Chi phí đốt mụn cơm bằng laser?

Rate this post

Hiện nay, y học thường sử dụng các phương pháp để tiêu diệt tận gốc mụn cơm như: chấm nitơ lỏng, đốt điện, đốt lazer … Hình minh họa – Nguồn Internet

Bạn thân,

Theo BS.CK1 Cao Thị Lan Hương – chuyên gia tư vấn của AloBacsi, mụn cơm hay còn gọi là mụn cơm là một khối u nhỏ, màu trắng, sần sùi, thường mọc trên da bàn tay hoặc bàn chân, trông giống như một chùm súp lơ nhỏ. Mụn cóc rất phổ biến, do vi rút gây ra, phổ biến nhất là vi rút u nhú ở người (HPV), lây lan qua tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, qua quần áo, khăn tắm, giày dép, đi bơi,….

Hiện nay, y học thường sử dụng các phương pháp để tiêu diệt tận gốc mụn cơm như: Chấm nitơ lỏng, đốt điện, đốt lazer…

Tại các bệnh viện công, chi phí đốt sùi mào gà, đốt sùi mào gà, chấm nitơ, đốt vết chai, da mác,… và các bệnh lý tương tự dao động từ 150.000 – 200.000 đồng / 1 mụn. Trong trường hợp nhiều mụn, tổng chi phí có thể thay đổi tùy theo số lượng và kích thước của mụn. Chi phí khám bệnh cũng khoảng 100.000 đồng / lần khám.

Bạn nên đến bệnh viện da liễu để khám và có chỉ định điều trị phù hợp. Trong đợt bùng phát COVID-19, khi đi khám, bạn nhớ tuân thủ các chỉ dẫn của Bộ Y tế như đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc nước rửa tay nhanh. , giữ khoảng cách ít nhất 2m với những người khác…

Ngoài ra, nếu cơ sở y tế bạn đến khám cho phép đặt lịch khám qua điện thoại hoặc các ứng dụng điện thoại thì bạn cũng nên đặt lịch trước hoặc liên hệ trước để tránh mất thời gian. Em có thể tìm hiểu thêm thông tin về cơ sở y tế hoặc cung cấp thêm thông tin cho AloBacsi để được giải đáp thêm nhé!

Trân trọng!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.