Chuyên gia về mục tiêu và cách cư xử của Kang trong “Ant-Man”

Rate this post

kỳ quan

Marvel Studios đã phát hành một quảng cáo truyền hình mới cho “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” với những cảnh quay hành động mới tập trung vào cuộc đọ sức giữa kẻ phản diện trong phim Kang the Conqueror (Jonathan Majors) chống lại Ant-Man (Paul Rudd) và các đồng minh của anh ta , cùng với việc hé lộ những kế hoạch lớn hơn của Kang cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Phần thứ ba này trong sê-ri “Người Kiến” là phần mở đầu của Giai đoạn 5 với Kang đóng vai trò là nhân vật phản diện chính xuyên suốt ‘Multiverse Saga’ kéo dài đến cuối Giai đoạn 6.

Các chuyên gia đã ra mắt MCU trong phần cuối mùa của “Loki” năm ngoái với tên gọi ‘Người còn lại’, người sáng lập TVA, người đã kiểm soát các biến thể khác của chính mình (bao gồm cả Kang) – ít nhất là cho đến khi cái chết của anh ta làm tan vỡ đa vũ trụ mốc thời gian.

Nói chuyện với Total Film, Majors giải thích rằng anh ấy coi các nhân vật “Loki” và “Ant-Man” của mình là hai người hoàn toàn khác nhau mặc dù về mặt kỹ thuật, họ là cùng một người.

Majors nói rằng anh ấy coi chúng là những biến thể riêng biệt, độc đáo và đã điều chỉnh màn trình diễn của mình cho phù hợp – ‘Remains’ tràn đầy năng lượng, sôi nổi và gần như vui vẻ được thay thế bằng một Kang nghiêm khắc và lạnh lùng hơn nhiều:

“Tôi rất cấp tiến về ngôn ngữ của mình xung quanh nó bởi vì tôi nói, Người ở lại là Người ở lại. Tôi thậm chí không gọi anh ấy là Kang. Anh ta có thể hoặc không thể là một biến thể của Kang. Tôi để tâm trí mình rộng mở khi nghĩ rằng Kang the Conqueror có thể là một biến thể của He Who Remains. Tôi phải sáng suốt như vậy để tiếp tục. Nhưng, không, không có sự tương đồng giữa hai vai trò. Tôi đã đóng vai Kang the Conqueror thứ hai… Tôi thậm chí còn không nhìn vào bản mẫu He Who Remains liên quan đến Kang. Có mục đích.”

Nói thêm về sự khác biệt giữa hai biến thể, Majors cho biết Kang luôn hướng đến hiệu quả và sẽ không lãng phí thời gian cho những điều tầm thường. Anh ấy nói thêm rằng cách tiếp cận nghiêm túc và độc ác hơn nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của Rudd và bộ phim nói chung:

“Ý tôi là, anh ấy siêu thông minh – đó là một trong những siêu năng lực. Chức năng não của anh ấy thậm chí còn lớn hơn cả những người thông minh. Anh ấy ở cấp độ đó. Và trọng lực là một điều cần thiết. Đó là Kang chống lại thế giới, phải không? Ít nhất đó là quan điểm của anh ấy. Không có phù phiếm.

Bản thân Kang rất tiết kiệm. Anh ấy hiểu năng lượng, anh ấy hiểu thời gian, anh ấy hiểu những gì cần thiết để tồn tại. Anh ấy không phải chịu đựng những kẻ ngu ngốc.

Điều này thật thú vị bởi vì không nói bất cứ điều gì đáng tiếc về Ant-Man, nhưng Ant-Man là một người pha trò. Anh ấy là một chàng trai hài hước. Và bây giờ bạn có cảnh Scott Lang đối đầu với Kang the Conqueror, người không biết đùa. Anh ấy có khiếu hài hước. Và bạn sẽ khám phá ra điều đó. Nhưng anh ấy không đùa đâu.”

Phần tiếp theo sắp tới cũng sẽ giới thiệu nhân vật mới của MCU Kathryn Newton đảm nhận vai Cassie Lang, trong khi Bill Murray xuất hiện với tư cách là Lord Krylar và William Jackson Harper là Quaz.

“Ant-Man and The Wasp: Quantumania” sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 2.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *