Chuỗi chuyển động thú vị của Ethereum trong cuộc biểu tình tăng giá mới nhất

Rate this post


Trong 24 giờ qua, altcoin hàng đầu ETH đã chứng kiến ​​một loạt hoạt động thú vị. Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích trên chuỗi Santiment, trong phiên giao dịch ngày 25 tháng 10, một địa chỉ cá voi Ethereum đã không hoạt động trong hơn 6 năm đã chuyển 22,2 triệu đô la ETH vào một ví trống.

Động thái di chuyển tiền giữa các địa chỉ ngay lập tức đã đẩy giá ETH tăng hơn 8% trên mốc 1.500 đô la lần đầu tiên kể từ khi triển khai Ethereum Merge 6 tuần trước.

Nguồn: Saintly

Tại thời điểm viết bài, giá ETH tiếp tục cho thấy một xu hướng lạc quan, tăng 14% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, hoạt động giao dịch cũng ghi nhận lực kéo đáng kể khi khối lượng giao dịch tăng đột biến hơn 165% trong cùng kỳ. Tính đến thời điểm này, 32,8 tỷ đô la ETH đã được giao dịch trong 24 giờ qua.

Điều thú vị là giá tăng làm tăng lượng thanh lý từ những người nắm giữ trong 24 giờ. Theo dữ liệu từ Coinglass, trong số 809,60 triệu đô la được đưa ra khỏi toàn bộ thị trường tiền điện tử, tổng số ETH được thanh lý trị giá 355,91 triệu đô la (44%).

Nguồn: Coinglass

Tích lũy ETH

Tích lũy ETH là hoạt động thống trị trên biểu đồ hàng ngày tại thời điểm báo chí. Các chỉ báo chính hướng về vùng quá mua. Duy trì trên đường trung lập, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của ETH đang ở mức 71 trong vùng quá mua. Chỉ số Dòng tiền (MFI) là 72,3 tại thời điểm báo chí.

Hơn nữa, đường xung lượng (màu xanh lá cây) của Chaikin Money Flow (CMF) đang ở mức 0,16 tại thời điểm báo chí và cho thấy đà mua tiếp tục.

Ngoài ra, vị trí Chỉ số Chuyển động Định hướng (DMI) của tài sản cho thấy rằng người mua có quyền kiểm soát thị trường tại thời điểm viết bài. Sức mạnh của bên mua (màu xanh lam) ở mức 33,9 nằm chắc chắn trên sức mạnh của bên bán (màu cam) ở mức 14,5.

Nguồn: TradingView

Chúc các nhà đầu tư vui vẻ

Theo dữ liệu từ Santiment, Thị trường đến Giá trị Hợp lý (MVRV) của ETH ở mức 1,27%, cao hơn mức trung bình động 1 ngày cho thấy một số lượng lớn những người nắm giữ có lợi nhuận tại thời điểm báo chí.

Ngoài ra, giá tăng đột biến trong 24 giờ qua dẫn đến xu hướng tăng tích cực. Cụ thể, tâm lý có trọng số ETH ghi lại mức 0,457.

eth

Nguồn: Santiment

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *