Chuyện quái gì đã xảy ra với máu, mồ hôi và nước mắt vậy? – Xem đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu âm nhạc mới

Rate this post

Phim truyện tài liệu, Chuyện quái gì đã xảy ra với máu, mồ hôi và nước mắt vậy? sẽ được phát hành rạp ở New York và Los Angeles vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, trước khi mở rộng khắp Bắc Mỹ và Canada thông qua Abramorama.

Bộ phim có thật-là-lạ-hơn-hư-tưởng pha trộn âm mưu chính trị, bình luận xã hội và bí ẩn liên quan đến một trong những ban nhạc rock lớn nhất cuối thập niên 60 và đầu thập niên 70.

Máu, mồ hôi và nước mắt, được biết đến với các bản hit như “Spinning Wheel”, “You’ve Made Me So Very Happy” và “And When I Die”, đã dẫn đầu Lễ hội Woodstock huyền thoại và giành được nhiều giải Grammy, đáng chú ý nhất là giải Album của năm 1970 , đánh bại “Abbey Road” và “Johnny Cash Live at San Quentin” của The Beatles. Đây là câu chuyện đáng kinh ngạc chưa từng được kể về một ban nhạc rock hàng đầu đã vô tình bị lôi kéo vào một ổ chuột chính trị liên quan đến Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Nhà Trắng Nixon và một chuyến lưu diễn gây tranh cãi ở Nam Tư, Romania và Ba Lan, những quốc gia đứng sau những gì sau đó được gọi là Bức màn sắt. Kết quả là, họ nhận thấy mình đang ở trong tầm ngắm của một nước Mỹ phân cực – khi đó cũng bị chia cắt như bây giờ – và trở thành nạn nhân ban đầu của văn hóa hủy bỏ.

Được viết, sản xuất và đạo diễn bởi nhà làm phim từng đoạt giải thưởng John Scheinfeld (The US vs. John Lennon, Chasing Trane, Who Is Harry Nilsson…?), được sản xuất bởi Dave Harding (Herb Alpert Is…), và điều hành sản xuất bởi James Sears Bryant, bộ phim được tạo ra với sự hợp tác đầy đủ của Blood, Sweat & Tears. Bộ phim bao gồm những thước phim và hình ảnh chưa từng thấy về ban nhạc, cũng như các cuộc phỏng vấn ngày nay với năm trong số chín thành viên của ban nhạc, bao gồm cả ca sĩ chính đặc biệt. David Clayton-Thomasngười chơi sax và dàn nhạc Fred Lipsiusngười chơi bass sáng tạo Jim Fieldernghệ sĩ guitar thẳng thắn Steve Katz và tay trống và trưởng ban nhạc Bobby Colomby.

“Thật thú vị đối với tôi khi sống lại những sự kiện này của khoảng 50 năm trước,” nói Bobby Colomby, “Thông qua các cảnh quay, tài liệu và, thật đáng kinh ngạc, các đoạn băng biểu diễn trực tiếp mà John và nhóm của anh ấy đã khám phá ra thông qua một số cuộc đào bới rất sâu và không mệt mỏi. Tôi tin rằng âm nhạc chúng tôi tạo ra sau đó sẽ tồn tại đến ngày hôm nay.

Giám đốc John Scheinfeld thêm, “Việc khám phá các chi tiết của câu chuyện phi thường đã đưa chúng tôi đi rất xa, và chúng tôi vô cùng ngạc nhiên trước những khúc ngoặt bất ngờ của câu chuyện. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ bị ấn tượng như chúng tôi bởi những điểm tương đồng và đối lập chính trị giữa lúc đó và bây giờ.”

Giám đốc điều hành Abramorama Richard Abramowitz và Trưởng ban Âm nhạc Evan Saxon thêm, “Ai cũng biết rằng Blood, Sweat & Tears có ảnh hưởng lớn trong việc kết hợp nhạc rock and roll với nhạc jazz. Bộ phim của John Scheinfeld kể một câu chuyện hoàn toàn khác, một câu chuyện về âm mưu chính trị và cách giải quyết hậu trường vào thời điểm âm nhạc đại chúng mang tính cách mạng và có tác động toàn cầu. Đó là một bộ phim kinh dị được bọc trong lớp áo cừu.”

Nhạc phim What The Hell Happened To Blood, Sweat & Tears? – Nhạc phim gốc, bao gồm 10 buổi biểu diễn trực tiếp được phát hiện gần đây và được làm lại từ chuyến lưu diễn Bức màn sắt của BS&T sẽ có sẵn qua Bản ghi Omnivore trên CD và kỹ thuật số vào ngày 21 tháng 4, cũng như bản phát hành chỉ dành cho kỹ thuật số của What The Hell Happened To Blood, Sweat & Tears ? – Bản nhạc gốc, được sáng tác bởi thành viên sáng lập, Bobby Colomby và người dàn dựng/nhạc sĩ David Mann.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *