Chương trình truyền hình để lấp đầy khoảng trống hình thung lũng hạnh phúc trong cuộc sống của bạn

Rate this post

Chúng tôi đã mất. Thung lũng Hạnh Phúc đã kết thúc tốt đẹp. Không còn Catherine và Clare uống trà ở bậc sau, không còn Thượng sĩ Cawood ăn mặc như RoboCop, không còn Ryan, không còn Tommy Lee Royce. Nó đã nổ tung, nhưng chúng ta vẫn còn lạc lõng. Điều gì có thể lấp đầy khoảng trống đó?

May mắn cho người hâm mộ, nhà sáng tạo Sally Wainwright có một danh mục phụ lành mạnh bao gồm cả hài kịch Ở nhà với Braithwaites, Bản Tango cuối cùng ở Halifax, không tha thứ, Quý ông Jack và hơn thế nữa, cộng với bộ phim truyền hình về phụ nữ xa lộ Bản ballad của Renegade Nell đến với Disney+ trong năm nay, vì vậy bạn có thể bắt đầu từ đó. Và hãy thử xem bên dưới, tuyển tập các bộ phim truyền hình hay – một số tội phạm, một số thì không – mang hương vị của Thung lũng Hạnh Phúclối viết xuất sắc, những nhân vật chân thực và những màn trình diễn khó quên.

Bản Tango cuối cùng ở Halifax

Phát trực tuyến trên: BBC iPlayer (Anh), Netflix (Mỹ)

Wainwright đã lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu cuối đời của mẹ cô để viết bộ phim dài tập 5 tập đoạt giải Bafta này của BBC. Phim kể về Celia và Alan (Anne Reid và Derek Jacobi, hai trong số những người giỏi nhất), một cặp đôi bị chia cắt khi còn là thanh thiếu niên, họ đoàn tụ ở tuổi 70 và cuối cùng kết hôn. Các cô con gái lớn của họ là Caroline và Gillian (Sarah Lancashire và Nicola Walker, hai người nữa trong số những người giỏi nhất) đều có chồng, con và những câu chuyện hậu trường của riêng mình. Nếu tất cả những điều đó dường như không đủ kịch tính đối với bạn, thì hãy tin tưởng vào Sally Wainwright. Ngoài ra còn có một âm mưu giết người, những cái chết gây sốc, ngoại tình, mang thai, v.v., tất cả đều được thể hiện theo phong cách nhịp nhàng, hài hước và quyến rũ của tác giả.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *