Chiliz (CHZ) tiếp tục tỏa sáng với hơn 30% mức tăng

Rate this post

Altcoin thể thao số một, Chiliz đã rất lạnh với mức tăng ấn tượng trong tuần qua. Mặc dù nó đã giao dịch trong vùng đỏ trong hầu hết ngày hôm nay, CHZ vẫn giữ mức tăng hơn 30% so với bảy ngày qua. Sự tỏa sáng tiếp tục của nó đến khi cúp thế giới FIFA đến gần hơn. Là đối tác blockchain chính thức của FIFA, chắc chắn sẽ có hoạt động lớn trong hệ sinh thái xuyên suốt giải đấu.

50 tiền điện tử hàng đầu cũng nhận được nhiều đề cập trên Twitter và các phương tiện truyền thông xã hội khác trong thời gian này. Có khả năng CHZ đang hướng tới một sự bứt phá. Tuy nhiên, các biểu đồ cho thấy rằng nó đã đạt đến vùng quá mua. Nó có thể tiếp tục chiếu sáng cho đến cuối tháng 11?

Biểu đồ CHZ cho thấy tương lai tăng trưởng

Giá của CHZ đã tăng hơn 30% chỉ trong một tuần. Nó bắt đầu ở mức thấp nhất là 0,216 đô la vào ngày 31 tháng 10 đến mức cao nhất trong ngày là 0,295 đô la vào ngày 7 tháng 11. Sự tăng giá diễn ra sau khi hình thành một mô hình tăng giá được gọi là nghịch đảo đầu và shoulder (IH&S).

Chi tiết hơn, mô hình đầu và vai đảo ngược bao gồm ba đáy liên tiếp, với đầu và vai ở giữa. Một đường viền cổ được chia sẻ liên kết ba điểm giảm với nhau. Ba lần giảm và mức thoái lui tiếp theo đối với đường viền cổ được hình thành khi mô hình phát triển.

Hơn nữa, mô hình dự báo sự gia tăng nếu mã thông báo xuyên qua giới hạn trên. Những người đầu cơ giá lên CHZ có thể tăng tới 210%, dẫn đến tỷ giá hối đoái CHZ / USD là 0,901 đô la. Tính đến cuối giờ, CHZ đã được giao dịch gần với đường viền cổ của mô hình. Nếu giá của CHZ bứt phá và nằm trên đường xu hướng, nó sẽ thu hút người mua và dẫn đến tăng giá nhiều hơn.

CHZUSD
Giá của Chiliz hiện đang dao động quanh mức 0,28 đô la. | Nguồn: Biểu đồ giá CHZUSD từ TradingView.com

Mã thông báo của người hâm mộ giúp CHZ tăng đột biến khi World Cup đến gần

FIFA World Cup sắp tới có thể sẽ khơi dậy tâm lý tích cực trong giá Chiliz. Nền tảng tự đặt mình như một mã thông báo của người hâm mộ, với những người yêu thích thể thao là đối tượng mục tiêu của nó. Do đó, CHZ đã có những đợt tăng mạnh một phần do dự đoán về sự kiện sẽ sớm bắt đầu. Mã thông báo CHZ cho phép người dùng tham gia tích cực hơn vào các hoạt động hàng ngày của các đội thể thao yêu thích của họ. Điều này, đến lượt nó, tạo ra các dòng doanh thu bổ sung cho các doanh nghiệp tài trợ cho các đội. Do đó, ngay cả khi CHZ giảm do RSI mua quá mức, mã thông báo vẫn có động lực tích cực mạnh mẽ do World Cup.

Ngoài ra, nhiều đội tuyển bóng đá quốc gia cạnh tranh trong giải đấu rất được mong đợi đã tung ra thẻ người hâm mộ bóng đá của họ. Điều này bao gồm Mã người hâm mộ của Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha (SNFT), Mã người hâm mộ của Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha (POR) và Mã người hâm mộ của Hiệp hội bóng đá Argentina (ARG).

Tất cả các mã thông báo này đều có thể thực hiện được nhờ vào Socios, nền tảng dành cho các mã thông báo của người hâm mộ bóng đá được cung cấp bởi Chiliz (CHZ). Tuy nhiên, 32 quốc gia đang cạnh tranh chức vô địch ở Doha năm nay. Do đó, tiềm năng của các token bóng đá do các đội tuyển quốc gia nắm giữ phụ thuộc nhiều vào hai yếu tố. Đầu tiên là cách các đội thể hiện trên sân tốt như thế nào, và thứ hai là sự ủng hộ mà họ nhận được từ những người hâm mộ hết mình.

Featured image from Pixabay and chart from TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *