Che phủ & kiềm dầu hiệu quả

Rate this post
[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Phấn nước BB Cushion [5sao] 199.000₫ Mua
[top2] Phấn nước Maybeline [5sao] 312.500₫ Mua
[top3] Phấn nước The Rucy [4.5sao] 169.000₫ Mua
[top4] Phấn nước Face Shop [4.5sao] 599.000₫ Mua
[top5] Phấn nước L’oreal True [5sao] 360.000₫ Mua

Phấn nước là gì?

Phấn nước hay còn gọi là cushion là dòng mỹ phẩm kem nền tương trợ trang điểm giúp da lên màu ưng ý, che thiếu sót, chống nắng và bảo vệ da. Phấn nước cushion được sử dụng bằng cách lấy bông để dặm lên da, cho hiệu quả tán phấn nền đều và mướt hơn.

phấn nước là gì
Phấn nước là gì?

Phấn nước là sản phẩm trang điểm tạo lớp nền khá thế hệ, được sinh sản trước tiên tại Hàn quốc. xây dừng hộp phấn nước với mút đệm bên trên và ngăn kem bên dưới. Chỉ cần ấn là phấn nước sẽ chảy ra ngoài. Hiệu quả cho lớp nền mướt và mịn màng hơn so với cách tán phấn mềm bằng tay.

Tìm hiểu cụ thể về phấn nước?

Phấn nước ra đời khá thế hệ trên thị trường, là sản phẩm trang điểm theo phong cách tự nhiên, xuất xứ từ Hàn quốc. Cùng tiến công giá lớn tìm hiểu ngay nhé !!

tim hieu chi tiet ve phan nuoc
Tìm hiểu cụ thể về phấn nước?

do vậy, phấn nước – Cushion với nhiều người vẫn còn khá thế hệ. Những thông tin dưới đây sẽ sẽ giúp người sử dụng hiểu hơn về phấn nước:

 • Phấn nước thường được sử dụng cho làn da trắng sáng, tone màu sáng. Cho lớp nền mỏng tanh và nhẹ nên hiệu quả che thiếu sót cũng không cao. Với độ che phủ vừa phải, phấn nước cushion thích hợp với da ít thiếu sót hơn.
 • Đặc điểm phấn nước tạo lớp bóng mướt, cho kỹ năng kiềm dầu không cao, thường sử dụng cho khô, da thường. Tuy nhiên vẫn có những dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho da dầu, da hỗn hợp.
 • Phấn nước được tích hợp kỹ năng chống nắng khá ổn, tốt hơn nhiều so với các dòng kem trang điểm truyền thống. Phần lớn chỉ số chống nắng thường trên SPF50.
 • Sử dụng phấn nước với bông thấm khá nhanh, cho lớp nền đẹp luôn nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cần lưu ý vệ sinh bằng dầu tẩy trang với phần bông thấm để đảm bảo vệ sinh bảo vệ da nhé.

Có thể game thủ quan tâm: (Tư vấn) những phấn nước Missha tốt nhất 2021

Nên mua phấn nước hay phấn phủ hơn?

Có nên mua phấn nước? Giống như phấn mắt thì phấn nước và phấn phủ là 2 dòng mỹ phẩm trang điểm được ưa thích, tương trợ chị em tạo lớp trang điểm nhẹ nhõm tự nhiên hàng ngày.

nên mua phấn nước hay phấn phủ hơn
Tìm hiểu cụ thể về phấn nước?

Tuy nhiên, đặc trưng và hiệu quả sử dụng khác nhau. Người sử dụng cần hiểu rõ về đặc trưng của phấn nước và phấn phủ để lựa chọn hiệu quả nhất.

 • Phấn nước là sản phẩm trang điểm đa năng, với công dụng: chống nắng, kem nền, thay thế luôn cho phấn phủ. Tuy nhiên, kỹ năng che thiếu sót nhẹ nên không quá thích hợp với da nhiều thiếu sót và mụn.  Phấn nước thường được sử dụng cho da khô, thiếu ẩm. Giải pháp tiết kiệm thời kì trang điểm, cắt bớt các công đoạn cho game thủ gái.
 • Phấn phủ lại là mỹ phẩm sử dụng sau cuối có tác dụng khóa lớp trang điểm, làm mịn màng và lên tone nhẹ cho da, tăng hiệu quả trắng sáng nhờ các hạt phấn bắt sáng. Phấn phủ có kỹ năng hút ẩm, dầu cực hiệu quả, sử dụng sau cuối cho da dầu nhờn để ổn định lớp trang điểm lâu dài.

Với đặc trưng trên, tùy đặc trưng da khô, thiếu nước nên sử dụng phấn nước nhưng mà không cần tới phấn phủ tăng hiệu quả trang điểm và tiết kiệm thời kì. Da nhiều dầu, nhờn nên sử dụng thêm phấn phủ để đảm bảo lớp trang điểm ổn định hơn.

Nên mua phấn nước hay kem nền tốt hơn?

nên mua phấn nước hay kem nền
Nên mua phấn nước hay kem nền tốt hơn?

Phấn nước có tốt không? Phấn nước và kem nền đều là 2 loại mỹ phẩm tạo lớp nền trang điểm, làm bật tone màu da.Tuy nhiên, đặc điểm cấu tạo và cơ chế sử dụng khác nhau cho hiệu quả trang điểm khác nhau. Người sử dụng cần lưu ý nhận định để sử dụng phấn nước hay kem nền thích hợp:

 • Phấn nước – xuất xứ hàn quốc với kỹ năng tạo lớp nền bóng dầu, căng mịn cho da, thích hợp với da khô và thiếu nước. kỹ năng che phủ không cao, làm sáng màu da nên thường được sử dụng cho da tone màu sáng, ít thiếu sót. Cho lớp nền trang điểm mỏng tanh nhẹ nhõm, không gây bí da.
 • Phấn nền – xuất xứ từ phương Tây, với được sử dụng tạo lớp nền ổn định, che thiếu sót tốt ( mụn, sẹo, da không đều màu…) cho lớp nền tuyệt vời hơn, thích hợp với mọi loại da. Tuy nhiên, các hạt phấn nền nặng hơn, dễ gây bít lỗ chân lông hơn. kỹ năng dưỡng ẩm và bảo vệ da không cao như phấn nước, song song phải sử dụng thêm phấn lót.

Với những ưu điểm khác nhau, phấn nước ghi điểm cho da khô, thiếu nước, cho những người có làn da trắng sáng, còn phần nền ưu tiên sử dụng cho lối trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm đậm, sử dụng cho mọi loại da.

4 cách chọn mua phấn nước giá rẻ tốt nhất

 mua phấn nước giá rẻ
4 cách chọn mua phấn nước giá rẻ tốt nhất

Phấn nước tuy vậy hệ ra đời không lâu nhưng được tiến công giá cao về hiệu quả trang điểm, rất tiết kiệm thời kì, rút ngắn thao tác trong quá trình sử dụng.

Nhiều sản phẩm phấn nước trên thị trường mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn khác nhau. Dưới đây là tiêu chí tương trợ người sử dụng tiến công giá chọn mua phấn nước hiệu quả:

Kiểm tra tone màu phấn nước

kiem-tra-tone-mau-phan-nuoc
Kiểm tra tone màu phấn nước

Phấn nước khá ít tone màu để lựa chọn, thường sử dụng để làm sáng màu da theo phong cách tự nhiên, thích hợp với các cô nàng có làn da trắng sáng. Người sử dụng cần lưu ý, tone màu phần nước cùng màu với phần da cổ để cho hiệu quả trang điểm tự nhiên nhất.

Kiểm tra chỉ số chống nắng

kiểm tra chỉ số chống nắng
Kiểm tra chỉ số chống nắng

Phấn nước được tiến công giá cao về kỹ năng bảo vệ da, các hạt phấn mịn cho kỹ năng thấm đều và tán mịn lên da, không gây bít.

Có thể game thủ quan tâm: (Review) Top 5+ Phấn má hồng tốt nhất & bán chạy hiện nay

Người sử dụng có thể sử dụng phấn nước nhưng mà không cần sử dụng tới kem chống nắng. do vậy, ưu tiên chọn các sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF 50 sẽ tốt hơn để bảo vệ da.

Chọn phấn nước theo loại da

chọn phấn nước theo loại da
Chọn phấn nước theo loại da

Chọn mua phấn nước theo đặc trưng da, vấn đề da gặp phải để hiệu quả trang điểm tốt nhất. Với những đặc trưng loại da khác nhau dưới đây, người sử dụng cần lưu ý:

 • Phấn nước cho da khô và trắng: Thì phấn nước sẽ là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ da, mang tới lớp trang điểm đẹp tự nhiên.
 • Phấn nước cho da dầu: Cần xem xét tới thành phần có kỹ năng kiềm dầu. Cần kiểm tra tính năng và chống chỉ định cho da dầu hoặc sử dụng thêm phấn phủ để tăng hiệu quả kiềm dầu tốt nhất khi sử dụng phấn nước.
 • Phấn nước cho da mụn: Cần loại có độ che phủ cao hơn để che đi các vết mụn hoặc sử dụng phối hợp với kem che thiếu sót. song song xem xét thành phần phấn nước có kỹ năng kháng khuẩn, sát trùng bảo vệ da tối ưu.

Chọn thương hiệu và giá thành

chọn thương hiệu và giá thành
Chọn thương hiệu và giá thành

Mua phấn nước sử dụng luôn ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về thành phần an toàn cho da. Các thương hiệu uy tín cho hiệu quả kiểm chứng tốt nhất khi sử dụng phấn nước, có thông tin sản phẩm toàn vẹn, được chứng thực an toàn  lưu hành trên thị trường.

Phân nước giá bao nhiêu? Phấn nước cũng nhiều chủng loại về phân khúc giá từ dân gian tới cao cấp cho nhu cầu sử dụng nhiều chủng loại của người sử dụng. Khách hàng chọn mua cân đối dự trù tài chính cho phép để tiến công giá mẫu phấn nước chính hãng với giá thành thích hợp.

Nên mua phấn nước thương hiệu hãng nào tốt an toàn nhất?

Phấn nước April Skin

phấn nước april skin
Phấn nước April Skin

Phấn nước april skin có tốt không? April Skin cung ứng các mẫu phấn nước làm mưa làm gió trên thị trường. Các sản phẩm phấn nước April Skin được cải tiến nhiều chủng loại với nhiều công năng, thích hợp cho nhiều loại da, tương trợ trang điểm hiệu quả.

Ưu điểm chống nắng, tạo lớp nền dịu nhẹ với kỹ năng che phủ khá ổn, kể cả cho da nhiều thiếu sót. Phân khúc nhiều chủng loại mang tới nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Phấn nước Missha

Phấn nước missha có tốt không? Thương hiệu mỹ phẩm Missha Hàn quốc mang tới các dòng phấn nước trang điểm tuyệt vời cho nhiều loại da.

phan nuoc missha
Phấn nước Missha

Thành phần phấn nước Missha cho kỹ năng chống nắng cực hiệu quả với chỉ số chống nắng cao. Hạt vui mừng thước nhỏ, mịn cho lớp trang điểm mướt và mịn màng sáng da tự nhiên. Phân khúc giá dân gian được nhiều người ưa thích.

Phấn nước Lime

Phấn nước Lime
Phấn nước Lime

Phấn nước lime có tốt không? Lime là thương hiệu nổi tiếng Hàn quốc với chiết xuất tự nhiên, từ thảo dược và thực vật có tính an toàn cao, chăm sóc, dưỡng da hiệu quả.

Có thể game thủ quan tâm: Top 5 loại phấn em ốm bỏng cực an toàn và tốt cho làn da nhất

Sản phẩm được cải tiến với nhiều phân khúc sản phẩm cho da dầu, lớp nền khô tuyệt vời. nhiều chủng loại sản phẩm phấn nước lime cho người sử dụng lựa chọn. Giá thành khá cao.

Phấn nước Laneige

Phấn nước laneige có tốt không? Thương hiệu mỹ phẩm Laneige cung ứng các dòng sản phẩm phấn nước cao cấp, được sinh sản trên dây chuyền công nghệ cao phục vụ nhu cầu trang điểm chuyên nghiệp của chị em.

phấn nước laneige
Phấn nước Laneige

Phấn nước Laneige cho lớp trang điểm mỏng tanh nhẹ. Thành phần tự nhiên cho nhiều công dụng: kiềm dầu hiệu quả, dưỡng da, chống nắng hiệu quả. Phân khúc giá tầm trung vừa túi tiền người sử dụng.

Phấn nước Innisfree

phấn nước innisfree
Phấn nước Innisfree

Phấn nước innisfree có tốt không? Phấn nước Innisfree là sản phẩm cao cấp được ưa thích trên thị trường.

Innisfree đi đầu trên thị trường về cung ứng các sản phẩm phấn nước có độ che phủ cao, nhiều chủng loại tone màu, thành phần chống nắng bảo vệ da hiệu quả phục vụ nhu cầu trang điểm nhẹ nhõm tự nhiên của nhiều chị em. Phấn nước Innisfree có độ che phủ ổn định. Thành phần an toàn cho mọi loại da.

Câu hỏi thường gặp về phấn nước (FQAs)

Mua phấn nước ở đâu uy tín?

Hiện nay để mua phấn nước uy tín trực tuyến thì chúng ta có thể lên các wedstie thương nghiệp điện tử như của Tiki để mua. Hoặc nếu muốn mua trực tiếp ở bên ngoài thì hãy đi tới những vị trí serum của các toà trung tâm thương nghiệp lớn để vào shop mua.

sử dụng phấn nước có phải sử dụng kem nền không?

Cái này còn tuỳ thuộc vào game thủ, nếu game thủ sử dụng phấn nước rồi thì vẫn có thể phối hợp một tí kem nền vào cho toàn vẹn cũng được. Còn nếu game thủ sử dụng phấn nước thấy đủ rồi thì thôi phối hợp phấn nền cùng hoàn toàn được.

sử dụng phấn nước trước hay kem chống nắng trước?

Theo quy trình trang điểm thì game thủ nên rửa sạch sẽ mặt, rồi sau thế hệ bôi dưỡng ẩm và chống nắng. Còn bước sau cuối thế hệ tới sử dụng phấn nước hoặc kem nền.

Hướng dẫn sử dụng phấn nước đúng cách hiệu quả nhất

Sử dụng phấn nước cho lớp trang điểm tự nhiên, mịn màng. Khá dễ sử dụng, tuy nhiên người sử dụng cần học cách sử dụng phấn nước đúng cách để mang lại hiệu quả trang điểm tốt nhất. Dưới đây là hướng dẫn người sử dụng sử dụng phấn nước đúng cách:

 • Làm sạch sẽ và dưỡng ẩm da là công đoạn trước tiên cần thực hiện để bảo vệ da và cho lớp phấn nền lên tone màu hiệu quả, đẹp mịn màng. Nên sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc chống nắng để bảo vệ da trước khi trâm phấn nước.
 • Tiếp tục sử dụng phấn nước bằng bông nhẹ, ấn lên phần mút giúp phấn nước chảy ra. Sử dụng với lượng vừa phải. trâm toàn bộ phấn nước lên mặt, sau đó xoay đầu bông thấm phần phấn nước dư thừa, cho lớp nền dịu nhẹ và đều màu hơn.
 • Nếu sử dụng phấn nước thì người sử dụng nên sử dụng kem che thiếu sót sau lớp phấn nền. Hiệu quả che thiếu sót tốt hơn và da đều màu, phấn không bị loang lỗ.
 • Lưu ý chọn màu phấn nước thích hợp với tone màu da để giúp lớp nền trang điểm phát huy tác dụng.

Video các bước sử dụng phấn nước không thể bỏ qua

Lời kết

Phấn nước mang lại lớp trang điểm tự nhiên, sang trọng cho người sử dụng. Sử dụng phấn nước tốt nhất hiện nay nhà chọn mua sản phẩm thích hợp sẽ mang lại hiệu quả trang điểm ưng ý, an toàn cho da.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp chị em tiến công giá và chọn mua sản phẩm phấn nước ưng ý tương trợ trang điểm hàng ngày.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.