Có phải giám đốc điều hành Pfizer này đã thực sự tiết lộ sơ suất? – Phim hàng ngày

Rate this post

Trong khi nhiều người trong chúng ta đã trải qua thời điểm khó khăn về tiền tệ khi bắt đầu đại dịch COVID-19 thì đó lại là “con bò sữa” đối với một số người khác. Các nhân vật chính trị, y tế như Tiến sĩ Antony Fauci và các phòng thí nghiệm liên quan chắc chắn được hưởng lợi từ COVID-19. Nhưng có một ranh giới giữa việc hưởng lợi từ một tình huống và thao túng nó để tiếp tục nhận được lợi ích mà người khác phải trả giá.

Có phải giám đốc điều hành của Pfizer đã biến đổi vi rút để tiếp tục hưởng lợi từ vắc xin? Sự thật dự án đã phát hành một video mới vào tuần cuối cùng của tháng 1 năm 2023 vạch trần một giám đốc điều hành của Pfizer, Jordan Trishton Walker. Giám đốc điều hành của Pfizer đã tuyên bố rằng công ty của ông ấy đang khám phá một cách để “biến đổi” COVID thông qua một phương pháp có tên là “Directed Evolution”. Điều này là để ngăn chặn sự phát triển của vắc-xin trong tương lai.

Nhưng ý nghĩa của một cái gì đó như thế xảy ra là gì? Sự thật là đại dịch và dịch bệnh luôn là một phần của cuộc sống nhưng cũng đúng là lợi ích chính trị có thể đi rất xa. Những độc giả theo thuyết âm mưu có thể nghĩ rằng COVID-19 đã được tạo ra, nhưng điều đáng băn khoăn bây giờ là điều gì sẽ xảy ra nếu nó bị thay đổi. Chúng ta không thể chịu đựng thêm một đại dịch do một người cố tình tạo ra. Đây là những gì đang xảy ra.

vắc xin bắt buộc

Vắc xin chắc chắn là ba tình huống khó khăn hàng đầu của COVID-19. Phát triển một công thức hiệu quả, vận chuyển nó trên toàn thế giới với các quyền tương ứng và cuối cùng là áp dụng chúng là rất nhiều công việc. Không nói về tất cả các cuộc thảo luận chính trị xung quanh những người chống vắc-xin và thực tế là vắc-xin cuối cùng đã trở thành bắt buộc ở một số quốc gia.

Walker nói với một Sự thật dự án nhà báo về kế hoạch của Pfizer đối với vắc xin COVID. Giám đốc điều hành biết rằng mọi người sẽ không thích thông tin này nếu nó được công khai nhưng anh ấy vẫn chia sẻ nó. Như chúng tôi đã đề cập, phòng thí nghiệm đang tìm ra các đột biến COVID trong tương lai để sẵn sàng áp dụng chúng nếu cần, nhưng cũng để bán chúng! Như thể nhiệm vụ tiêm vắc-xin là không đủ cho đợt bùng phát đầu tiên, điều này sẽ không bao giờ kết thúc.

Trishton Walker là một Nhà lập kế hoạch khoa học của mRNA nhưng anh ấy đặt mọi thứ đơn giản đến mức thậm chí còn đáng sợ. “Một trong những điều chúng tôi đang khám phá là, tại sao chúng ta không biến đổi nó [COVID] chính chúng ta để chúng ta có thể tạo ra — phát triển trước các loại vắc-xin mới, đúng vậy.” Phải, chỉ cần biến đổi một loại virus đã giết chết hàng nghìn người, nhưng lần này hãy làm cho nó mạnh hơn.

“Không ai muốn có một công ty dược phẩm biến đổi virus chết tiệt.” Đó là một điều khác mà Walker đã nói, và thành thật mà nói, nó hoàn toàn có lý. Chuẩn bị cho các chủng mới và đột biến có thể hữu ích, nhưng cũng khá nguy hiểm. Chúng ta hãy xem những rủi ro đã được thảo luận trong xác thực phỏng vấn.

Nguy cơ biến đổi một loại virus gây chết người

Bạn có nhớ COVID thông thường đã làm gì cho toàn thế giới trong hơn hai năm không? Chà, điều gì đó tương tự có thể xảy ra nếu một loại virus đột biến tình cờ trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, chỉ có điều hậu quả sẽ còn gây chết người nhiều hơn. Trong kịch bản đó, các nhiệm vụ về vắc xin có thể nghiêm ngặt hơn và Pfizer chắc chắn giàu có hơn hiện tại. Nhưng làm thế nào điều này đang xảy ra?

Như bạn có thể biết bây giờ, vi-rút biến đổi một cách tự nhiên và những biến thể này có thể nằm ngoài phạm vi bảo hiểm của vắc-xin thông thường. Vì lý do này, đột biến nhân tạo đang diễn ra để “ngăn chặn” thế giới. Walker giải thích rằng Directed Evolution khác với Gain-of-Function, trong đó một loại virus có thể trở nên mạnh hơn tùy thuộc vào đột biến. và nó trở nên tồi tệ hơn.

Giám đốc điều hành của Pfizer tuyên bố rằng nếu điều này vượt khỏi tầm kiểm soát thì điều gì đó thực sự tồi tệ có thể xảy ra. Anh ấy thậm chí còn đề cập đến việc nghi ngờ rằng đây là cách mà đại dịch bắt đầu ngay từ đầu “Không có lý gì mà loại virus này lại tự nhiên xuất hiện. Thật là nhảm nhí.” Điều tốt là các nhà khoa học của Pfizer đang tiến hành chậm chạp để thực hiện các biện pháp thận trọng đã chỉ định, không ai muốn một đại dịch khác hoặc các nhiệm vụ về vắc xin.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *