Clip Quantumania’ tiết lộ manh mối về quá khứ của Kang the Conqueror

Rate this post

Khang

Hình ảnh qua Marvel Studios

Thông tin thêm về Kang the Conqueror đã được tiết lộ (hơi) trong một bài viết mới. Ant-Man and the Wasp: Quantumania kẹp. Video mới này đã làm sáng tỏ một số phần trong quá khứ của Kang mà có thể không được làm rõ từ He Who Remains in Loki. Nó cũng đưa ra một bản xem trước nhanh về sức mạnh thực sự của người đàn ông nhảy đa vũ trụ này.

Rotten Tomatoes đã tải đoạn clip lên kênh Coming Soon của mình, nơi người xem lần đầu tiên được nhìn thấy Kang và Scott Lang gặp nhau. Đoạn video tiết lộ rằng Kang đã chiến đấu với Avengers nhiều lần, đến mức anh ấy không thể nhận ra bất kỳ ai trong số họ.

Một điều mỉa mai được chú ý trong clip là không ai ngoài gia đình của Avengers và Scott nhớ anh ấy là Ant-Man và nhầm anh ấy với một anh hùng khác. Trong một đoạn giới thiệu trước đó, chủ cửa hàng đã gọi nhầm Scott là “Người nhện”. Và điều tương tự cũng xảy ra trong clip này, khi Kang nghĩ mình là Thor.

Tuy nhiên, Kang biết tên của Scott và nhận ra rằng cả hai đều có động cơ giống nhau – lấy lại thời gian mà họ đã đánh mất.

Để nhớ lại, Scott đã bị mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử trong Blip. Điều này có nghĩa là anh ta không bị ảnh hưởng bởi cái búng tay của Thanos, nhưng nó cũng khiến gia đình anh ta cho rằng anh ta cũng biến mất. Khi anh trở lại thế giới bình thường, năm năm đã trôi qua và con gái anh đã là một thiếu niên.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania là phần thứ ba của Người kiến saga và khởi động Giai đoạn Năm của MCU. Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *