Chồng hề Mộng Dao lại lộ ảnh đong đưa với gái đẹp trong quán bar

Rate this post

Nhiều người cho rằng cuộc sống hôn nhân của Hạ Du Quân và Hề Mộng Dao không suôn sẻ như những gì thể hiện với truyền thông.

Mới đây, một số cư dân mạng bắt gặp Hà Du Quân tiệc tùng cùng bạn bè trong quán bar ở Vũ Hán. Trong những hình ảnh, ông chủ sòng bạc Macau mặc áo phông trắng, xung quanh là nhiều cô gái trẻ nhảy múa.

Theo một số cư dân mạng, lúc nào cũng có một cô gái trẻ bên cạnh Hà Du Quân trò chuyện, chứng tỏ hai người có mối quan hệ rất tốt.

Chồng hề Mộng Dao lại lộ ảnh đong đưa với gái đẹp trong quán bar-1Chồng hề Mộng Dao lại lộ ảnh đong đưa với gái đẹp trong quán bar-2

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng chỉ trích Hà Du Quân ham vui khi để anh một mình chăm 2 con nhỏ.

Cách đây không lâu, vào thời điểm Hề Mộng Dao đang mang bầu, Hạ Du Quân cũng bị bắt gặp đi hộp đêm giải trí ở Nam Kinh.

Chồng hề Mộng Dao lại lộ ảnh đong đưa với gái đẹp trong quán bar-3
He Yujun trong một quán bar ở Nam Kinh

Đặc biệt, giới truyền thông đã ghi lại được hình ảnh Hề Mộng Dao và Hạ Du Quân cãi nhau trên phố.

Thiếu gia Hà lên xe đi trước, bỏ mặc vợ. Ngay cả khi trở về nhà, Hạ Du Quân cũng xuống xe đi một mình, không đợi Hề Mộng Dao.

Chồng hề Mộng Dao lại lộ ảnh đong đưa với gái đẹp trong quán bar-4Chồng hề Mộng Dao lại lộ ảnh đong đưa với gái đẹp trong quán bar-5
Ông chủ sòng bạc bỏ vợ về quê trước

Cuộc hôn nhân của cả hai đã trở thành chủ đề gây tranh cãi suốt một thời gian dài trên mạng xã hội. Cư dân mạng nhận xét dàn chân dài phải “ngậm đắng nuốt cay” khi làm cô dâu kiêu kỳ.

Hề Mộng Dao (Ming Xi) sinh năm 1989, là một trong những siêu mẫu nổi tiếng thế giới. Cô từng là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng cao cấp cũng như là người mẫu chính thức của thương hiệu nội y Victoria’s Secret.

Năm 2019, cô kết hôn với thiếu gia kém 6 tuổi Hà Du Quân, con trai của tỷ phú sòng bạc Hong Kong Hà Hồng San. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai kéo theo nhiều tai tiếng, trong đó có chuyện yêu vội, muốn có con trai để tranh giành tài sản.

Chồng hề Mộng Dao lại lộ ảnh đong đưa với gái xinh trong quán bar-6

Sau khi kết hôn và sinh con trai đầu lòng, Hề Mộng Dao phải tạm dừng sự nghiệp để tập trung chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, giới truyền thông liên tục bắt gặp hình ảnh Hà Du Quân đi chơi, tiệc tùng cùng bạn bè mà không có vợ con.

Hề Mộng Dao từng thừa nhận sau khi sinh con trai không lâu, cô bị trầm cảm vì phải đối mặt với nhiều thông tin tiêu cực trên truyền thông và bị lệch cột sống. Tháng 11 năm 2021, Hề Mộng Dao hạ sinh thành công con gái thứ hai cho thiếu gia họ Hà.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.