Chi tiết ‘Avatar’ 3, 4 và 5 mới được tiết lộ

Rate this post

Bây giờ thì Avatar: Con đường của nước đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư từng được thực hiện, đã đến lúc chuyển sự chú ý của chúng ta sang điều thực sự quan trọng: Càng xa hình đại diện phần tiếp theo chắc chắn sẽ đến nhờ con đường của nướcthành công điên cuồng của. James Cameron đã nói rằng nếu con đường của nước bị đánh bom tại phòng vé có thể cản trở kế hoạch làm thêm ba phim kiểu này trong thập kỷ tới của ông. Bây giờ có vẻ như anh ấy sẽ đến thăm Pandora trong nhiều năm tới.

Đối tác của anh ấy trong những chuyến đi này sẽ là Jon Landau, nhà sản xuất lâu năm của Cameron. Và Landau đã cho đế chế một vài mẩu tin về những gì đang có trong cửa hàng hình đại diện 3, 45.

Trước hết, ông lưu ý rằng nhân vật mới quan trọng trong hình đại diện 3 sẽ là Varang, thủ lĩnh của một “chủng tộc núi lửa” mới của Na’vi, do Oona Chaplin thủ vai. Landau cũng tiết lộ rằng mặc dù người Na’vi phần lớn được miêu tả là nạn nhân đáng được thông cảm của lòng tham của con người trong hai bộ phim đầu tiên, nhưng Varang và “Người tro bụi” của cô ấy sẽ không được nhìn nhận theo một cách tích cực như vậy, lưu ý rằng “có những con người tốt và có những con người xấu … đó là điều tương tự ở phía Na’vi. Thông thường, mọi người không thấy mình xấu. Đâu là nguyên nhân sâu xa khiến chúng tiến hóa thành thứ mà chúng ta cho là xấu?”

Phim trường thế kỷ 20
Phim trường thế kỷ 20

Landau cũng xác nhận các chi tiết đã tiết lộ trước đó về các phần tiếp theo, lưu ý rằng sẽ có một “bước nhảy thời gian” giữa hình đại diện 34và đó hình đại diện 5 cuối cùng sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống trên Trái đất trong tương lai của loạt phim sẽ như thế nào. (Dù có ở đó, nó sẽ không đẹp; con đường của nước tiết lộ rằng hành tinh này về cơ bản đang chết dần và loài người muốn xâm chiếm Pandora.)

hình đại diện 3 hiện đang được lên lịch ra rạp vào ngày 20 tháng 12 năm 2024.

Mọi viên kẹo trong rạp chiếu phim, được xếp hạng từ tệ nhất đến hay nhất

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *