Cô giáo tận tay chăm sóc học sinh nhỏ vào lớp 1

Rate this post

Hình ảnh tại lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại Trường Lômônôxốp (Hà Nội), sáng 5/9.

Lễ khai giảng phải chia thành hai đợt: đợt 1 dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, đợt 2 dành cho học sinh tiểu học.

Cô giáo Lâm Hồng Linh, chủ nhiệm lớp 6C cho biết, toàn trường ở cả 3 cấp học có khoảng 3.000 học sinh, phòng học chật kín nhưng sân trường không đủ chỗ ngồi. Vì vậy, tại lễ khai giảng dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3, nhiều học sinh phải ngồi ở ban công, cầu thang để dự lễ.

Tại lễ khai giảng bậc tiểu học, không khí ở Hà Nội khá nóng, các thầy cô giáo đứng vẫy tay chào các em học sinh nhỏ.

Lễ đón học sinh lớp 1 của trường diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Nhiều em còn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên được đứng dưới mái trường cấp 3.
Cô giáo Nguyễn Trung Minh Hiền chủ nhiệm lớp 1K và cô giáo Trần Thị Thủy chủ nhiệm lớp 1B dẫn các em vào giữa sân dự lễ khai giảng.
Tiết mục hát Quốc ca tại Trường Tiểu học Lômônôxốp. Trước đó, các em đã đến trường hát và tập luyện để chuẩn bị cho lễ khai giảng.

Các tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn chào đón ngày tựu trường khiến các em chăm chú theo dõi.

Ngay sau lễ khai giảng, toàn thể học sinh Lômônôxốp vào lớp bắt đầu học môn đầu tiên. Cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền Linh chủ nhiệm lớp 9B hướng dẫn học sinh làm toán.
Khoảnh khắc vui đùa của học sinh lớp 9B. Đội quân “đệ nhất quỷ nhì ma” hôm qua đã giơ tay khoe với ông thầy rằng đội bóng yêu thích của họ là Manchester United đã thắng Arsenal với tỷ số 3-1.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.