, một blockchain PoW tương tự như Ethereum nhưng được liên kết với Cardano. Hoskinson đã chỉ trích Ethereum Classic, gọi nó là một “dự án chết không có mục đích”.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *