Có một sê-ri lấy cảm hứng từ SEINFELD vô tận do AI tạo ra đang phát trực tuyến trên Twitch — GeekTyrant

Rate this post

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy ngày mà bộ phim sitcom kinh điển Seinfeld sẽ trở lại dưới dạng một loạt phim do AI tạo ra, nhưng chúng tôi ở đây! Nó đang xảy ra và nó thật kỳ lạ!

Các Không có gì là mãi mãi chương trình đã gây bão trên internet và mức độ phổ biến của nó đang tăng vọt! Được mô tả là phiên bản do AI tạo ra và vô nghĩa của Seinfeld, chương trình này phát trực tuyến trên Twitch và mọi người có vẻ yêu thích nó! Tài khoản @watchmeforever hiện có hơn 83.000 người theo dõi, với hơn 11.000 người xem theo dõi tại bất kỳ thời điểm nào.

Những kẻ chủ mưu đằng sau chương trình, Skylar HartleBrian Habersberger, đã sử dụng kết hợp máy học, thuật toán tổng quát và dịch vụ đám mây để biến bộ phim hài do AI tạo ra này thành hiện thực. Tất cả các nhân vật trong chương trình đều nói chuyện với nhau bằng cách sử dụng GPT-3, mô hình ngôn ngữ của OpenAI, dẫn đến các cuộc trò chuyện vô nghĩa hầu như không có ý nghĩa, nhưng có một bản nhạc gây cười để hỗ trợ các bit.

Dù thiếu mạch lạc nhưng người hâm mộ vẫn không thể chán Không có gì là mãi mãi. Bình luận đang diễn ra từ người xem thường hài hước hơn chính chương trình, với một số người thừa nhận bối rối và sợ hãi về việc tất cả sẽ đi về đâu.

Chương trình này đã được phát trực tuyến từ ngày 14 tháng 12, nhưng chỉ gần đây mới được chú ý và nổi tiếng. Tin tốt là nó phát trực tuyến liên tục, đưa các nhân vật của nó vào các tình huống khác nhau mang tính kinh điển. Seinfeld rung cảm. Kiểm tra và nói cho chúng tôi suy nghĩ của bạn!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *