Chúng tôi đang ở trong cửa hàng cho một loạt khủng khiếp

Rate this post

SlashER: RIPPER Đoạn giới thiệu: Chúng tôi đang chuẩn bị cho một loạt phim khủng khiếp

Mùa tiếp theo của kẻ giết người nhượng quyền thương mại, Kẻ giết người: Ripper, công chiếu tại Mỹ trên Shudder và AMC+ vào ngày 6 tháng 4. Tại Canada, chúng ta sẽ được xem loạt phim hàng tuần được phát hành trên nền tảng của nhà đồng sản xuất Hollywood Suite.

Đoạn giới thiệu chính thức và tác phẩm nghệ thuật đã được phát hành trong tuần này. Kiểm tra đoạn giới thiệu dưới đây.

Shudder, dịch vụ phát trực tuyến cao cấp dành cho thể loại kinh dị, ly kỳ và siêu nhiên của AMC Networks, hôm nay đã phát hành đoạn giới thiệu và tác phẩm nghệ thuật chính thức cho Kẻ giết người: Ripperphần mới nhất trong kẻ giết người nhượng quyền thương mại. Với sự tham gia của Eric McCormack (Will & Grace), phần hoàn toàn mới ra mắt với hai tập ra mắt vào Thứ Năm, ngày 6 tháng 4 trên Shudder và AMC + với các tập mới ra mắt vào Thứ Năm hàng tuần.

Kẻ giết người: Ripper đưa nhượng quyền thương mại quay ngược thời gian về cuối thế kỷ 19 và theo chân Basil Garvey (McCormack), một ông trùm lôi cuốn mà thành công chỉ có thể sánh bằng sự tàn nhẫn của anh ta, khi anh ta giám sát một thành phố trên đỉnh của thế kỷ mới, và một biến động xã hội sẽ thấy đường phố của nó nhuốm đỏ máu. Có một kẻ giết người rình rập trên những con phố tồi tàn, nhưng thay vì nhắm vào những người nghèo và bị áp bức như Jack the Ripper, The Widow đang thực thi công lý chống lại những người giàu có và quyền lực. Người duy nhất cản đường kẻ giết người này là thám tử mới được thăng chức, Kenneth Rijkers, người có niềm tin sắt đá vào công lý có thể trở thành một nạn nhân khác của The Widow.

kẻ giết người cựu thành viên nhượng quyền thương mại Paula Brancati, Gabriel Darku, Salvatore Antonio, Lisa Berry và Sabrina Grdevich tham gia cùng McCormack cho phần hoàn toàn mới, với Clare McConnell (Star Trek: Discovery), Thom Allison (Killjoys), Daniel Kash (Aliens) và Sadie Laflamme- Snow (The Way Home) làm tròn dàn diễn viên.

Được phát triển và sản xuất bởi Shaftesbury và được tạo bởi Aaron Martin, sê-ri 8 tập được điều hành sản xuất bởi Martin, Showrunner Ian Carpenter, Christina Jennings, Scott Garvie, Thomas P. Vitale và Đạo diễn Adam MacDonald, cùng với các Nhà sản xuất Paige Haight và Erin Berry. Slasher được sản xuất cùng với Shudder và Hollywood Suite.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *