Có bao nhiêu học sinh ở Hogwarts?

Rate this post

Người chơi sẽ gặp những nhân vật phức tạp từ mọi tầng lớp xã hội trong Hogwarts Legacy, nhưng con số thực tế đã được tiết lộ từ lâu trong sách.


Người chơi sẽ sớm có thể bắt đầu hành trình của mình trong di sản Hogwarts, nhưng họ sẽ không đơn độc trong ngôi trường phù thủy. Từ những gì đã thấy trong nhiều đoạn giới thiệu và giới thiệu cho đến nay, bản đồ của Hogwarts trông đồ sộ và cực kỳ chi tiết, và do đó, đương nhiên sẽ có rất nhiều học sinh chiếm giữ không gian đó. Tuy nhiên, số lượng NPC thực tế mà người chơi có thể nhìn thấy và tương tác có thể thay đổi hoàn toàn cảm giác của trò chơi. Quá ít học sinh có thể khiến trò chơi trở nên phi thực tế, trong khi quá nhiều học sinh có thể nhanh chóng trở nên phiền phức – và vì vậy dân số trong trò chơi của Hogwarts là một khía cạnh thú vị cần xem xét.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Mặc dù nhiều người chơi sẽ không có sẵn trong di sản Hogwarts, ít nhất có vẻ như các NPC sẽ không chỉ là những người đưa ra nhiệm vụ tĩnh. Mỗi nhân vật được tiết lộ cho đến nay đều có cốt truyện và mục tiêu phức tạp, và người ta thậm chí có thể tranh luận rằng di sản Hogwartsnhân vật của đã vượt qua những cuốn sách. Tất nhiên, để biết chắc chắn, người chơi sẽ phải đợi cho đến khi họ có thể tự mình khám phá trò chơi – nhưng hiện tại, một khái niệm có thể được cân nhắc rõ ràng hơn là số lượng học sinh thực sự theo học tại Hogwarts.

Liên quan: Tất cả các ngày phát hành di sản của Hogwarts sau lần trì hoãn mới nhất


Trường Hogwarts Legacy có 1000 học sinh theo quy định

Ảnh chụp Đại sảnh đường từ Hogwarts Legacy với cả bốn bàn đầy học sinh và những ngọn nến lơ lửng phía trên họ

Nhiều năm trước, trong một cuộc phỏng vấn được ghi lại bởi accio-quote.org, Harry Potter tác giả JK Rowling đã nói rằng khoảng một nghìn học sinh đã theo học tại Hogwarts cùng với nhân vật cùng tên trong bộ sách. Khi kiểm tra số lượng nhân vật thực sự được đặt tên và xuất hiện trong các cuốn sách và bộ phim, con số đó có thể dao động, nhưng đây là điển hình của tác phẩm hư cấu. Kết hợp từng cá nhân vào cốt truyện (ít hơn là tìm diễn viên cho họ trong phim và trò chơi điện tử chuyển thể) là một nhiệm vụ gần như bất khả thi. Ngay cả khi nó chỉ đơn giản là một ý tưởng trừu tượng, thì việc biết rằng Hogwarts có 1000 học sinh sẽ giúp ích rất nhiều cho việc hòa nhập.

Di sản Hogwarts có khả năng sẽ có ít học sinh hơn

Một học sinh Hogwarts đứng trong Phòng sinh hoạt chung của Slytherin từ Hogwarts Legacy.

Điều đó đang được nói, không chắc rằng dân số trong trò chơi – thậm chí bao gồm mọi nhân vật được xác nhận cho di sản Hogwarts cho đến nay – thậm chí sẽ đạt một nghìn từ xa. Đó chắc chắn sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và do đó sẽ không ngạc nhiên nếu con số này giảm đi đáng kể. Trên thực tế, người dùng Reddit talldude8 đưa ra giả thuyết rằng thực sự chỉ có 224 học sinh theo học tại Hogwarts. Phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff có 14 phòng ký túc xá, mỗi phòng có 4 giường: tổng cộng có 56 học sinh. Nếu con số này được áp dụng cho các nhà Gryffindor, Slytherin và Ravenclaw, điều này có nghĩa là trò chơi sẽ chỉ có khoảng một phần tư dân số quy định của Hogwarts là 1000.

Mặc dù số lượng NPC lang thang có thể ảnh hưởng đến cảm giác hòa nhập của người chơi, nhưng điều quan trọng hơn nhiều là học sinh cảm thấy mình là một phần thực sự của di sản Hogwarts. Việc phải di chuyển qua đám đông phù thủy và pháp sư trẻ tuổi sẽ là thực tế, nhưng sự đánh đổi chắc chắn sẽ là một lượng lớn các mô hình sao chép và dán. Với những nhân vật hấp dẫn như Phineas Nigellus Black, tổ tiên của Sirius Black, di sản HogwartsTrọng tâm chính của Giáo sư vẫn là chất lượng hơn số lượng, ngay cả khi về mặt kỹ thuật, có 1000 học sinh tại Hogwarts.

Thêm: Cách sắp xếp vào Ngôi nhà Di sản Hogwarts của bạn (Sớm)

Nguồn: talldude8/Reddit

Lưu ý của biên tập viên: Tác giả Harry Potter JK Rowling đã bị những người trong cộng đồng LGBTQ+ buộc tội mắc chứng sợ chuyển giới. Mặc dù không trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển Hogwarts Legacy, nhưng Rowling vẫn có thể kiếm được tiền bản quyền từ trò chơi. Chúng tôi muốn nhắc lại sự ủng hộ của chúng tôi đối với quyền của người chuyển giới và danh tính của người chuyển giới là hợp lệ. Các dịch vụ hỗ trợ được liệt kê dưới đây dành cho người chuyển giới bị ảnh hưởng bởi các cuộc thảo luận về chứng sợ chuyển giới.

Ở Mỹ:

Ở Canada:

Ở Anh:

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *