Có ai ngờ dầu tẩy trang cũng có thể đánh bay mụn đầu đen, cách làm vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Rate this post

Mụn đầu đen là “kẻ thù” cứng đầu và dai dẳng đối với sắc đẹp; Chúng khiến làn da trở nên đen sạm, kém mịn màng dù bạn vẫn thoa đủ thứ từ serum đến kem dưỡng mỗi ngày. May mắn thay, bạn có rất nhiều cách để giúp loại bỏ mụn đầu đen, nhưng để không phải vội vàng mua bất kỳ sản phẩm nào khác (chẳng hạn như miếng dán mụn), bạn nên tận dụng chính chai dầu tẩy trang. , miếng bông và chai sữa rửa mặt của bạn và thực hiện theo quy trình đơn giản sau.

Đầu tiên, bạn bơm một lượng dầu tẩy trang vừa đủ lên miếng bông, massage vùng mũi trong khoảng 1 phút. Lúc này, dầu tẩy trang sẽ làm nhiệm vụ làm trôi chất nhờn, động tác chà xát nhẹ nhàng của bông sẽ lấy đi lớp da chết, cùng với đó là những nốt mụn li ti đã xuất hiện trên bề mặt da.

Đừng quên nhũ hóa trong khoảng 1 phút rồi rửa lại bằng nước ấm để làm mềm da và loại bỏ hoàn toàn lượng dầu thừa.

Tiếp theo, bạn chuyển sang sữa rửa mặt, tạo bọt kỹ và massage nhẹ nhàng để các phân tử bọt khí thấm sâu vào da, lấy đi bụi bẩn và tạp chất có thể gây mụn đầu đen.

Massage lại một lần nữa bằng miếng bông đã thấm nước rồi rửa sạch, bạn sẽ thấy vùng mũi mịn hơn, sáng hơn, không còn thô ráp, nổi mụn như trước nữa. Lưu ý, trong quá trình loại bỏ mụn đầu đen, bạn cần hết sức nhẹ nhàng với cảm xúc để không gây kích ứng và tổn thương cho da. Bạn có thể thực hiện hàng ngày hoặc cách ngày để loại bỏ mụn đầu đen triệt để hơn.

Nguồn: Wishtrend

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.