Có ai đến Vinland không? Có nơi nào gọi là Vinland không?

Rate this post

Những người Viking và những người hâm mộ Vinland Saga đều bị mê hoặc bởi vùng đất kỳ lạ Vinland. Người Viking nói rằng Vinland là một nơi yên bình, giàu có và không có chiến tranh.

Leif Erikson đã nói ở đầu manga rằng anh ấy đã từng đến Vinland trước đây. Anh ấy nói rất chi tiết về Vinland, nhưng dường như không ai khác quan tâm đến những gì anh ấy nói.

Nhưng vì câu chuyện của anh ấy quá chi tiết, chúng tôi không khỏi tự hỏi liệu có ai đã từng đến Vinland chưa.

Trong Vinland Saga, Leif là một trong những người đầu tiên đến Vinland. Sau Leif, Thorfinn và những người khác trong làng lên đường đến Vinland.

Trong phần cuối của câu chuyện, cuối cùng họ cũng đến được Vinland.

Trong phần cuối của câu chuyện, Thorfinn đã tìm ra Vinland như thế nào? Vinland có thật không?

Hãy cùng tìm hiểu!

Vinland có thật không?

biệt thự vinland 1

Một số sự kiện trong Vinland Saga thực sự đã xảy ra. Nhiều nhân vật trong truyện dựa trên những người sống cách đây hàng ngàn năm.

Những điều xảy ra ở những nơi như Iceland và Anh giống như những điều đã xảy ra trong quá khứ.

Một trong những địa điểm trong Vinland Saga là Vinland, nhưng nó không có vai trò trực tiếp trong câu chuyện. Nhưng nó mang lại cho những người Viking như Thorfinn một tia hy vọng rằng họ có thể thoát khỏi cuộc sống đầy rẫy chiến tranh và bạo lực.

Nhưng hiện tại không có đất gọi là Vinland. Vì vậy, điều này có nghĩa là Vinland chỉ được tạo ra?

Vinland tồn tại trong thế giới thực. Bây giờ nó được gọi là “Bắc Mỹ”.

Người Viking nghĩ rằng Vinland là tất cả vùng đất nằm giữa Newfoundland và New Brunswick. Người ta gọi nơi này là Vinland vì ở đó có rất nhiều nho.

Ngoài ra, phần còn lại của một khu định cư Bắc Âu được tìm thấy ở Newfoundland đã chứng minh rằng những điều khác trong Vinland Saga, như cuộc thám hiểm châu Mỹ của người Bắc Âu, đã thực sự xảy ra trong lịch sử.

Hành trình của Thorfinn đến Vinland

biệt thự vinland 2

Thorfinn bắt đầu lên kế hoạch định cư ở Vinland sau khi thoát khỏi chế độ nô lệ. Anh ấy về nhà để gặp gia đình lần đầu tiên sau một thời gian dài. Cuối cùng anh ấy quyết định đến Hy Lạp để kiếm tiền cho chuyến đi của mình.

Sau khi có đủ số tiền cần thiết cho chuyến đi đến Vinland, anh ấy trở về nhà. Anh ấy yêu cầu những người khác trong làng đi cùng anh ấy trong chuyến đi của mình.

Nhưng anh ta đưa ra một quy tắc không thể phá vỡ: Không ai được mang bất kỳ loại vũ khí nào đến Vinland.

Một số người trong nhóm của Thorfinn, như Ivar, không thích quy tắc này vì nó nói rằng họ không được đánh nhau. Nhưng cuối cùng, họ bỏ cuộc và bỏ lại vũ khí để đến Vinland.

Trên đường đến Vinland, Thorfinn dừng chân ở nhiều nơi. Anh ấy gặp Leif lần cuối tại làng của mình, và trên đường về nhà, anh ấy dừng lại ở Markland và Helluland.

Thorfinn và nhóm của anh ấy nhìn thấy một ngôi nhà ở phía xa trong Chương 179. Khi nhìn kỹ hơn, họ phát hiện ra rằng đó là một khu định cư của người Bắc Âu. Sau khi tìm thấy thứ này, Thorfinn cuối cùng cũng chắc chắn rằng vùng đất xung quanh họ là Vinland.

Truyện tranh Vinland Saga có kết thúc không?

vinland saga 3

Manga không kết thúc khi Thorfinn tìm thấy Vinland ở chương 179. Thorfinn cuối cùng đã đạt được mục tiêu cả đời là định cư ở Vinland, nhưng anh ấy vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết.

Tác giả, Makoto Yukimura, nói rằng manga Vinland Saga sắp kết thúc. Phần cuối của manga Vinland Saga đã bắt đầu.

Phần ngoại truyện cuối cùng hay còn gọi là phần ngoại truyện Vinland sẽ có khoảng 50 chương.

Trong phần Vinland, Thorfinn đã gặp rắc rối ở thiên đường của mình. Một số người sống ở Vinland trước khi người Bắc Âu tiếp quản không hài lòng về điều đó.

Ngoài ra, một số thủy thủ đoàn của Thorfinn đã vi phạm quy tắc “không vũ khí” bằng cách mang vũ khí đến Vinland mà không nói với bất kỳ ai.

Pháp sư của bộ tộc Lnu có một giấc mơ báo trước một tương lai đen tối và nguy hiểm đầy chiến tranh. Vinland Saga sẽ dính vào lịch sử đen tối có thật về cách định cư của nước Mỹ? Hoặc một số sự kiện sẽ khác nhau?

Chúng ta chỉ có thể đợi các chương tiếp theo để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với Thorfinn và những người Bắc Âu còn lại.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *