Cinemacon trao giải cho Christopher Nolan và Emma Thomas

Rate this post

Tin Tức Phim

xuất bản trên 23 Tháng Hai 2023 | bởi gareth

Trông giống như một buổi lễ lớn.

Hiệp hội các chủ sở hữu rạp hát quốc gia (NATO) sẽ vinh danh Christopher Nolan và Emma Thomas với Giải thưởng Tinh thần Công nghiệp của NATO trong CinemaCon năm nay, Mitch Neuhauser, Giám đốc điều hành của CinemaCon, đã công bố hôm nay. CinemaCon, hội nghị chính thức của NATO, sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 4 năm 2023 tại Cung điện Caesars ở Las Vegas. Nolan và Thomas sẽ được trao vinh dự đặc biệt này tại lễ trao giải Thành tựu màn ảnh rộng diễn ra vào tối thứ Năm, ngày 27 tháng 4, tại Đấu trường La Mã ở Cung điện Caesars và được tổ chức bởi nhà tài trợ chính thức là Công ty Coca-Cola.

“Tôi vô cùng vinh dự được trao Giải thưởng Tinh thần Công nghiệp cho những người bạn tốt của chúng ta là Chris và Emma như hành động chính thức cuối cùng của tôi với tư cách là Chủ tịch NATO,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành NATO John Fithian phát biểu. “Không ai đã làm được nhiều việc để nâng cao trải nghiệm rạp chiếu hơn hai nhà vô địch điện ảnh này.”

Các bộ phim của Christopher Nolan và Emma Thomas phá vỡ giới hạn của những gì mà cách kể chuyện điện ảnh có thể đạt được, duy trì niềm đam mê chung và cam kết đối với trải nghiệm xem phim tại rạp vững chắc và vô song. Phim của Nolan và Thomas, bao gồm nguyên lý, Dunkirk, giữa các vì sao, Khởi đầuhiệp sĩ bóng đêm bộ ba, đã kiếm được hơn 5 tỷ đô la tại phòng vé toàn cầu và đã được trao 11 giải Oscar và 36 đề cử, trong đó có hai đề cử Phim hay nhất.

Tác phẩm của Nolan và Thomas có thể được xem vào mùa hè này trên Universal Pictures’ Oppenheimerbộ phim đầu tiên của họ với hãng phim, sẽ ra rạp độc quyền vào ngày 21 tháng 7 năm 2023. Do Nolan viết kịch bản và đạo diễn, Oppenheimer là một IMAX®-phim ly kỳ hoành tráng đẩy khán giả vào nghịch lý hồi hộp của người đàn ông bí ẩn phải mạo hiểm hủy diệt thế giới để cứu lấy nó. Oppenheimer có sự tham gia của Cillian Murphy trong vai J. Robert Oppenheimer, Emily Blunt trong vai Katherine “Kitty” Oppenheimer, Matt Damon trong vai Tướng quân Leslie Groves Jr. và Robert Downey, Jr. trong vai Lewis Strauss. Oppenheimer còn có sự tham gia của Florence Pugh, Benny Safdie, Michael Angarano, Josh Hartnett, Rami Malek và tái hợp Nolan với diễn viên, nhà văn và nhà làm phim Kenneth Branagh. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Dane DeHaan, Dylan Arnold, David Krumholtz, Alden Ehrenreich và Matthew Modine.

Bộ phim dựa trên cuốn sách đoạt giải Pulitzer American Prometheus: Chiến thắng và Bi kịch của J. Robert Oppenheimer của Kai Bird và Martin J. Sherwin quá cố. Phim do Emma Thomas, Charles Roven của Atlas Entertainment và Christopher Nolan sản xuất.

Oppenheimer được quay trong sự kết hợp của IMAX® Chụp ảnh phim định dạng lớn 65mm và 65mm, lần đầu tiên bao gồm các phần trong IMAX® chụp ảnh tương tự đen trắng.

thẻ: Christopher Nolan và Emma Thomas, Cinemacon


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *