Cô Ấy Là Tình Yêu | mối đe dọa phim

Rate this post

Hãy tưởng tượng kịch bản ác mộng này: bạn và cô bạn gái trẻ xinh đẹp của mình điều hành một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng kỳ lạ ở vùng nông thôn nước Anh. Cuộc sống bình lặng và hạnh phúc. Cho đến khi, trong một khúc ngoặt kỳ lạ của số phận, vợ cũ của bạn xuất hiện với tư cách là khách của bạn. Thật là một bữa sáng khó xử, điều này sẽ trở thành, phải không? Cốt truyện khó chịu này tạo cơ sở cho sự lãng mạn của biên kịch/đạo diễn Jamie Adams, Cô ấy là tình yêumột câu chuyện tình yêu bất ngờ thú vị và cảm động chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khao khát sự lãng mạn.

Patricia (Haley Bennett), đang ở Vương quốc Anh để làm việc, nhận được cuộc gọi từ trợ lý của cô ấy thông báo rằng kế hoạch chỗ ở của cô ấy đã bị thay đổi. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì anh ấy đã tìm cho cô ấy một phòng trong một quán trọ địa phương vào cuối tuần. Tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch cho đến một buổi sáng, Patricia nghe thấy tiếng nhạc lớn vang vọng khắp các sảnh. Cô lẻn xuống cầu thang chỉ để tìm chồng cũ của mình, Idris (Sam Riley), đang trộn nhạc tại máy trạm của anh ta, dường như không biết rằng anh ta có khách.

Idris là một nhạc sĩ nghiện rượu mà sự nghiệp chắc chắn đã xuống dốc. Nhưng khi anh ấy không chạy B&B với bạn gái đáng yêu của mình, diễn viên đầy tham vọng Louise (Marisa Abela), anh ấy dành thời gian của mình để cố gắng giành lại tia lửa sáng tạo đó. Nhưng thật khó để phá vỡ những ràng buộc của hôn nhân. Ngay cả khi nó kết thúc về mặt pháp lý, tình yêu thường kéo dài lâu hơn người ta tưởng. Chẳng mấy chốc, Patricia và Idris thấy mình đang sửa lại những gì đã xảy ra trong cuộc hôn nhân đầy biến cố của họ, với Louise tội nghiệp ở bên ngoài nhìn vào.

“…Patricia và Idris tìm thấy chính mình làm lại những gì đã sai trong cuộc hôn nhân đầy biến cố của họ…”

Cô ấy là tình yêu có phần hài hước và cảm động như nhau, và Adams đã chuyển đổi thành công các thanh ghi giữa hai người. Tương tác giữa Idris và Patricia rất thú vị. Phần lớn bộ phim xoay quanh sự căng thẳng giữa những người yêu cũ và liệu họ có nối lại mối tình lãng mạn của mình trong thời gian Patricia ở lại hay không. Câu hỏi liệu họ có muốn hay không bao quanh toàn bộ bộ phim. Mặc dù tôi sẽ không làm hỏng nó ở đây, nhưng hãy yên tâm rằng sẽ có rất nhiều tiếng khóc và la hét, như người ta mong đợi trong một câu chuyện như thế này.

Thật khó để không yêu Haley Bennett ở điểm này. Cô ấy mang đến một nguồn năng lượng vui vẻ và theo dõi những bước ngoặt xuất sắc của mình trong CyranoNuốt với vai diễn thuyết phục khác là Patricia. Loại vai này dường như phù hợp với cô ấy, và đó là một quyết định tuyển diễn viên tuyệt vời. Riley cũng vậy, dường như là một điều tự nhiên trong môi trường này. Hai người họ gánh vác phần lớn bức tranh trên vai, nhưng chúng ta không thể bỏ qua công việc của Abela trong vai một người tình bị bỏ rơi (thuộc loại). Cô ấy giúp hoàn thành việc tuyển diễn viên và mang lại sự cân bằng rất cần thiết.

Cô ấy là tình yêu có một khán giả tích hợp. Những người đi cho sự lãng mạn chắc chắn sẽ đào nó. Bộ phim được đánh giá cao về thể loại của nó (có lẽ là do lỗi), và những người không thường xem những thể loại phim này sẽ không bỏ lỡ nhiều điều nếu bỏ qua nó. Nó sẽ không đốt cháy thế giới, Adams cũng không nhắm đến bất cứ điều gì sâu sắc. Tuy nhiên, tôi sẽ lập luận rằng điện ảnh ngày nay cần những bộ phim thoải mái hơn nằm trong giới hạn của một thể loại mà không có khát vọng vụng về mang đến kiệt tác tiếp theo. Những người đang tìm kiếm bộ phim lãng mạn dễ dàng tiếp theo của họ sẽ tìm thấy nó ở đây.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *