Cinedigm mua lại phim hài ca nhạc của Mickey Reece cho Bắc Mỹ

Rate this post

COUNTRY GOLD: Cinedigm mua lại phim hài ca nhạc của Mickey Reece cho Bắc Mỹ

Phim hài ca nhạc mới nhất của Mickey Reece đất nước vàng, đã được Cinedigm mua lại để phát hành tại rạp và kỹ thuật số. Kế hoạch của họ là đưa đất nước vàng một bản phát hành rạp giới hạn vào tháng 3, sau đó công chiếu trên Fandor, nền tảng khám phá độc lập của họ vào ngày 4 tháng 4.

Shelagh của chính chúng ta bị bắt đất nước vàng và buổi ra mắt thế giới của nó tại Fantasia vào mùa hè vừa qua. Bạn sẽ tìm thấy bài đánh giá đầy đủ của cô ấy tại đây, một đoạn trích trước thông báo chính thức.

Con đường thẳng duy nhất vượt qua cạm bẫy của danh vọng và tiền tài là một con đường quanh co, và Country Gold chiếu ánh sáng chói lọi vào những góc tối của con đường đó. Đó là một giấc mơ gây sốt bằng rượu whisky đối với một người đàn ông muốn giữ sạch mũi và một người khác từ chối thừa nhận những vết bẩn do chính mình tạo ra.

Bạn cũng sẽ tìm thấy lời trêu ghẹo đầu tiên cho đất nước vàng xuống bên dưới.

Cinedigm mua lại bộ phim hài ca nhạc ‘Country Gold’ của Mickey Reece cho Bắc Mỹ

Ra mắt giới hạn tại rạp vào tháng 3, sau đó là phát hành trực tuyến độc quyền trên Fandor ngày 4 tháng 4 năm 2023

Cinedigm thông báo mua lại phim ca nhạc đồng quê siêu thực QUỐC VÀNGtác phẩm mới nhất của nhà biên kịch kiêm đạo diễn xuất sắc người Oklahoma Mickey Reece (Agnes, Khí hậu của Hunter), cho Bắc Mỹ. Sau khi phát hành rạp hạn chế vào tháng 3, Cinedigm sẽ ra mắt độc quyền trên nền tảng khám phá độc lập Fandor của họ bắt đầu từ ngày 4 tháng 4.

Là sự lựa chọn chính thức của Fantastic Fest, Liên hoan phim quốc tế Fantasia và Liên hoan phim Glasgow, bộ phim hài khác thường này kể câu chuyện về một ngôi sao nhạc đồng quê đang lên, Troyal Brux (do chính Reece thể hiện trong trang phục lấy cảm hứng từ Garth Brooks) , gặp gỡ huyền thoại Đồng quê George Jones (Ben Hall) vào năm 1994. Cùng nhau, họ dấn thân vào một đêm hoang dã ở Nashville — đêm trước khi George định tự đóng băng mình bằng phương pháp đông lạnh.

Một phần tiếp theo tinh thần cho bộ phim tiểu sử Elvis Alien từng đoạt giải thưởng của anh ấy, QUỐC VÀNG châm biếm một cách siêu thực những người nổi tiếng của Mỹ khi nó ghi lại hai huyền thoại âm nhạc ở một ngã tư sự nghiệp hư cấu. Reece nói: “Tôi muốn khám phá một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử âm nhạc Hoa Kỳ. “Không phải để tin vào sự thật, mà là chơi với một số biểu tượng của thời đại cụ thể này và để rung cảm của họ đưa khán giả đến những nơi đáng ngạc nhiên. Tôi rất vui mừng được phát hành bộ phim với Cinedigm, và đưa câu chuyện về đêm kỳ lạ này ở Nashville vào danh mục xuất sắc mà họ đã phát triển trên Fandor.”

“Nếu bây giờ không rõ ràng, nhóm Fandor yêu thích những bộ phim hài độc đáo, bên trái như đất nước vàng“, Aaron Hillis, Giám đốc lập trình của Cinedim cho biết. “Tôi có thể là một người thích nhạc rock-and-roll hơn nhưng đã theo dõi sự nghiệp sáng tạo không thể phủ nhận của Mickey Reece trong vài năm, tôi sẽ hết lòng ca ngợi bất cứ thứ gì anh ấy nghĩ ra. “

QUỐC VÀNG được sản xuất bởi Kassie Gann (nhà gà) kết hợp với nhà sản xuất điều hành Peter Kuplowsky, lập trình viên Midnight Madness của Liên hoan phim quốc tế Toronto và Zac Locke cho The Straits. Bộ phim do Reece và cộng tác viên thường xuyên của anh ấy John Selvidge đồng viết kịch bản, người đã cùng nhau chấp bút cho hai bộ phim độc lập trước đó của Reece; được giới phê bình đánh giá cao 2019 Khí hậu của Hunter và theo dõi nổi tiếng như nhau Agnesvới sự tham gia của Molly C. Quinn, Jake Horowitz và Sean Gunn, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Tribeca vào năm 2021 và được phát hành bởi Magnolia Pictures vào cuối năm đó.

Locke đã thương lượng thỏa thuận với Brandon Hill, Giám đốc mua lại của Cinedigm.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *