Chuẩn bị cho sự phục hồi mạnh mẽ

Rate this post


Giá Dogecoin (DOGE) đã bứt phá trên các đường kháng cự dài hạn và ngắn hạn. Và giá Shiba Inu (SHIB) cố gắng lấy lại vùng trọng điểm.

Dự đoán giá Dogecoin: Đáy đôi dẫn đến phục hồi

Dogecoin là đồng tiền meme lớn nhất dựa trên vốn hóa thị trường của nó. Giá Dogecoin đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 11. Chuyển động đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là 0,07 đô la vào ngày 9 tháng 11. Giá Dogecoin đã tăng kể từ đó và bùng phát trên đường. kháng cự trong 24 giờ qua.

Trước khi đột phá, DOGE đã tạo ra một đáy đôi, được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong chỉ số RSI (đường màu xanh lá cây).

Do đó, dự đoán giá DOGE ngắn hạn là tăng. Một cuộc biểu tình đến vùng giá trung bình ở mức 0,11 đô la là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

DOGE/USDT biểu đồ 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đối với chuyển động dài hạn, biểu đồ hàng tuần cũng cung cấp triển vọng tăng giá. Giá Dogecoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự giảm dần dài hạn, được hình thành từ mức cao nhất mọi thời đại.

Sau khi đột phá, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $0,12, bắt đầu một xu hướng giảm được thấy ở phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Hiện tại, giá DOGE đang xác nhận đường này là hỗ trợ.

Hơn nữa, chỉ số RSI hàng tuần đang xác nhận đường 50 là ngưỡng hỗ trợ. Nếu cả hai xác nhận này đều thành công, thì sau đó dự kiến ​​sẽ có một chuyển động đi lên.

Tuy nhiên, nếu Dogecoin chinh phục vùng kháng cự $0,12, thì xu hướng tăng có thể tăng tốc.

doge-shib

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Giá Shiba Inu tạo ra sự phân kỳ tăng

Giá Shiba Inu đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 15 tháng 8. Đường này đã từ chối giá nhiều lần vào đầu tháng 11 (vòng tròn màu đỏ), bắt đầu xu hướng giảm cùng với phần còn lại của thị trường. thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, nó gây ra sự cố từ khu vực $0,000097, hiện được cho là cung cấp mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Trong mọi trường hợp, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Hơn nữa, giá SHIB đã tạo đáy đôi. Do đó, một xu hướng tăng có thể xảy ra, một lần nữa đưa SHIB đến đường kháng cự. Khả năng phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 0,000011 đô la sẽ đẩy nhanh quá trình tăng giá.

Ngược lại, sự từ chối từ khu vực $0,0000097 hoặc đường kháng cự sẽ cho thấy xu hướng là giảm.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.