Chúng tôi đang hoàng hôn Studio | Blog của Ethereum Foundation

Rate this post

Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ thu hẹp Ethereum Studio.

Vui lòng sử dụng thời gian này để tải xuống bất kỳ dự án nào bạn đã lưu. Để tải xuống dự án của bạn, hãy sử dụng biểu tượng tải xuống trong trình khám phá tệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường web khác để phát triển Solidity của mình, chúng tôi khuyên bạn nên Phối lại.

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích bạn xem xét thiết lập một môi trường phát triển địa phương. Đối với các công cụ, tài liệu và hơn thế nữa, kiểm tra cổng thông tin nhà phát triển của chúng tôi.

Tại sao lại là Sunset Studio?

Các tài nguyên giáo dục và công cụ dành cho nhà phát triển có sẵn trong cộng đồng đã được cải thiện đáng kể kể từ khi chúng tôi thêm Studio vào trang web. Chúng tôi đang đánh giá lại vai trò của Studio và trong khi xác định cách phục vụ tốt nhất cho các nhà phát triển Ethereum mới, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa phiên bản Studio này.

Nhìn về phía trước

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản nhiều nội dung mới để giúp bạn nắm bắt Ethereumngăn xếp phát triển. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu những thứ mới để bắt đầu xây dựng đơn giản và nhanh chóng hơn. Chúng tôi rất mong muốn được nghe ý kiến ​​của bạn về loại công cụ hoặc trải nghiệm học tập mà bạn đánh giá cao. Gửi cho chúng tôi suy nghĩ của bạn hoặc đặt bất kỳ câu hỏi nào về Máy chủ bất hòa.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *