Chính quyền Bahamian đóng băng tài sản FTX

Rate this post

Bài học rút ra chính

  • Các cơ quan quản lý Bahamian đã tiến hành đóng băng tài sản của FTX.
  • Hành động này đã được báo cáo sau khi có tin tức rằng một số khách hàng của Bahamian đã được phép rút tiền.
  • Sự sụp đổ bất ngờ của công ty đang được coi là một trong những thảm họa lớn trong lịch sử ngành.

Chia sẻ bài viết này

Ủy ban Chứng khoán của Bahamas đang thực hiện hành động để đóng băng tài sản của FTX.

Cơ quan quản lý bước vào

Các cơ quan quản lý của Bahamania đang có hành động nhanh chóng chống lại FTX.

Các Nassau Guardian đã báo cáo hôm nay rằng Ủy ban Chứng khoán của Bahamas, nơi có trụ sở chính của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đã thực hiện hành động để đóng băng tài sản của mình.

Tin tức được đưa ra chỉ vài giờ sau khi FTX mở cửa rút tiền giới hạn cho một số khách hàng Bahamian, điều này làm dấy lên nghi ngờ trên các phương tiện truyền thông xã hội về việc khách hàng nào được ưu tiên. FTX cũng thông báo hôm nay rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Tron để cho phép rút tiền thông qua một chương trình chênh lệch giá phức tạp, cũng làm dấy lên lo ngại.

Người dùng Hoa Kỳ, Nhật Bản sẽ mất quyền truy cập

Trong diễn biến liên quan ngày hôm nay, trang web của FTX US đã cảnh báo rằng “giao dịch có thể bị tạm dừng trên FTX US trong vài ngày tới.” Nó hướng dẫn người dùng “đóng bất kỳ vị trí nào” như mong muốn nhưng chỉ ra rằng “việc rút tiền đang và sẽ vẫn mở.”

Công ty cũng đã thông báo rằng đối tác Nhật Bản của họ sẽ giới hạn giao dịch bằng cách vào chế độ chỉ đóng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ chỉ có thể đóng các vị thế đã mở và sẽ không thể mở các vị thế mới. Các nhà quản lý Nhật Bản đã ra lệnh cho sàn giao dịch vào trạng thái này.

FTX.com, sàn giao dịch FTX chính, đã tạm ngừng rút tiền trong thời gian hoạt động của ngân hàng vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11. Hôm nay, nó tiếp tục rút tiền cho quỹ Bahamian theo quy định của địa phương.

Kể từ 10:30 tối UTC vào ngày 8 tháng 11, trang web của FTX cho biết việc rút tiền và đăng ký tài khoản đã bị vô hiệu hóa. Một số tiền gửi tài sản cũng bị vô hiệu hóa.

Sáng nay, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried hôm nay cho biết công ty thương mại chính của ông, Alameda Research, sẽ ngừng giao dịch. “Bằng cách này hay cách khác, sẽ sớm thôi [Alameda] sẽ không giao dịch trên FTX nữa, ”anh ấy nói.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả của bài viết này sở hữu BTC, ETH và các tài sản kỹ thuật số khác.

Chia sẻ bài viết này

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.