“Chương trình thập niên 90 đó” được gia hạn cho phần 2

Rate this post

Netflix

Netflix đã nhanh chóng đổi mới sê-ri phần tiếp theo dành cho thế hệ “That ’70s Show” “That ’90s Show” chỉ hai tuần sau khi bộ phim hài được công chiếu trên dịch vụ vào ngày 19 tháng 1.

Ngoài ra, nó đã tăng số thứ tự tập của mình với tập mới tăng từ mười tập cho phần đầu tiên lên mười sáu tập cho phần thứ hai.

Bộ phim mới kể về Leia Forman (Callie Haverda), con gái của nhân vật trung tâm của That ’70s Show là Eric (Topher Grace) và Donna (Laura Prepon), người đến ở với ông bà Red và Kitty (Kurtwood Smith và Debra Jo Rupp) để mùa hè.

Ashley Aufderheide, Maxwell Acee Donovan, Mace Colonel, Reyn Doi, Sam Morelos và Andrea Anders cũng đóng vai chính, trong khi dàn diễn viên gốc Grace, Prepon, Ashton Kutcher, Mila Kunis và Wilmer Valderrama cũng xuất hiện.

Đồng tác giả và người dẫn chương trình Gregg Mettler cho biết trong một tuyên bố: “Tất cả chúng tôi tại That ’90s Show đều vô cùng phấn khích trước phản ứng nồng nhiệt, nhiệt tình dành cho mùa đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi rất nóng lòng được trở lại Point Place để tận hưởng một mùa hè tràn ngập tiếng cười và những bất ngờ khác. Chào 1996!. Chúng tôi nợ những người hâm mộ, cũ và mới, vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong mùa đầu tiên — và chúng tôi rất nóng lòng được ở đó cùng họ trong mùa thứ hai.”

Bonnie và Terry Turner, đồng tác giả của phần gốc, đã hợp tác với hai con gái của họ là Lindsey và Mettler trong phần tiếp theo và cả bốn nhà sản xuất điều hành với Marcy Carsey, Tom Werner, Jessica Goldstein, Chrissy Pietrosh và Mandy Summers.

Nguồn: Netflix

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *