Chung Hân Đồng hóa nữ thần, mỹ nhân trở lại đỉnh cao sau khi giảm 10kg

Rate this post

Để lấy lại vóc dáng thon gọn xinh đẹp, Chung Hân Đồng đã nỗ lực giảm tới 10kg.

Ngày 12 tháng 8 năm ngoái, Chung Hân Đồng đăng tải trên trang cá nhân hai bức ảnh mới khoe việc cô vừa giảm được 10kg.

Theo đó, Chung Hân Đồng đã bắt đầu hành trình giảm cân của mình kể từ khi tham gia show “Tỷ Phú Đạp Gió Lên Sóng” mùa 3. Từ một nữ diễn viên có thân hình mũm mĩm, hiện tại cô đã lấy lại được vóc dáng. mảnh mai của mình.

han dong 2
Chung Hân Đồng xuất hiện với ngoại hình thừa cân cách đây vài tháng – Ảnh: Internet

Cách đây chỉ vài tháng, cựu thành viên Twins đã khiến công chúng vô cùng hoang mang khi lộ thân hình nuột nà. Theo nhiều nguồn tin, chính việc ly hôn với Lại Hoằng Quốc đã khiến Chung Hân Đồng gặp nhiều căng thẳng, dẫn đến rối loạn nội tiết tố, cô ăn uống không khoa học và không kiểm soát được cân nặng.

han dong 3
Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc vào tháng 12/2018 và ly hôn sau đó 14 tháng – Ảnh: Internet

Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc vào tháng 12/2018 kết hôn sau thời gian ngắn hẹn hò. Đến tháng 2 năm 2020, nữ diễn viên đã đệ đơn ly hôn. Được biết, trong 14 tháng kết hôn, cặp đôi thường xuyên phải yêu xa dẫn đến tình cảm lạnh nhạt và nữ diễn viên họ Chung không muốn đụng chạm xác thịt.

Sau khi ly hôn với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc nhanh chóng có người tình mới. Đầu tháng 2/2022, anh cầu hôn bạn gái và tiết lộ cả hai đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.