Cô gái Khơ Mú, Hoa hậu Luật gây ‘sốt’ tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Rate this post

Sau khi kết thúc vòng chung khảo khu vực phía Bắc, ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 30 gương mặt xuất sắc đã được tìm ra. So với khu vực phía Nam, dàn thí sinh phía Bắc xinh đẹp và tài năng không kém. Đáng chú ý, nhiều thí sinh còn có học lực “khủng” với nhiều thành tích đáng nể.

Cô gái Khơ Mú, Hoa hậu Luật gây 'sốt' tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - ảnh 1

Vũ Thị Thảo Ly hiện đang theo học lớp đào tạo luật sư tại Học viện Tư pháp Hà Nội. Cô đạt giải Ba toàn đoàn cuộc thi tìm hiểu pháp luật sở hữu trí tuệ cấp thành phố. Thí sinh này cũng từng đoạt giải Á hậu 1 tại hai cuộc thi người đẹp cấp trường và cấp thành phố

Cô gái Khơ Mú, Hoa hậu Luật gây 'sốt' tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - ảnh 2

Đỗ Thị Ngọc Châm đạt thành tích học sinh giỏi 12 năm liền. Cô từng đạt giải nhì cuộc thi học sinh thanh lịch cấp 3. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Châm còn có tài hát nhạc sến và nhạc đỏ

Cô gái Khơ Mú, Hoa hậu Luật gây 'sốt' tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - ảnh 3

Lã Huyền Trang là thí sinh dân tộc Tày. Cô có năng khiếu trình bày hiện đang là biên tập viên của Đài PTTH tỉnh Thái Nguyên

Cô gái Khơ Mú, Hoa hậu Luật gây 'sốt' tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - ảnh 4

Hoàng Thị Là tốt nghiệp Trung cấp chính quy, hiện đang là giáo viên, diễn viên múa tại Trung tâm Đào tạo và Biểu diễn nghệ thuật – Trường Cao đẳng Lào Cai. Thí sinh dân tộc Khơ Mú có năng khiếu múa đặc biệt và có thể biểu diễn các điệu múa dân gian của 20 dân tộc Việt Nam.

\N

Cô gái Khơ Mú, Hoa hậu Luật gây 'sốt' tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - ảnh 5

Nguyễn Thị Thanh Hương đạt thành tích học sinh giỏi 12 năm liền. Cô từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố. Người đẹp có thế mạnh về các môn xã hội. Khi chuyển tiếp lên đại học, cô cũng giành được nhiều học bổng khi đạt điểm trung bình (GPA) cuối năm thứ hai là 3,6.

Cô gái Khơ Mú, Hoa hậu Luật gây 'sốt' tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - ảnh 6

Đào Phương Quỳnh là một cô gái dân tộc Tày. Người đẹp là thủ khoa đầu vào của Học viện Tòa án năm 2021. Cô cũng đoạt giải Hoa khôi Sinh viên Tài năng và Duyên dáng tỉnh Tuyên Quang 2019.

Cô gái Khơ Mú, Hoa hậu Luật gây 'sốt' tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - ảnh 7

Dương Thị Phương Anh từng đoạt giải Nhất cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Thái Nguyên năm 2020. Thí sinh dân tộc Tày sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.

Cô gái Khơ Mú, Hoa hậu Luật gây 'sốt' tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - ảnh 8

Lâm Đàm Thiếu Ly từng đăng quang Hoa khôi Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2017. Thời học đại học, thí sinh này lọt top 10 tài năng của khoa luật cũng như đảm nhiệm vị trí Đại sứ Trí tuệ, Đại sứ Hình thể. khoa thể thao. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi, người đẹp tiếp tục dành 2 năm theo học lớp đào tạo luật sư chất lượng cao của Học viện Tư pháp (tốt nghiệp năm 2021), chính thức có chứng chỉ đào tạo luật sư. Cô hiện là chuyên viên pháp lý tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài và là trợ lý luật sư để tiếp tục hành trình trở thành luật sư trong tương lai.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.