Clip huyền thoại mới về Vox Machina trêu chọc cuộc đoàn tụ gia đình không thoải mái

Rate this post

Không có cú ném tiết kiệm nào có thể giúp bạn an toàn trước những thành viên đáng sợ trong gia đình.


Prime Video đã phát hành một clip mới cho các tập sắp tới của Truyền thuyết về Vox Machinabản chuyển thể hoạt hình nổi tiếng của phần đầu tiên của Critical Role Ngục tối & Rồng chiến dịch. Đoạn clip tập trung vào anh chị em nửa yêu tinh Vax’ildan (lồng tiếng bởi Liam O’Brien) và Vex’ahlia (lồng tiếng bởi Laura Bailey), những người sẽ có một cuộc gặp gỡ khó chịu với người cha yêu tinh Syldor của họ (lồng tiếng bởi Thợ làm bánh thành Troy).


Trong clip mới, Vex, Vax và một số người bạn Vox Machina của họ có khán giả với Syldor ở một địa điểm không được tiết lộ. Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy các nhà thám hiểm, họ đã được chuyển đến Vương quốc Fey, vì vậy thật khó để biết làm thế nào họ tìm thấy Syldor ở đó. Thật không may, những gì chúng ta có thể nói là Syldor vẫn là một yêu tinh phân biệt chủng tộc và ích kỷ hơn bao giờ hết. Trong cuộc trò chuyện của họ, Syldor làm mọi cách có thể để coi thường những đứa con lai yêu tinh của mình, nhấn mạnh rằng chúng là nỗi thất vọng lớn nhất trong đời họ như thế nào. Duyên dáng như mọi khi.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Đoạn clip cũng tiết lộ Vox Machina đang nhờ Syldor giúp đỡ để tìm cây cung huyền thoại Fenthras, thứ tình cờ là một trong những Dấu tích của Sự khác biệt. Dấu tích là những vũ khí mạnh mẽ mà nhóm đang cố gắng thu thập để đánh bại Chroma Conclave, một nhóm rồng hùng mạnh đang đe dọa chiếm lấy thế giới. Tuần trước, chúng tôi đã biết cây cung ở Vương quốc Fey. Vì vậy, thật công bằng khi cho rằng Syldor bằng cách nào đó đã tạo ra một ngôi nhà mới cho mình trong chiều không gian ma thuật. Chúng ta sẽ biết rõ hơn khi ba tập tiếp theo của Phần 2 ra mắt Prime Video vào thứ Sáu tuần này.

Vax'ildan và Vex'ahlia mỉm cười với nhau và có khoảnh khắc anh em ruột thịt trong 'The Legend of Vox Machina'
Hình ảnh qua Prime Video

LIÊN QUAN: ‘The Legend of Vox Machina’ Season 2 mang đến một chiều sâu hoàn toàn mới cho mối quan hệ của Vex và Vax


cái gì Truyền thuyết về Vox Machina Về?

Dựa trên trực tiếp D&D các chiến dịch do Vai trò quan trọng nắm giữ, Truyền thuyết về Vox Machina theo chân một nhóm những kẻ lạc loài trở thành những người bảo vệ mặt phẳng vật chất trái với ý muốn của họ. Phim hoạt hình dành cho người lớn tràn ngập máu me và những trò đùa tục tĩu, nhưng bên dưới lớp vỏ có vẻ nông cạn này, có một câu chuyện sâu sắc và đầy cảm xúc về việc đối mặt với quá khứ và quyết định số phận của chính bạn. Do thành công của loạt phim, Vai trò quan trọng đã ký hợp đồng nhiều năm với Prime Video và hiện hãng đang phát triển loạt phim hoạt hình thứ hai, mạnh mẽ không.

Nhóm phiêu lưu Vox Machina chính cũng tính Keyleth (lồng tiếng bởi Marisha Ray), Scanlan (lồng tiếng bởi Sam Riegel), Grog (lồng tiếng bởi Travis Willingham), Pike (lồng tiếng bởi Ashley Johnson) và Percy (lồng tiếng bởi Jaffe của Bùa hộ mệnh).

tập mới của Truyền thuyết về Vox Machina đến với Prime Video vào thứ Sáu hàng tuần. Hãy xem clip mới dưới đây.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *