ClubRare thông báo cạnh tranh trước khi ra mắt phiên bản Beta 2

Rate this post

[PRESS RELEASE – Please Read Disclaimer]

Ngày 07 tháng 11 năm 2022 – ClubRare, Thị trường NFT Vật lý đầy đủ đầu tiên, đã công bố một cuộc cạnh tranh mới ngay khi nó mở rộng phạm vi toàn cầu thông qua chuỗi khối Ethereum. Cuộc thi bắt đầu vào ngày 2 tháng 11 và sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 11, sẽ trao tặng các mã thông báo trị giá 100.000 đô la cho những người tham gia cộng đồng sớm nhất.

Điều này diễn ra trước khi ra mắt ClubRare Marketplace Beta Phiên bản 2 sẽ diễn ra sau đó vào tháng 11 năm 2022. Để tham gia cuộc thi này, người dùng cần cung cấp tính thanh khoản cho các token Club Rare của Uniswap. Sau cuộc thi, ClubRare cũng sẽ tổ chức Ngày Đối tác ClubRare sẽ diễn ra trên cả Metaverse và thực tế tại Thành phố New York.

Về cốt lõi, ClubRare là một nền tảng cho phép giao dịch các vật phẩm vật lý thông qua NFT, đã trở nên khá phổ biến. Mặc dù vậy, cho đến nay vẫn chưa có chợ nào đáp ứng được nhu cầu này. Mục tiêu của ClubRare là cung cấp hỗ trợ cho không gian thương mại điện tử toàn cầu và một phần lợi nhuận sẽ được phân phối cho các cá nhân ở trung tâm của nó. Trong số 2,5% mà nền tảng tính phí giao dịch, 50% trong số đó được trả lại cho người dùng, những người cũng có tiếng nói trong những phát triển diễn ra trên trang web.

Xương sống của hệ sinh thái này là nền tảng cơ sở hạ tầng thương mại điện tử có tên ClubRare Node, cơ sở hạ tầng được đặt tại 18 quốc gia. Với điều này, ClubRare có thể hỗ trợ các NFT vật lý, cũng như các kết nối và tích hợp metaverse. Hệ sinh thái ClubRare cũng đang mở rộng sang chuỗi khối Ethereum, điều này sẽ cung cấp cho nhiều người hơn nữa vì nó dẫn đầu cuộc cách mạng NFT vật lý.

Giới thiệu về Club Rare

ClubRare là Thị trường NFT Vật lý toàn ngăn xếp đầu tiên tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán các vật phẩm thực bởi NFT. Được hỗ trợ bởi ClubRare Node, ClubRare là một nền tảng lấy cộng đồng làm trung tâm nhằm tìm cách cung cấp lợi ích của NFT cho tất cả mọi người và trao quyền cho cá nhân thông qua quyền sở hữu và chia sẻ lợi nhuận.

Tiếp xúc:

Trang web: https://clubrare.xyz/
Tên: Paul Chung, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập ClubRare
Email: [email protected]
Địa điểm: New York, Hoa Kỳ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *