Chuỗi spa tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post

CEO Nguyễn Thùy Dương.
CEO Nguyễn Thùy Dương.

Để xây dựng nên một “đế chế” spa đẳng cấp, chuyên nghiệp và đặc biệt là đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ Nhật Bản là điều không hề đơn giản. Đối với một “tay ngang” như CEO Nguyễn Thùy Dương, việc xây dựng chuỗi hệ thống như Bloom Spa càng khó hơn. Điều gì đã khiến bạn chọn con đường này hơn con đường khác?

Đúng như bạn nói, tôi thực sự là một người “ngoại đạo” bước vào ngành Beauty & Spa. Đây quả thực là một sân chơi vô cùng khốc liệt. Khi tôi mở Spa vào năm 2014, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng spa lớn nhỏ, chuỗi hệ thống đã được định hình và chiếm lĩnh một thị trường nhất định.

Thực sự là một may mắn khi tôi đến với ngành Spa, vì ban đầu tôi chỉ đơn giản là một khách hàng, một người thích trải nghiệm Spa. Khi tình cờ gặp Shizuka tại Hà Nội, tôi thực sự nghĩ đó là ý trời và số mệnh.

Không thể chần chừ thêm nữa, tôi thuyết phục ngay chị về mong muốn phát triển mô hình spa chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam để mọi người của tôi được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời.

May mắn thay, Shizuka đã đồng ý và như các bạn thấy, “đứa con tinh thần” Bloom Spa chính thức ra đời vào ngày 26/6/2015 (Re Age ra đời 2014, là tiền thân của Bloom Spa), đặt nền móng. tiên phong mở chuỗi hệ thống spa tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Từ một ý tưởng bất chợt, lại không phải là người có kinh nghiệm trong nghề nên chắc hẳn chị đã gặp không ít khó khăn. Có điều gì đã từng ngăn cản bạn thực hiện đam mê của mình không?

Thực ra tôi cũng có một phần may mắn trước khi bước chân vào ngành này, tôi đã học quản trị kinh doanh nên hiểu chung về quy luật hoạt động, cách xây dựng thương hiệu từ con số không. Tuy nhiên, từ lý thuyết đến thực hành không phải là con đường trải hoa hồng, nhất là đối với một ngành còn khá mới như Spa tại Việt Nam – có rất ít tài liệu và kiến ​​thức để tham khảo.

CEO đam mê làm đẹp xây dựng chuỗi spa tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam
CEO Thùy Dương và các khách hàng của Bloom Spa.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng cứ làm, nếu có kỹ năng tốt thì khách hàng sẽ nhận ra mình. Nhưng khi hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ, làm sao để được nhiều khách hàng biết đến là điều không đơn giản, bắt đầu tính đến Marketing. Sau khi khâu vận hành bắt đầu đi vào luân chuyển, có một số vấn đề mà tôi còn thiếu kinh nghiệm thực chiến như: quản lý nhân sự, kiểm soát các khâu trong hệ thống …

Bài toán khiến các nhà quản lý luôn đau đầu là vấn đề nhân sự – đào tạo người giỏi không quá khó nhưng để giữ người tài thì không dễ. Cũng biết ơn những khó khăn, càng vượt qua các cửa ải, sản phẩm của mình càng nhiều. Tôi hoàn thiện và chinh phục khách hàng một cách trọn vẹn.

Cô là một người phụ nữ bền bỉ, mạnh mẽ, quyết liệt với những gì mình đã chọn và đến nay, thương hiệu Bloom Spa đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực spa. Vậy bạn có thể chia sẻ những “trái ngọt” đó không?

Thành công đầu tiên của Bloom Spa là trở thành gương mặt Spa duy nhất tại Việt Nam nhận được Giải thưởng Văn hóa Quốc tế Higashi Kuninomya do Hoàng gia Nhật Bản trao tặng (Giải thưởng Higashi Kuninomya được Chính phủ và Hoàng gia công nhận vào tháng 3 năm 2017. Đây là giải thưởng song hành với Quốc Giải Mặt trời đỏ do Nhật hoàng trao tặng cho các quan chức, nhà khoa học đạt giải quốc tế).

Khi nhận được tin này, cả tôi và cô Shizuka đều thực sự vui mừng khôn xiết. Trong suốt 8 năm phát triển, Bloom Spa đã chăm sóc và trở thành “chốn nghỉ dưỡng bình yên” cho hàng chục nghìn khách hàng. Gần một nửa số khách hàng đến với Bloom Spa chia sẻ rằng trải nghiệm này được bạn bè, người thân yêu thích đến mức giới thiệu, họ cũng yêu cầu trở thành khách hàng quen thuộc của Spa.

Các giải thưởng danh giá của Bloom Spa
Các giải thưởng danh giá của Bloom Spa.

Bloom Spa tự hào là chuỗi hệ thống “tiêu chuẩn Nhật Bản” từ trang thiết bị, sản phẩm, quy trình, hệ thống, đào tạo nghiêm ngặt, luôn duy trì hiệu quả và hiệu suất ngày càng tốt hơn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô cùng tự hào về những sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng, họ yêu nghề và có mong muốn gắn bó sâu sắc với Bloom Spa và tôi cũng tự hào khi mang nét đẹp văn hóa và sự kết nối từ Nhật Bản và Nhật Bản. cộng đồng người Nhật đến Việt Nam nhiều hơn. Đến nay, quy trình nhượng quyền đã được tối ưu hóa.

Hệ thống cửa hàng có 6 địa điểm tại Hà Nội, Bắc Giang và Hưng Yên. Tôi bay vào Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh để khảo sát và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Sắp tới, mình đang ấp ủ mở thêm chi nhánh Bloom Spa có mặt tại Nha Trang, Hồ Chí Minh để phục vụ những khách hàng đã yêu mến thương hiệu…

Thật tuyệt khi biết rằng Bloom Spa đang trên con đường vươn tới đỉnh cao, xứng đáng với những cống hiến và nỗ lực của chị. Bạn có mục tiêu nào khác trong thời gian sắp tới không?

Tôi luôn tự nhủ không được để mình ngủ quên trong chiến thắng. Mọi người nói rằng chúng mang lại năng lượng tích cực, đó là năng lượng đến từ sự nỗ lực và luôn hướng về phía trước. Tôi sẽ cố gắng truyền cảm hứng sống đẹp và làm đẹp cho những người phụ nữ hiện đại. Mong rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ được lan tỏa, giúp 1.000.000 phụ nữ Việt Nam khỏe đẹp cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Tôi làm việc hoàn toàn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Trong lĩnh vực làm đẹp, tôi cũng sẵn sàng đồng hành, tài trợ, chia sẻ kinh nghiệm, sử dụng thiết bị kỹ thuật và lựa chọn nguồn sản phẩm. Đặc biệt, tôi cũng mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội, tạo công ăn việc làm cho tất cả mọi người – đặc biệt là phụ nữ. Sắp tới, chúng tôi sẽ thành lập học viện đào tạo và cấp chứng chỉ, cung cấp nhân sự cho ngành Spa, hoặc tự học để khởi nghiệp.

CEO đam mê làm đẹp xây dựng chuỗi spa tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam
CEO Thùy Dương và các nhân viên của Bloom Spa.

Trong 10 năm tới, Bloom Spa sẽ từng bước thực hiện mục tiêu phát triển 300 cơ sở và IPO. Giữ vững vị thế và chất lượng của chuỗi spa tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam luôn là phương châm hoạt động của Bloom Spa, đồng thời luôn cập nhật xu hướng của xã hội. Với tôi, chỉ cần tập trung vào những gì mình đang có là đi vào ngõ cụt ngay! Dương không ngừng học hỏi, tìm hiểu và ứng dụng những công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản vào quá trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Vậy bạn có thể chia sẻ một chút về bí quyết thành công của mình được không?

Nếu bạn có ước mơ, hãy tìm cách biến nó thành hiện thực ”. Chỉ cần bạn tin tưởng và hành động, một ngày nào đó ước mơ sẽ đạt được. Thời đại mới của chúng ta mang đến rất nhiều cơ hội: công nghệ, kết nối, mối quan hệ, tri thức, cộng đồng, quỹ đầu tư, nhóm, câu lạc bộ, ý tưởng… Bạn có thể tỏa sáng nếu biết tận dụng mọi nguồn lực để phát huy năng lực của mình.

Tôi luôn tin rằng chỉ cần mình muốn thì mình sẽ làm được, vì bản thân rất mạnh mẽ. Không ngừng yêu thương, chăm sóc bản thân và hoàn thiện bản thân luôn là khoản đầu tư sinh lời cao nhất! Ngay cả khi bạn không có bất kỳ thành tựu hay tiến bộ nào, hãy trân trọng tất cả những gì bạn đang có và yêu thời điểm hiện tại hơn.

Chúng ta sẽ hạnh phúc trong một xã hội mà mọi người đều biết ơn cuộc sống, biết yêu thương bản thân và sống tử tế – làm việc bằng chữ “Tâm”. Cho và bạn sẽ nhận. Tôi đã cống hiến, làm việc không mệt mỏi và những gì tôi có được chỉ là 1% may mắn. Vì vậy, bạn chỉ cần không ngừng nỗ lực, những điều xứng đáng đang chờ đợi ở phía trước.

Xin cảm ơn CEO Nguyễn Thùy Dương!

Bông Spa: Địa chỉ spa chăm sóc da căng bóng mịn màng tại TP.  Thành phố Hồ Chí Minh

Bông Spa: Địa chỉ spa chăm sóc da căng bóng mịn màng tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các cơ sở làm đẹp cũng phát triển mạnh mẽ. Trong …

5 nữ sinh xinh đẹp chiến thắng cuộc thi NASA

5 nữ sinh xinh đẹp chiến thắng cuộc thi NASA

Đội gồm 5 thành viên nữ xinh đẹp đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Texas Space Grant Consortium Design Consortium” do NASA tổ chức …

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.