Chứng thực của Gate.io Proof-of-Reserves cho thấy dự trữ tài sản của người dùng vượt quá 100%

Rate this post

Trao đổi tiền điện tử toàn cầu Gate.io đã chứng minh rằng họ nắm giữ 108% tổng tài sản BTC của người dùng trong kho dự trữ của mình, theo công ty bên thứ ba độc lập Armanino LLP, công ty đã đưa ra kết quả trong một báo cáo sau khi hoàn thành đánh giá bằng chứng dự trữ.

Ngoài ra, báo cáo cho thấy 104% tài sản ETH của người dùng cũng được tính, có nghĩa là dự trữ BTC và ETH của Gate.io vượt quá tổng số tài sản của người dùng.

Một cách tiếp cận độc đáo để chứng minh dự trữ

Các sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu chứng thực bằng chứng dự trữ để cho thấy rằng số dư tài sản của người dùng được nắm giữ thực sự và tồn tại trên sàn giao dịch. Mặc dù bằng chứng dự trữ đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng Gate.io là công ty đầu tiên thực hiện chúng với mức độ minh bạch cao và theo cách thức mật mã và có thể xác minh được của người dùng.

Gate.io đã được cấp bằng sáng chế một phương pháp cho phép người dùng xác minh một cách an toàn và riêng tư việc đưa họ vào chứng thực thông qua Cây Merkle mật mã, một trong những thành phần cốt lõi của Bitcoin.

Armanino LLP, một công ty kế toán, tư vấn và công nghệ hàng đầu toàn cầu, biên soạn và xuất bản dữ liệu số dư tài sản của Gate.io trong Merkle Tree.

Gate.io thực hiện các bước bổ sung này để cung cấp tính bảo mật và tính minh bạch cao hơn cho hơn 12 triệu người dùng toàn cầu của mình. Với phương pháp này, người dùng có thể bớt lo lắng về việc tài sản của họ không còn khả dụng trong trường hợp hoạt động rút tiền gia tăng hoặc mất khả năng thanh toán.

Sự cần thiết phải cấp phép của bên thứ ba

Một thực thể độc lập đáng tin cậy là cần thiết để cung cấp sự tin cậy và đáng tin cậy khi tiến hành chứng thực bằng chứng dự trữ. Trong trường hợp này, Gate.io đã gia nhập Armanino LLP, một trong 25 công ty kế toán độc lập lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Armanino LLP là thành viên của Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ và Trung tâm Chất lượng Kiểm toán và được cấp phép bởi Hội đồng Kế toán California.

Đặt bảo mật lên trên tất cả

Giám đốc điều hành và Người sáng lập Gate.io, Tiến sĩ Lin Han, cho biết “Bảo mật là ưu tiên số một của chúng tôi, đặc biệt là bảo mật tiền điện tử của người dùng. Chúng tôi vẫn cam kết đặt sự an toàn của người dùng lên hàng đầu và một cách chúng tôi thực hiện điều này là thông qua mô hình bằng chứng dự trữ của chúng tôi. ”

Các Trao đổi tiền điện tử Gate.iocung cấp các dịch vụ giao dịch và liên quan đến blockchain cho hàng triệu người trên toàn thế giới, hoạt động với triết lý “bảo mật là trên hết”.

Bằng cách theo dõi một chứng thực bằng chứng dự trữ khác, Gate.io đang cho thấy rằng nó tiếp tục hoạt động một cách an toàn và minh bạch, giữ vững triết lý của mình.

Được thành lập vào năm 2013, Gate.io đã có gần một thập kỷ hoạt động an toàn và bảo mật cũng như lựa chọn tài sản kỹ thuật số xuất sắc, hiện có hơn 1500 loại tiền điện tử và hơn 2800 cặp giao dịch.

Nó cung cấp một loạt các sản phẩm giao dịch, chẳng hạn như giao ngay, P2P, ký quỹ, đòn bẩy, giao dịch sao chép, v.v.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *