Có gì trong cửa hàng cho BNB tuần qua?

Rate this postHiệu suất của BNB tuần trước không như những gì các nhà đầu tư mong đợi. Giá đã giảm đáng kể, giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác trên thị trường. Nguyên nhân của sự sụt giảm này là do thị trường hiện tại, trong đó người bán đang được hưởng lợi.

Theo CoinMarketCap, BNB đã giảm 20% trong tuần qua. Vào thời điểm báo chí, Binance coin giao dịch ở mức 278,96 đô la, với vốn hóa thị trường là 44,6 tỷ đô la.

Mặc dù vậy, trong một tweet gần đây, BNB Chain tuyên bố:

“Dù điều gì xảy ra, một điều bạn có thể tin tưởng là các ngôi sao tháng 10 của chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những tiến bộ vững chắc.”

BNB

Nguồn: BNB Chain

Theo tweet, một số phát triển tích cực đang diễn ra trên BNB Chain trông khá hứa hẹn cho blockchain này. Ví dụ: Boba Network đã được đề cử cho giải thưởng hội nghị thượng đỉnh blockchain AIBC của năm 2022, trong khi Pyth Network sắp phát hành nguồn cấp dữ liệu giá CAKE / USD. Ngoài ra, Quest3 có hơn 18.000 người dùng hoạt động hàng tuần trên BNB Chain.

BNB cũng nằm trong danh sách các đồng tiền được bình chọn nhiều nhất của CoinGecko vào ngày 12 tháng 11, đây là một tin tích cực cho đồng tiền này.

Một cái gì đó đáng xem xét

Trước khi suy đoán về việc liệu các cập nhật trên có thể tác động tích cực đến giá BNB hay không, chúng ta hãy xem xét các chỉ số để hiểu rõ hơn. Tại thời điểm báo chí, BNB giảm gần 2% trong 24 giờ qua. Đồng thời, các chỉ báo trên chuỗi cũng không có lợi cho các nhà đầu tư.

Các giao dịch hàng ngày có lợi nhuận đã giảm mạnh sau khi tăng đột biến vào ngày 8 tháng 11. Vận tốc cũng đi theo con đường tương tự và giảm xuống thấp hơn trong vài ngày qua. Đây là một tín hiệu giảm giá khác. Hơn nữa, tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị hợp lý (MVRV) của BNB cũng ghi nhận sự sụt giảm, càng làm tăng khả năng giảm giá.

BNB

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, dữ liệu CryptoQuant đã mang lại cho các nhà đầu tư một số hy vọng vì nó tiết lộ một tín hiệu tăng giá lớn. Stochastic đang ở vị trí quá bán, do đó báo hiệu một sự đột phá về phía bắc có thể sớm xảy ra.

Các chỉ báo thị trường hỗ trợ BNB?

Các chỉ báo thị trường cho BNB vẽ ra một bức tranh giảm giá, vì chúng hỗ trợ người bán. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Dòng tiền Chaikin (CMF) đều ở dưới mức trung lập – một tín hiệu tiêu cực cho blockchain. MACD cũng cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm, làm tăng nguy cơ giá lao dốc.

Đường trung bình động hàm mũ (EMA) nghiêng về phe bò, vì đường EMA 20 ngày nằm trên đường EMA 55 ngày. Tuy nhiên, khoảng cách giữa chúng tiếp tục thu hẹp, điều này có thể sớm dẫn đến sự giao nhau trong xu hướng giảm.

BNB

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *