ChoiseCom mời các nhà đầu tư trở thành đồng sở hữu của công ty tiền điện tử

Rate this post

[PRESS RELEASE – London, UK, 7th November 2022]

Nhà sáng tạo ngân hàng tiền điện tử Choise.com đang chuẩn bị một cuộc tấn công lớn vào lĩnh vực thu nhập tiền điện tử 250 tỷ đô la và đang mở sổ vốn chủ sở hữu của mình cho những ai muốn tham gia vào cuộc hành trình. Thông qua nền tảng đầu tư cộng đồng của Seedrs, Choise.com đang cung cấp nguồn vốn chủ sở hữu hạn chế cho Seedrs và người dùng nền tảng của chính nó.

Buổi ra mắt công chúng đã diễn ra vào ngày 7 tháng 11 và sẽ kết thúc một tháng kể từ bây giờ, vào ngày 7 tháng 12.

Choise.com hiện đang gây quỹ 33 triệu đô la, ít hơn 20% trong số đó đang được cung cấp cho công chúng, phần còn lại được thực hiện bởi các quỹ đầu tư tổ chức, trong đó một phần đáng kể đã được xác nhận.

Choise.com nhằm mục đích đơn giản hóa ngân hàng tiền điện tử, là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới cho phép thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ ghi nợ tiền điện tử. Công ty cũng cung cấp phiên bản danh sách trắng của dịch vụ trao đổi tiền điện tử, mua và bán tài sản cho khách hàng của mình.

Choise.com hiện đang tìm cách làm điều tương tự cho thế giới kiếm tiền từ tiền điện tử. Hầu hết người dùng thiếu thời gian hoặc kiến ​​thức để tìm kiếm tất cả các ưu đãi tốt nhất trên toàn bộ thị trường, di chuyển mã thông báo qua các blockchain khác nhau và đọc các hợp đồng thông minh. Choise.com sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình để người dùng có thể kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử của họ mà không phức tạp.

Trong thử nghiệm beta kéo dài sáu tháng, hơn 1.000 người dùng đã ghi nhận lợi nhuận trung bình từ 10% trở lên. Sản phẩm này hiện đang được tích hợp vào ứng dụng Choise.com phổ biến cũng như một dịch vụ độc lập dành cho các nhà quản lý ngân quỹ tổ chức.

Nhóm Choise.com được dẫn dắt bởi Vladimir Gorbunov, người có thành tích quản lý các dự án fintech thành công. Chỉ riêng trong lĩnh vực tiền điện tử, tổng vốn hóa các dự án của Vladimir đã vượt quá 1 tỷ đô la vào đầu năm 2022. Người đồng sáng lập Austin Kimm đã thành lập một số nhóm bảo hiểm bao gồm một công ty lương hưu được bán với giá khoảng 200 triệu đô la ba năm sau khi ra mắt.

Đóng vai trò cố vấn cho công ty là Young Cho, một chuyên gia tài chính với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp ngân hàng và tiền điện tử, và Brad Simmons, một chuyên gia tiếp thị với thành tích đã được chứng minh trong việc xây dựng các sản phẩm và giải pháp tiêu dùng quy mô lớn.

Số tiền huy động được sẽ được đưa vào để mở rộng người dùng, nơi Choise.com có ​​kế hoạch tăng cơ sở người dùng của mình vào năm 2023 từ 750.000 hiện tại lên hơn 2 triệu người dùng đã đăng ký. Ngoài ra, quỹ sẽ được sử dụng để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là cơ sở hạ tầng bán hàng xung quanh kho bạc tổ chức, hiện đang chiếm phần lớn thị trường kiếm tiền.

Giám đốc điều hành Vladimir Gorbunov cho biết: “Trong 5 năm qua, chúng tôi đã đầu tư hơn 50 triệu đô la vào việc phát triển các vị trí hàng đầu trên thị trường tiền điện tử trong các phân khúc chính, đặc biệt là thanh toán và các giải pháp B2B. Chúng tôi tin rằng đã đến lúc thích hợp để nắm bắt một phần của lĩnh vực thu nhập sinh lợi cao và tương đối trống trải. Bạn xây dựng khi thị trường giảm và tấn công khi thị trường tăng. Chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng và hiện đang chuẩn bị tấn công. ”

Choise.com đã đạt được những kết quả ấn tượng trên Seedrs. Năm 2021, công ty đã huy động được hơn 3,1 triệu euro từ các nhà đầu tư châu Âu. Mục tiêu gây quỹ ban đầu là 1 triệu euro đã đạt được chỉ trong 36 giờ và cuối cùng đã đóng cửa với 210% được huy động vốn từ các nhà đầu tư.

Để trở thành nhà đầu tư, hãy đăng ký theo liên kết:
https://www.seedrs.com/choise.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *