Chuyến đi trên đường Flickr: Paris, Texas

Rate this post

Chào mừng bạn trở lại với Chuyến đi trên đường Flickchart Texas BBQ! Lần trước, chúng tôi đã hoàn thành phần thứ hai của một cuộc thi hai bên ở Đông Texas. Chúng ta còn một điểm dừng ở Đông Texas, nhưng chuyện đó để sau. Bây giờ chúng tôi đi về phía tây của San Antonio; đó là một chặng đường dài, nhưng nó đặt chúng tôi vào một thị trấn nhỏ ở Texas Hill Country có tên là Hondo.

Hondo khá nhỏ, mặc dù dân số của nó gần đạt 10k. Khu vực này ban đầu là nơi sinh sống của người Coahuiltecan từ nhiều thế kỷ trước. Mặc dù nhiều người khác nhau đã di cư đến khu vực này, nhưng thị trấn Hondo đã không được định cư cho đến năm 1881 và không được chính thức hợp nhất cho đến năm 1942. Mặc dù Hondo không phải là nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử, nhưng nó cũng không hoàn toàn vắng bóng chúng. Hai vụ cướp ngân hàng xảy ra ở đó vào những năm 1920, cả hai đều do Newton Gang, một trong những băng cướp nổi tiếng và thành công trong lịch sử Hoa Kỳ. Nó cũng có một tấm biển đáng chú ý được dựng lên vào năm 1930 với nội dung “Đây là Đất nước của Chúa, Xin Đừng Lái Xe Qua Nó Như Địa Ngục.” Hondo cũng trở thành sân bay của Quân đội Hoa Kỳ trong Thế chiến II.

Xung quanh Hondo là một trong những điểm nghỉ mát nổi tiếng và được yêu thích nhất của Texas cũng như những nét đẹp ngoài trời. Hill Country, như đã biết, không phù hợp với tầm nhìn điển hình của bất kỳ ai về Texas. Hầu hết nghĩ rằng Texas là siêu phẳng, điều này phần lớn là đúng. Nhưng Hill Country tự hào có những ngọn đồi rộng lớn, thoai thoải đầy thực vật, những chuyến đi bộ đường dài thú vị và những dòng sông lăn tăn. Sông Frio, một địa điểm trượt ống nổi tiếng, nép mình trong Hill Country. Đó là điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo, và cảnh hoàng hôn ở đó là một trong những cảnh đẹp nhất mà bạn từng thấy.

Mặc dù Hondo không phải là nơi có bất kỳ di tích lịch sử lớn nào, tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn hay bất kỳ địa danh chính nào, nhưng đây vẫn là nơi có một doanh nghiệp BBQ Texas tuyệt vời. Khai trương vào năm 2008 bởi Darren “Heavy” Bernal, người đã có mặt tại chỗ khi tôi đến thăm, nó đã mang lại món BBQ ngon cho nơi từng là một phần của sa mạc BBQ. Mọi thứ đang thay đổi khi những người đi xe đạp và những chiến binh cuối tuần khác tìm kiếm thức ăn ngon trong chuyến du lịch của họ. Trong một phòng ăn nhỏ với trang trí thưa thớt, Bernal hút thuốc từ những chiếc bánh quay khổng lồ của Southern Pride trên gỗ mesquite.

BBQ của anh ấy là một loại khác với nhiều món ăn ngon nhất trong tiểu bang. Khói mesquite mang lại một loại hương vị khác. Người ta có thể cảnh giác với phong cách rotisserie; Tôi đã có thể thưởng thức ức, xúc xích và sườn heo nhúng sốt BBQ, và mặc dù ức rất ngon, nhưng tôi phải thừa nhận rằng nó không quá đậm đà như nhiều loại ức khác trong danh sách. Rotisserie có điểm yếu của nó. Điều đó nói rằng, nó vẫn có vỏ màu đen rõ rệt và hương vị thơm ngon, béo ngậy. Xương sườn cũng có vỏ đẹp và chà xát chắc chắn. Xúc xích là điểm yếu của đĩa, thái lát mỏng mà không có nhiều hương vị khác biệt. Tuy nhiên, đậu xanh là một mặt rắn.

Tôi thưởng cho ức 4 lát trên 5, sườn 4 trên 5 và xúc xích 3,5 liên trên 5. Tôi thưởng cho Heavy’s Outdoor Bar-B-Que 4 trên 5 người hút thuốc.

Bạn có thể thắc mắc tại sao một bộ phim có tên Pa-ri,Texas đang được chọn cho Hondo, đặc biệt nếu bạn hoàn toàn quen thuộc với địa lý Texas. Paris, ngay cả phiên bản Texas, khác xa so với Hondo. Tuy nhiên, bản thân bộ phim không bao giờ đề cập đến thị trấn Paris, đó là một phần thông điệp của bộ phim. Trong khi Pa-ri,Texas cũng không bao giờ dừng lại ở Hondo, đó là một bộ phim đường bộ đi qua miền tây Texas cũng như Hill Country trước khi kết thúc ở Houston. Tình trạng của Hondo như một điểm dừng trên đường khiến Pa-ri, Texas — một bộ phim về chuyến đi trên đường ở Texas – một sự kết hợp xứng đáng cho bữa ăn này.

Bộ phim do Wim Wenders đạo diễn và theo chân Travis Henderson (Harry Dean Stanton), người bắt đầu bộ phim ở một bang tị nạn ở phía tây Texas trước khi được anh trai của mình nhặt về. Bộ phim trở thành những suy nghĩ của Wender về nước Mỹ, vừa là một vùng đất thần tiên vừa là một vùng đất hoang. Henderson suy nghĩ về quá khứ bị tổn thương và mối quan hệ với vợ cũ và con trai, đồng thời phong cảnh hoang vắng của Texas tạo nên bối cảnh hoàn hảo cho chuyến hành trình cá nhân này. Wenders nhấn mạnh những tuyến đường sắt rỉ sét cũ kỹ, những biển báo và những nhà nghỉ xuống cấp. Bộ phim đi sâu vào bụi bẩn nhưng vẫn nhấn mạnh vẻ đẹp của tiểu bang.

Pa-ri,Texas là một kinh nghiệm yên tĩnh và cathartic. Harry Dean Stanton đã thể hiện xuất sắc vai chính, mở ra những tầng cảm xúc khi vật lộn với lũ quỷ. Biểu tượng của việc đối phó với một nơi tưởng tượng và cho phép nó trở thành ngôi nhà tái sinh cho nhân vật của Stanton khiến người ta phải rơi nước mắt. Mối quan hệ giữa cha và con trai là một phần khác có ảnh hưởng lớn đến bộ phim.

Nhìn chung, bộ phim là một bức tranh rất Texas. Mặc dù nó có vẻ phù hợp hơn với phía tây Texas, bao gồm cả cách nó giới thiệu các phần cụ thể của vùng cán xoong phía tây như Terlingua và Marathon, nhưng nó cũng tạo ra nhiều điểm ở Houston và các điểm khác trên đường đi. Các chủ đề cộng hưởng với các bộ phim khác trong sê-ri này, khiến nó trở thành người bạn đồng hành được chào đón trên hành trình này.

Có ai ăn thịt nướng trong phim không?

Không phải là chúng ta có thể nhìn thấy.

Bảng xếp hạng phim Texas

 1. Buổi Trình Diễn Hình Ảnh Cuối Cùng
 2. Không có đất nước cho người già
 3. Rushmore
 4. Câu chuyện ma
 5. thời niên thiếu
 6. Pa-ri,Texas
 7. Công cụ phù hợp
 8. Ngôi sao đơn độc
 9. đầu bếp
 10. Bernie
 11. Thảm sát máy cưa xích Texas
 12. chì bụng
 13. lòng thương xót dịu dàng
 14. Bàng hoàng và bối rối
 15. Câu lạc bộ người mua Dallas
 16. JFK
 17. Tàu tốc hành Sugarland
 18. hành tinh khủng bố
 19. thẳng thắn
 20. đánh nó
 21. Chọn lọc tự nhiên
 22. Đây là nơi chúng ta sống
 23. Alamo
 24. Blues ngoài vòng pháp luật
 25. Selena
 26. Nadine

Biểu đồ BBQ Texas

 1. thịt nướng Franklin
 2. Thịt nướng Pinkerton
 3. Thịt nướng của Terry Black
 4. Pecan Lodge
 5. Stiles Switch BBQ
 6. Món nướng Tex Mex của Valentina
 7. Đồ nướng Hutchins
 8. Joseph’s Riverport Bar-B-Que
 9. Nhà xông khói 2M
 10. Vera’s Backyard Bar-B-Que
 11. Hays Co. Bar-B-Que
 12. Nhà khói của Smolik
 13. Nhà máy khói Lockhart
 14. Thịt nướng Heim
 15. BBQ của Gatlin
 16. chợ TP.
 17. Thợ làm bánh BBQ
 18. Chợ Thịt Kreuz
 19. BBQ Pit nổi tiếng của Stanley
 20. Thịt thủ công Micklethwait
 21. Payne’s Bar-BQ Shak
 22. phòng hố
 23. Cooper’s Old Time Pit Bar-B-Que
 24. Sồi hút thuốc
 25. BBQ nặng
 26. Harris Bar-B-Que

Hãy tham gia cùng chúng tôi lần sau để thưởng thức nhiều món thịt hun khói ngon hơn và rạp chiếu phim Lone Star tuyệt vời!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *