Christina Wolfe & Shalini Peiris

Rate this post

Du hành vũ trụ có xu hướng mang lại điều tốt nhất hoặc điều tồi tệ nhất cho con người vì Christina Wolfe và Shalini Peiris biết rất rõ nhờ công việc của họ trên Syfy’s Hòm. Wolfe và Peiris lần lượt miêu tả nhà tâm lý học thao túng Cat Brandice và bác sĩ trưởng của Ark One, Tiến sĩ Sanjivni Kabir. ComingSoon đã nói chuyện với các nữ diễn viên trước khi loạt phim ra mắt vào ngày 1 tháng 2, hỏi họ về sự phát triển của các nhân vật tương ứng trong Phần 1.

Hòm diễn ra 100 năm trong tương lai khi các nhiệm vụ thuộc địa hóa hành tinh đã bắt đầu như một điều cần thiết để giúp đảm bảo sự tồn tại của loài người. Nhiệm vụ đầu tiên trong số những nhiệm vụ này trên một con tàu vũ trụ có tên Ark One gặp phải một sự kiện thảm khốc gây ra sự hủy diệt lớn và thiệt hại về nhân mạng. Chỉ còn hơn một năm nữa trước khi đến hành tinh mục tiêu của họ, thiếu nguồn cung cấp duy trì sự sống và mất khả năng lãnh đạo, phi hành đoàn còn lại phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ để tiếp tục hành trình và tồn tại.

Tudor Leonte: Shalini, có vẻ như không gian kết hợp với cái chết và sự vô vọng có xu hướng mang lại điều tồi tệ nhất cho bất kỳ người nào. Không gian thay đổi tính cách của bạn như thế nào?

Shalini Peiris: Tiền đặt cược không thể cao hơn nữa. Ý tôi là, họ đã được nhập ngũ cho nhiệm vụ này, nhưng như bạn thấy ngay từ đầu, nó không đi theo kế hoạch, vì vậy sau đó tiền cược sống còn được nâng lên cao hơn. Như bạn đã nói, nó có thể mang lại điều tồi tệ nhất cho mọi người, nhưng nó cũng có thể mang lại điều tốt nhất. Bạn gần như ngay lập tức nhận ra rằng nếu bạn không liên kết với nhau, sự sống còn của chúng ta phụ thuộc vào việc chúng ta liên kết với nhau. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc cố gắng hết sức mình.

Và, Christina, còn Cat thì sao?

Christina Wolfe: Ồ, thật thú vị khi bạn trả lời điều đó, Shalini, bởi vì tôi đồng ý, nhưng với Cat thì mất nhiều thời gian hơn. Lúc đầu, cô ấy không tham gia với những người còn lại. Bạn thấy cô ấy ở trạng thái gần như trẻ con, nơi cô ấy muốn mọi thứ được thực hiện cho mình và cô ấy cảm thấy có quyền và gần như tức giận, kiểu như, ‘Tôi có thể nói chuyện với người quản lý nếu mọi việc không suôn sẻ được không?’ Tôi nghĩ đó là những phẩm chất sẽ phải thực sự thay đổi để đảm bảo sự sống còn của mọi người, kể cả của chính cô ấy. Cô ấy sẽ nhận ra điều đó theo cách của riêng mình, trong thời gian của riêng cô ấy, nhưng nó không nhanh như những người còn lại

Shalini, người hâm mộ thấy Tiến sĩ Sanjivni Kabir ở đầu truyện với tư cách là bác sĩ trưởng của Arc. Bạn có thể vui lòng trêu chọc chúng tôi một chút về sự phát triển của nhân vật của bạn trong mùa không?

Peiris: Cô ấy khá choáng ngợp ngay từ đầu vì cô ấy là một bác sĩ xuất sắc, nhưng cô ấy lại là một trong những bác sĩ cấp dưới. Cô thấy mình phải chịu trách nhiệm, không có người cố vấn bên cạnh. Bạn ngay lập tức thấy áp lực mà cô ấy phải chịu và bạn thấy cô ấy rất nhanh chóng khuất phục trước áp lực đó. Thật thú vị khi thấy cô ấy tìm kiếm sự giúp đỡ, nhưng sau đó bạn cũng thấy cô ấy mắc lỗi trong quá trình thực hiện. Tôi nghĩ thật thú vị khi được thực sự gặp bác sĩ, một nhân vật có thẩm quyền mà bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng, và thấy rằng họ rất con người và cũng có những lúc thực sự yếu lòng và cảm thấy hoàn toàn choáng ngợp. Tôi nghĩ đó là điều mà tất cả chúng ta có thể hiểu và liên quan đến.

Christina, ban đầu có vẻ như Cat hơi lôi cuốn, cô ấy bắt đầu giống như một nhân vật có ánh sáng và bóng tối, hãy nói như thế này. Điều gì về sự phát triển của cô ấy trong mùa giải?

chó sói: Sự phát triển xảy ra với cô ấy liên quan rất nhiều đến cách cô ấy tương tác với người khác. Trong cộng đồng nơi họ chỉ có nhau này, bạn bắt đầu đốt cháy những cây cầu và đồng thời bạn cũng nhận ra rằng mình cần những người khác. Cô ấy nhận ra điều đó vì những sự kiện xảy ra trong bộ truyện. Thật thú vị khi thấy những câu như, ‘Ồ, cô ấy muốn mọi thứ là của riêng mình, nhưng đồng thời, cô ấy biết rằng để tồn tại, họ cần phải làm việc cùng nhau.’ Đó là một không gian thú vị để cô ấy phải điều hướng.

Shalini, có khoảnh khắc cụ thể nào từ Phần 1 mà bạn thích quay không?

Peiris: Tôi nghĩ Tập 4 đặc biệt thú vị với ảo giác. Ý tôi là, tôi biết chúng ta đang ở trong không gian, nhưng nó thậm chí còn có cảm giác ở thế giới khác hơn. Đó thực sự là niềm vui. Tôi nghĩ rằng có những khoảnh khắc xa hơn nữa trong mùa mà bạn thấy hành trình của cô ấy và nơi nó đưa cô ấy đến. Điều đó đặc biệt khó khăn đối với tôi, nhưng cũng vô cùng hài lòng. Thành thật mà nói, đó chỉ là nơi tốt nhất để đi làm.

Còn Christina, còn bạn thì sao? Bất kỳ khoảnh khắc hoặc bất kỳ câu thoại cụ thể nào mà bạn thích thể hiện trong chương trình?

chó sói: Tôi yêu những khoảnh khắc mà [Cat] theo cách của cô ấy vì có rất nhiều và thật buồn cười khi thưởng thức nó cho cô ấy, bạn biết không? Tôi không biết liệu tôi có thể thực sự nói về chúng hay không vì có thể chúng chỉ là những kẻ phá đám, nhưng… đúng như cách cô ấy thỏa mãn ý thích bất chợt của mình, thật thú vị khi chơi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *