Chiliz giảm xuống mức thấp hàng tháng mặc dù World Cup sắp đến

Rate this postWorld Cup đang đến gần và có rất nhiều dự đoán tích cực cho hệ sinh thái Chiliz. Mặc dù vậy, nó vẫn đang giao dịch ở mức thấp hàng tháng.

Trận đấu đầu tiên của FIFA World Cup Qatar sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 11. Sự kiện thể thao lớn nhất được kỳ vọng sẽ là động lực lớn cho việc áp dụng Web3 với sự tài trợ từ Crypto.com và Visa. Có rất nhiều kỳ vọng từ hệ sinh thái Fan token như Chiliz.

Mã thông báo của người hâm mộ ở Chiliz. hệ sinh thái

Chiliz quản lý trang web socialos.com, nơi tạo ra mã thông báo của người hâm mộ cho các câu lạc bộ bóng đá khác nhau như Manchester City (CITY), Paris Saint-Germain (PSG), Arsenal FC (AFC), AC Milan (ACM) và FC Barcelona (BAR).

Nó cũng là hệ sinh thái đằng sau các mã cổ động viên của Đội tuyển Quốc gia Ý (ITA), Đội tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha (POR) và Đội tuyển Quốc gia Argentina (ARG).

Chiliz đã hồi phục kể từ giữa tháng 10 khi World Cup đến gần hơn. Nhưng ngày nay, mã thông báo Chiliz (CHZ) đang giao dịch ở mức thấp hàng tháng bất chấp những phát triển trong hệ sinh thái Chiliz.

Sự phát triển trong Chiliz. Hệ sinh thái

Kể từ giữa tháng 10, hệ sinh thái Chiliz đã bước vào giai đoạn niêm yết. Sàn giao dịch Poloniex có công bố niêm yết của CITY, AFC và PSG vào ngày 24 tháng 10. Vào ngày 2 tháng 11, Phemex đã niêm yết sáu mã thông báo của người hâm mộ từ các câu lạc bộ bóng đá lớn trên sàn giao dịch ngay. Vào cùng ngày, Bitrue đã cho phép giao dịch cặp USDT của BAR và PSG. Ngày hôm sau, sàn giao dịch BitMart đã công bố một chương trình tặng quà để kỷ niệm việc niêm yết mã thông báo của người hâm mộ của PSG, CITY và ACM.

Không chỉ các câu lạc bộ bóng đá, các sàn giao dịch cũng niêm yết token của người hâm mộ của các đội tuyển quốc gia. Mã thông báo của người hâm mộ Đội tuyển Quốc gia Ý đã được liệt kê trên Bitget, Huobi, MEXC Toàn cầuBitMart trong vài tuần qua. BitMart cũng có danh sách mã thông báo của người hâm mộ Đội tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha vào tuần trước.

Chiliz có công bố Sàn giao dịch ban đầu để giao dịch mã thông báo của Fan là ChilizX vào tháng trước. Họ cũng có kế hoạch khởi chạy chuỗi gốc Chiliz Chain 2.0, một chuỗi tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Hành động giá nói lên điều gì?

Ngay cả với sự phát triển mạnh mẽ trong hệ sinh thái, CHZ hiện đang giao dịch ở mức thấp hàng tháng. Điều này có thể là do sự kiện FTX-Binance gần đây đã dẫn đến sự sụt giảm trong toàn bộ thị trường tiền điện tử. Hành động giá bây giờ nói gì?

Sự sụt giảm trong hai ngày qua đã xóa sạch tất cả mức tăng của CHZ với mức giảm hơn 35% trong hai ngày. Giá đang giao dịch ở mức $ 0,1729 tại thời điểm viết bài, ngay trên vùng hỗ trợ mạnh là $ 0,1659.

Trong khung thời gian hàng tuần, vùng này đã giúp giá bật lên khoảng 30% sau khi giảm mạnh. Sự hiện diện của đường trung bình động đơn giản 200 ngày (SMA) làm tăng thêm sức mạnh của vùng hỗ trợ.

Tuy nhiên, về mặt tâm lý thị trường, vùng này khó có thể dẫn đến sự phục hồi hình chữ V. Giá cần phải củng cố xung quanh mức hiện tại, hình thành một cơ sở vững chắc và sau đó tạo ra đột phá. .

Nếu giá đóng cửa dưới hỗ trợ này, CHZ sẽ hoàn thành đỉnh kép. Sự phá vỡ này có thể đưa giá đến $ 0,1100. Ngoài ra, đường SMA 200 ngày sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự nếu có mức đóng cửa bên dưới nó. Tuy nhiên, CHZ có thể tăng nhẹ từ $ 0,1413 nếu sự cố xảy ra.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.