Chương trình thập niên 90 đó đã chứng minh tại sao phần tiền truyện của chương trình thập niên 50 đó sẽ thành công

Rate this post

Một nhận xét của Ozzie trong chương trình thử nghiệm của That ’90s Show chứng minh rằng một loạt phim tiền truyện dựa trên câu chuyện gốc của Red và Kitty sẽ hoạt động như một phần ngoại truyện.


CẢNH BÁO! Bài viết này có chứa các SPOILERS nhỏ cho That ’90s Show mùa 1!Một dòng từ Ozzie trong Chương trình thập niên 90 đó phần 1 chứng minh rằng một spinoff theo tuổi trẻ của Red và Kitty trong một Chương trình thập niên 50 đó spinoff sẽ thực sự hoạt động. Trong khi Đó là 70 màn biểu diễn về mặt kỹ thuật đã có một phần ngoại truyện gián tiếp với bộ phim sitcom bị hủy Chương trình thập niên 80 đó, nó hầu như không liên quan đến câu chuyện chính. Như vậy, Chương trình thập niên 90 đó là phần phụ chính thức đầu tiên, với sự nổi tiếng và thành công của nó trên Netflix làm tăng khả năng Đó là 70 màn biểu diễnnhượng quyền thương mại đang được mở rộng hơn nữa.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về các spinoff mới cho Đó là 70 màn biểu diễnthập kỷ tốt nhất để trang trải sau Chương trình thập niên 90 đódòng thời gian của sẽ là những năm 1950, do đó đưa câu chuyện của Formans quay ngược thời gian. Phần tiền truyện lấy bối cảnh xung quanh Point Place vào những năm 1950 sẽ thêm nhiều lớp mới cho thị trấn thân yêu và những cư dân kỳ quặc vẫn sống ở đó trong suốt thời gian đó. Chương trình thập niên 90 đó, chẳng hạn như Red và Kitty Forman và thậm chí cả Leo. Trên thực tế, vì lý do tương tự tại sao Chương trình thập niên 90 đó hoạt động như một loạt phim tiếp theo, Ozzie đã đưa ra một lập luận cơ bản quan trọng về lý do tại sao một Đó là 70 màn biểu diễn tiền truyện sau ông bà của họ sẽ thành công.

Liên quan: Chương trình thập niên 90 đó có thể khắc phục thất bại trong quá khứ với 1 vai khách mời


Ozzie chỉ ra rằng cha mẹ và ông bà của họ đã có những tai ương giống nhau ở tuổi thiếu niên

That 90s Show Phần 1 That '70s Show Keg

TRONG Chương trình thập niên 90 đócủa phi công, Leia và cả nhóm rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi họ bị trao nhầm một chiếc thùng không có vòi. Ozzie đề cập rằng xung đột của “trẻ em so với bia” là một “chuyện xưa như trái đất,” đã bị cha mẹ của họ và cha mẹ của cha mẹ họ làm khổ. Chương trình thập niên 90 đócâu chuyện thùng của là một giải trí của Đó là 70 màn biểu diễnTrong phần 1 của tập phim “The Keg,” Ozzie hoàn toàn chính xác, điều này cũng đặt ra nhu cầu về một phần ngoại truyện mô tả Kitty và Red trẻ tuổi đang cố gắng chạm vào một chiếc thùng kim loại mới. Giống như cách Leia và Jay lặp lại những sai lầm của cha mẹ họ, Chương trình thập niên 50 đó sẽ tiết lộ rằng Eric chỉ đang giải quyết lại những mâu thuẫn của cha mẹ mình.

Khi nhảy trở lại Point Place, Chương trình thập niên 90 đónhững người sáng tạo của muốn giới thiệu một định dạng mới và đảm bảo rằng họ đang làm điều gì đó mới thay vì chỉ lặp lại Đó là 70 màn biểu diễn. Màu đỏ đã gợi ý về cách một Chương trình thập niên 50 đó phần tiền truyện sẽ khác biệt khi đề cập rằng khi anh ấy bằng tuổi Leia, món quà duy nhất anh ấy muốn là vắc-xin bại liệt, làm nổi bật sự khác biệt trong văn hóa thời đại này và sự “hiện đại hóa” của thế giới so với loạt phim sitcom gốc và phần tiếp theo. Theo thiết kế khoảng cách 20 năm, Red và Kitty sẽ ở độ tuổi đầu 20 trong phần tiền truyện lấy bối cảnh những năm 1950, vì vậy độ tuổi của họ cũng sẽ tạo ra những xung đột trưởng thành hơn giống như các phần sau của bộ phim. Đó là 70 màn biểu diễn.

Tại sao Red & Kitty xứng đáng với loạt phim tiền truyện của thập niên 70

mèo và đỏ trong chương trình thập niên 90

Chương trình thập niên 90 đó khẳng định lại rằng Red và Kitty thực sự là điểm tựa của nhượng quyền thương mại; họ không chỉ là những nhân vật được người hâm mộ yêu thích mà còn cung cấp ngôi nhà trung tâm và lòng trắc ẩn kết nối từng câu chuyện chính. Sau khi chứng kiến ​​họ nuôi dạy những thiếu niên trong Đó là 70 màn biểu diễn và làm lại tất cả trong Chương trình thập niên 90 đóđã đến lúc xem nó như thế nào khi Red và Kitty là những thanh niên liều lĩnh. Đó là 70 màn biểu diễn bao gồm một vài đoạn hồi tưởng về cuộc gặp gỡ đầu tiên của Red và Kitty trong chiến tranh và sau đó lập gia đình ở Point Place, nhưng sự nổi tiếng của họ giờ đã đảm bảo cho chính họ Những ngày hạnh phúcloạt -style dành riêng cho câu chuyện nguồn gốc của họ.

Đó là 70 màn biểu diễnNhững đoạn hồi tưởng về thời trẻ của Red và Kitty cũng tiết lộ rằng họ vẫn còn khá phiêu lưu khi gặp nhau, Red kéo quần của anh ấy xuống tại một buổi khiêu vũ USO những năm 1950 và Kitty uống quá nhiều và đụng phải anh ấy. Trước khi có con, họ đã chia sẻ những điểm tương đồng với Eric trong Đó là 70 màn biểu diễn và Leia trong Chương trình thập niên 90 đó, điều này càng khiến việc chứng kiến ​​cuộc sống của họ trước Eric và Laurie trở nên hấp dẫn hơn. Vì Red và Kitty là trái tim và linh hồn của Đó là 70 màn biểu diễnChương trình thập niên 90 đócâu chuyện của họ sẽ hoàn chỉnh với một phần ngoại truyện tập trung vào quá khứ tuổi trẻ của chính họ.

Tiếp theo: Eric cuối cùng cũng khiến Red tự hào là sự trở lại hoàn hảo của anh ấy vào thập niên 90

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *