Chủ chuỗi salon tóc nổi tiếng Như Sinh Anh truyền đam mê cho các bạn trẻ

Rate this post

Không chỉ được mệnh danh là “bàn tay phù thủy” khi luôn biết cách “phù phép” cho mái tóc của mình để trở nên xinh đẹp hơn mà chủ salon tóc Như Sinh Anh còn là người thầy truyền cảm hứng cho các cô gái. Các bạn sinh viên trẻ rất đam mê với nghề làm đẹp này.

Từ hai bàn tay trắng trở thành chủ chuỗi salon lớn

Yêu thích nghề làm đẹp từ khi còn đi học, nhưng điều kiện gia đình khó khăn, nghề tóc không phải là nghề yêu thích nhưng chàng trai Nhữ Sinh Anh vẫn quyết tâm theo đuổi. niềm đam mê của mình.

Chàng trai trẻ khi ấy đã không ngại làm những công việc như giúp việc, phụ việc tại các salon tóc nổi tiếng ở Hà Nội để vừa học, vừa rèn luyện tay nghề, vừa tham gia các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề. nghề nghiệp.

Như Sinh Anh, Sinh Anh Hair Salon, Tạo mẫu tóc, Học viện tóc Sinh Anh Academy

Tay kéo vàng Nhữ Sinh Anh học và lập nghiệp từ con số không.

Năm 2012, anh tham gia cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam và đạt giải Vàng cho những tác phẩm tạo mẫu tóc xuất sắc và sáng tạo. Năm 2013, cũng trong khuôn khổ cuộc thi này, Sinh Anh một lần nữa được xướng tên với giải bạc chung cuộc.

Với hành trang vững chắc, Như Sinh Anh đã thành lập cửa hàng tóc mang tên Sinh Anh Hair Salon vào năm 2013 tại 466 Đê La Thành. Chỉ 1 năm sau, anh mở chi nhánh tại Phú Nhuận (TP.HCM). Đến nay, chuỗi cửa hàng mang tên ông chủ gốc Hưng Yên đã có 27 cơ sở trải khắp 3 miền.

Như Sinh Anh, Sinh Anh Hair Salon, Tạo mẫu tóc, Học viện tóc Sinh Anh Academy

Hiện nay thương hiệu Sinh Anh hair đã có mặt trên khắp cả nước.

Chia sẻ về những thành công của mình, “tay kéo vàng” Nhữ Sinh Anh cho biết luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất:“Khi bạn làm việc bằng cả trái tim mình, bạn sẽ luôn ghi tên mình vào trái tim họ” Chủ salon chia sẻ.

Với lịch làm việc dày đặc khi phải di chuyển giữa các cửa hàng, anh luôn sắp xếp công việc hợp lý để từng mái tóc do mình tạo kiểu phải gọn gàng và đẹp nhất có thể:Mình có lịch làm việc cụ thể trong ngày tại Hà Nội và Sài Gòn, Hải Phòng hoặc các tỉnh nên khách hàng đặt lịch trước nhé. Dù vất vả vì chạy đi chạy lại giữa các cơ sở nhưng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng ”. anh ấy đã chia sẻ.

Đào tạo nhờ cái tâm với nghề

Sau một thời gian xây dựng chuỗi salon tóc trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, chủ Nhữ Sinh Anh nhận được rất nhiều yêu cầu đăng ký học từ các bạn trẻ đam mê với nghề. Đây cũng là lý do Sinh Anh Academy ra đời.

Như Sinh Anh, Sinh Anh Hair Salon, Tạo mẫu tóc, Học viện tóc Sinh Anh Academy

Đào tạo nhờ cái tâm với nghề làm đẹp.

Sau một thời gian đứng lớp, anh nhận thấy học sinh theo đuổi nghề này chia thành hai xu hướng: Học vì nghề làm tóc ngày càng phổ biến, có thu nhập ổn định, học vì năng khiếu và đam mê thực sự. “Dù theo xu hướng nào, tôi cũng yêu cầu các bạn sinh viên phải thực sự nghiêm túc trong học tập và định hướng nghề nghiệp. Bản thân tôi luôn cố gắng truyền cho các em những kiến ​​thức bài bản nhất, năng lượng tích cực nhất, tôi cũng yêu cầu học viên phải thực sự nghiêm túc với nghề ”. anh ấy đã có kinh nghiệm.

Mỗi lớp thường có từ 15-25 học viên, lúc đông nhất lớp có thể lên đến 40 người. Đa số các bạn trẻ từ các tỉnh thành khác nhau đến học. Tính đến nay, anh đã và đang đào tạo hàng trăm học viên trên khắp cả nước.

Điểm khác biệt làm nên danh tiếng của “người thầy” này chính là giáo trình của ông chủ 8X được đúc kết từ 10 năm trong nghề, từ việc anh từng tu nghiệp tại các quốc gia có ngành làm đẹp phát triển nhất thế giới. giới tính. Từ đó, anh đưa ra những lưu ý phù hợp nhất với chất tóc và xu hướng làm đẹp của người Việt.

Được học với hệ thống giáo án bài bản, trải nghiệm tác phong làm việc chuyên nghiệp, không giấu nghề của cô chủ Nhữ Sinh Anh nên mỗi học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại đây đều nắm vững kiến ​​thức và kỹ năng. có trong tay cái khó mới có thể trụ vững và phát triển với nghề.

Đối với những học viên xuất sắc, nhà tạo mẫu tóc Nhữ Sinh Anh còn mang đến cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại chuỗi cửa hàng của mình, tiếp tục truyền kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ khác.xem thêm


Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.