Charles Hoskinson “qua lại” với Billy Markus vì video bị xóa khỏi subreddit r / Dogecoin

Rate this postNgười sáng lập Cardano Charles Hoskinson gần đây đã tranh cãi với người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus trên Twitter sau khi Hoskinson xóa video khỏi subreddit r / Dogecoin. Đây là video giải thích cách Twitter của Elon Musk có thể tích hợp memecoin như một sidechain Cardano.

Tuy nhiên, cộng đồng đằng sau meme dường như không đánh giá cao ý tưởng này.

Sau khi bài đăng của Hoskinson bị xóa khỏi subreddit, Markus nhớ lại cách người tạo ra Cardano đã “gièm pha” Dogecoin như một bong bóng vào tháng 4 năm 2021 khi memecoin đang ở giữa một cuộc biểu tình bùng nổ. Markus nói thêm rằng Doge sẽ không sử dụng Cardano “cho bất cứ điều gì”.

Hoskinson biện minh cho những lời chỉ trích của mình bằng cách nói rằng quyền sở hữu tiền điện tử này chỉ thuộc về một số ví. Ông cũng tiếp tục cáo buộc Dogecoin thiếu phân quyền sau khi Markus thẳng thừng từ chối ý tưởng sử dụng chuỗi khối Cardano.

Hoskinson lập luận rằng video gần đây của anh ấy là một cành ô liu. Đồng thời, ông tin rằng memecoin cần “sự đổi mới” và “tiện ích” vì nó sẽ sụp đổ nếu không có một tỷ phú bảo trợ.

Hoskinson gần đây đã nói rằng anh ấy sẽ không nghỉ hưu mặc dù phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt trong cộng đồng tiền điện tử. Trong khi đó, giá Dogecoin tiếp tục lao dốc khi Twitter của Musk đang định hình là một thảm họa khi nền tảng truyền thông xã hội đang liên hệ với một số nhân viên bị sa thải và cầu xin họ quay trở lại công ty. Công ty.

Cụ thể, Twitter giải thích rằng công ty đã sa thải nhầm lẫn và ban lãnh đạo chỉ mới nhận ra tài năng và kinh nghiệm của họ. Trước đó, Twitter đã đưa ra quyết định chia tay gần 3.700 / 7.500 nhân viên.

Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *