Chi tiết về cơ sở tín dụng FTX-Tron – crypto.news

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử đang gặp khó khăn FTX đã công bố một thỏa thuận mới với mạng lưới blockchain Tron của Justin Sun, để cho phép người sở hữu TRX và một số mã thông báo tiền điện tử khác hoán đổi tài sản từ FTX sang ví bên ngoài. Trong một tuyên bố công khai ngày hôm qua, ngày 10 tháng 11, FTX tuyên bố rằng những người nắm giữ sáu trong số các mã thông báo của nó hiện có thể hoán đổi tài sản từ FTX 1: 1 sang ví bên ngoài.

Thông báo được đưa ra ngay sau khi thỏa thuận của FTX với Binance sụp đổ vào thứ Tư, ngày 9 tháng 11. Giải thích về sự hợp tác mới thông qua một tweet gần đây, FTX cho biết:

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Tron để thiết lập một cơ sở đặc biệt cho phép chủ sở hữu TRX, BTT, JST, SUN và HT hoán đổi tài sản từ FTX 1: 1 sang ví bên ngoài.”

Các thành viên của cộng đồng tiền điện tử đã hoan nghênh sự phát triển mới này. Phản ứng trước động thái của FTX, nhà đầu tư tỷ phú Bill Ackman đã tweet;

“Bạn phải cung cấp cho SBF tín dụng cho trách nhiệm giải trình của anh ấy ở đây. Tôi không biết bất kỳ sự thật nào, nhưng tôi chưa bao giờ thấy một giám đốc điều hành nào chịu trách nhiệm như anh ta làm ở đây. Nó phản ánh tốt về anh ấy và khả năng có một kết quả thuận lợi hơn cho FTX. ”

Thông tin chi tiết

Theo báo cáo của nền tảng, FTX sẽ xác định công suất chính xác của cơ sở Tron Token hàng tuần và các đợt tiêm trong tương lai sẽ diễn ra vào lúc 14:00 UTC. Ngoài ra, số tiền được gửi vào Tron sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như nhu cầu rút tiền và khả năng tài trợ được cung cấp bởi Tron. FTX đã viết:

“Bằng cách cung cấp một lịch trình nhất định về số lượng mã thông báo sẽ được đưa vào thị trường và thời gian tương ứng, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sự rõ ràng hơn cho thị trường cho phép người dùng đưa ra quyết định sáng suốt hơn”.

Hơn nữa, là một phần của thỏa thuận, FTX cho biết họ sẽ vô hiệu hóa tiền gửi Tron cho tất cả người dùng trong thời gian này. Các khoản tiền gửi duy nhất được phép sẽ là khoản tiền gửi được thông báo trước do Nhóm Tron thực hiện hàng tuần. Để bắt đầu, khoảng 13.000.000 đô la tài sản sẽ được triển khai để tạo điều kiện cho các giao dịch hoán đổi. Ngoài ra, thông tin về các đợt rót vốn trong tương lai sẽ được công bố hàng tuần.

Trong khi đánh giá cao sự “kiên nhẫn và hỗ trợ” của khách hàng, FTX cũng khuyên họ nên thận trọng trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào trên thị trường. Theo FTX, các thị trường này (TRX, BTT, JST, SUN và HT) có thể trải qua mức độ biến động cao. Do đó, người dùng nên đảm bảo rằng họ hiểu chi tiết của thỏa thuận mới và mọi rủi ro liên quan trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

TRX của Tron tăng 140%

TRX, mã thông báo gốc của mạng Tron, đã tăng hơn 140% trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX, từ 12 xu lên 29 xu sau khi Tron đồng ý chuyển tài sản dựa trên Tron từ FTX sang ví bên ngoài.

Trước thỏa thuận, vào thứ Tư, TRX trong giây lát đã tăng 4.000% lên mức cao nhất trong 24 giờ là 2,50 đô la do ngày càng có nhiều suy đoán rằng tài sản dựa trên Tron sẽ được mua lại trên cơ sở 1: 1 bởi Sun nhưng đã giảm trở lại gần mức 0 sau đó trong ngày.

Nhận xét về sự tăng giá, Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX, cho biết: “Chúng tôi hy vọng đây chỉ là bước một: bắt đầu tìm cách mang lại tính thanh khoản cho người dùng.” Anh ấy nói thêm, “Đó là điều cốt lõi mà tôi đang đấu tranh cho ngay bây giờ và sẽ tiếp tục chiến đấu bằng mọi cách tôi có thể.”

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.