Chuyến đi trên đường Flickr: Blood Simple

Rate this post

Chào mừng bạn trở lại với Chuyến đi trên đường Flickchart Texas BBQ! Chúng tôi đang đi vào nửa sau của chuyến đi, nhưng vẫn còn rất nhiều điểm dừng. Chúng tôi đi ra khỏi Austin, nơi chúng tôi vừa đến La Barbecue do LeAnn Mueller điều hành, và lái xe về phía đông thành phố đến một địa điểm do anh trai cô ấy điều hành!

Taylor được thành lập vào năm 1876 và được đặt theo tên của Edward Moses Taylor, một quan chức đường sắt. Nó được thành lập sau khi Công ty Đất đai Texas bán đấu giá các lô đất để chuẩn bị cho sự ra đời của Đường sắt Quốc tế-Great Northern. Giống như nhiều thị trấn trong khu vực, những người nhập cư từ Đức, Áo và Bohemia đã giúp thành lập thị trấn. Taylor đã sớm trở thành một điểm vận chuyển gia súc, ngũ cốc và bông khác trong khu vực.

Thị trấn tiếp tục phát triển trong suốt thế kỷ 19 khi nhiều tuyến đường sắt đến với cộng đồng và dân số ngày càng tăng. Thị trấn đã chiến đấu trở lại sau một trận hỏa hoạn vào năm 1879 và đến năm 1890, đồng thời có một số ngân hàng, một công ty điện lực và nhiều tờ báo. Mặc dù tốc độ tăng trưởng của nó kể từ đó đã chậm lại và các tuyến đường sắt đã lụi tàn, nhưng dân số của nó vẫn tăng đều đặn trong suốt thế kỷ 20 và 21. Nó tiếp tục thịnh vượng và những năm 2010 chứng kiến ​​sự bùng nổ hệ thống giáo dục cùng với các khoản đầu tư vốn. Taylor đáng chú ý vì có nhiều bộ phim quay ở đó và ở khu vực xung quanh.

Gia đình Mueller đã làm thịt nướng ngon trong khu vực trong nhiều thập kỷ. Louie Mueller mở nhà hàng của mình vào năm 1949 và nhanh chóng gây ấn tượng với người dân. Hoạt động này được truyền lại cho con trai của ông là Bobby vào năm 1974, và bây giờ là Wayne vào năm 2008. Một trong những thợ mỏ lớn tuổi hơn, Fred Fountaine, đã phát triển nhiều thủ thuật và kỹ thuật hút thuốc đã ăn sâu vào văn hóa Texas BBQ, và ông đã chia sẻ kiến thức đó với Bobby. Wayne hút thuốc bằng gỗ sồi sau khi sử dụng hố nhiệt gián tiếp.

Một địa điểm trông khiêm tốn bên ngoài đường phố ở Taylor, bên trong giản dị và đầy những chiếc bàn kim loại và bàn dã ngoại bằng gỗ. Người ta có thể mong đợi một triều đại BBQ nổi tiếng như vậy có lẽ sẽ yên nghỉ trên vòng nguyệt quế của họ. Không phải cái này. Tôi được thưởng thức một lát ức, xúc xích jalapeño và một mẫu thịt lợn kéo. Tôi cũng thưởng thức một phần salad khoai tây và bánh pudding chuối xinh xắn. Thịt ức là một miếng thịt mềm, ẩm, đẹp mắt và thịnh soạn với một vòng màu hồng phát triển lót trên lớp vỏ dày dặn tuyệt vời. Đó không phải là miếng ức ngon nhất mà tôi từng ăn, nhưng vỏ được tẩm ướp kỹ và mang vị cay nồng mà bạn mong đợi từ một miếng ức ở trung tâm Texas.

Như trường hợp của nhiều điểm tốt nhất trong số này, xúc xích là một mặt hàng chủ lực chắc chắn và nổi bật. Nó được hun khói kỹ với việc bổ sung nhiều jalapeño, thêm gia vị vào khẩu vị. Thịt lợn kéo mềm và có sự pha trộn gia vị độc đáo, làm cho nó khác biệt với nhiều loại thịt lợn kéo mà tôi đã thử. Món salad khoai tây cũng là một bất ngờ đáng hoan nghênh đối với món làm từ mù tạt, với việc bổ sung nước dưa chua giúp cân bằng vị mù tạt. Bánh pudding chuối cũng được làm rất ngon, ngọt và có nhiều bánh vani.

Tôi chấm ức 4,5 lát trên 5, xúc xích 4 trên 5 và thịt lợn kéo 4,5 trên 5 con lợn. Tôi cho Louie Mueller Barbecue 4,5 trên 5 người hút thuốc!

máu đơn giản đáng chú ý là tác phẩm đầu tay do anh em nhà Coen vĩ đại làm đạo diễn. Mặc dù không phải là người bản địa Texas, nhưng Coens đã đưa tin về khu vực này trong một số bộ phim, bao gồm cả một bộ phim đã được giới thiệu trước đó và như mọi khi, họ luôn thể hiện cam kết tuyệt vời với địa điểm. Không có địa điểm cụ thể nào cho các sự kiện trong phim được nêu rõ, nhưng rõ ràng đó là trung tâm Texas do có liên quan đến Corpus Christi ở ngay phía nam của các sự kiện trong phim và một cảnh quay đường chân trời của Austin từ Mt. Taylor cũng là một trong những địa điểm quay phim, khiến nó trở nên phù hợp một cách tự nhiên cho Máu đơn giản.

máu đơn giản là một neo-noir lấy bối cảnh giữa những người yêu nhau lừa dối ở một thị trấn nhỏ ở Texas. Đó là sự thể hiện sớm về năng lực đạo diễn của Anh em nhà Coen và khiếu hài hước sắc sảo độc ác của họ. Từ những cảnh đặc biệt chẳng hạn như một cảnh quay theo dõi dài ghi điểm cho The Four Tops “It’s the Same Old Song” trong một quán bar, đến một thi thể bò trên đường cao tốc tối tăm, bộ phim chứa đầy những hình ảnh mạnh mẽ. Những pha hồi hộp căng thẳng của The Coens khiến bạn bị cuốn hút từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác giữa khung cảnh tăm tối, u ám của Texas.

Một dàn diễn viên tuyệt vời gồm các diễn viên có nhân vật đặc biệt như Dan Hedaya và M. Emmet Walsh mang sức nặng kịch tính cho các nhân vật tàn bạo của họ. Hedaya chìm trong bóng tối chứng tỏ ông sẽ ở nhà trong bất kỳ phim noir nào từ những năm 1940. Có sự xuất hiện sớm của Frances McDormand trong một phần nhỏ hơn, mặc dù vẫn là một phần mạnh mẽ, và bạn có một tập hợp các diễn viên tuyệt vời để làm cho bộ phim này trở nên sống động.

Bộ phim là màn ra mắt xuất sắc của Coens và thể hiện sự tàn bạo rõ rệt mà Texas có thể có. Một số lãnh thổ này được bao phủ một lần nữa sau đó trong Không có đất nước cho người già, nhưng các chủ đề vẫn còn vang vọng ở đây. Đây là một bộ phim xuất sắc theo đúng nghĩa của nó và hứa hẹn nhiều điều tuyệt vời sẽ đến từ một trong những bộ đôi đạo diễn vĩ đại nhất của điện ảnh hiện đại.

Có ai ăn thịt nướng trong phim không?

Không ăn BBQ!

Bảng xếp hạng phim Texas

 1. Buổi Trình Diễn Hình Ảnh Cuối Cùng
 2. Không có đất nước cho người già
 3. Rushmore
 4. Câu chuyện ma
 5. máu đơn giản
 6. thời niên thiếu
 7. Pa-ri,Texas
 8. Công cụ phù hợp
 9. Ngôi sao đơn độc
 10. đầu bếp
 11. Bernie
 12. Thảm sát máy cưa xích Texas
 13. chì bụng
 14. lòng thương xót dịu dàng
 15. Bàng hoàng và bối rối
 16. Câu lạc bộ người mua Dallas
 17. JFK
 18. Tàu tốc hành Sugarland
 19. hành tinh khủng bố
 20. thẳng thắn
 21. đánh nó
 22. Chọn lọc tự nhiên
 23. Đây là nơi chúng ta sống
 24. Alamo
 25. bài hát để bài hát
 26. Blues ngoài vòng pháp luật
 27. Selena
 28. Nadine

Biểu đồ BBQ Texas

 1. thịt nướng Franklin
 2. Thịt nướng Pinkerton
 3. Thịt nướng của Terry Black
 4. Pecan Lodge
 5. Stiles Switch BBQ
 6. Món nướng Tex Mex của Valentina
 7. Đồ nướng Hutchins
 8. Joseph’s Riverport Bar-B-Que
 9. Nhà xông khói 2M
 10. Vera’s Backyard Bar-B-Que
 11. thịt nướng
 12. Hays Co. Bar-B-Que
 13. Nhà khói của Smolik
 14. Đồ nướng Louie Mueller
 15. Nhà máy khói Lockhart
 16. Thịt nướng Heim
 17. BBQ của Gatlin
 18. chợ TP.
 19. Thợ làm bánh BBQ
 20. Chợ Thịt Kreuz
 21. BBQ Pit nổi tiếng của Stanley
 22. Thịt thủ công Micklethwait
 23. Payne’s Bar-BQ Shak
 24. phòng hố
 25. Cooper’s Old Time Pit Bar-B-Que
 26. Sồi hút thuốc
 27. BBQ nặng
 28. Harris Bar-B-Que

Hãy tham gia cùng chúng tôi lần sau để thưởng thức nhiều món thịt hun khói ngon hơn và rạp chiếu phim Lone Star tuyệt vời!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *