Có phải nhân vật kế vị này đang che giấu một bí mật đau đớn?

Rate this post

Một trong những bộ đôi mang tính biểu tượng của chương trình đã trở thành người La Mã với cố vấn pháp lý của Waystar Royco, Gerri Kellman (J. Smith Cameron). Roman rõ ràng bị Gerri thu hút, nhưng anh ta chỉ có thể bị kích thích bởi ý nghĩ quan hệ tình dục với cô ấy nếu cô ấy khuất bóng và dẫn anh ta vào con đường bạo dâm để đạt được khoái cảm. Một cảnh trong phần 2 trong đó Roman thủ dâm để Gerri xúc phạm anh ta qua điện thoại đã trở thành một trong những khoảnh khắc đáng xem nhất của bộ phim truyền hình HBO, và nó cũng cung cấp một cái nhìn sâu sắc về sự tôn sùng sự sỉ nhục của Roman.

Vẫn còn hơi mơ hồ liệu Gerri có thực sự thích trở thành chất xúc tác cho ham muốn tình dục của Roman hay liệu những lời lăng mạ của cô ấy có được coi là sự suy thoái truyền thống hay không. Bất kể điều gì đang chạy qua tâm trí của Gerri, Roman vẫn thích bị lạm dụng trong cảnh này. Điều này diễn ra song song với cách anh ấy bị cả anh chị em và cha mẹ của mình đối xử như một thành viên tầm thường trong gia đình Roy trong suốt quá trình lớn lên và trưởng thành của mình.

Có phải mối quan hệ của Roman với sự sỉ nhục tình dục chỉ đơn giản là một phương tiện để tận dụng và thậm chí tận hưởng những cách mà anh ấy đã bị lạm dụng trong suốt cuộc đời mình, hay có một tổn thương sâu sắc hơn nằm bên dưới bề mặt? Có phải những trò đùa về tình dục và cách Roman thích tự kích thích bản thân thực sự là một gợi ý của các nhà văn về sự lạm dụng sâu sắc hơn, kinh tởm hơn trong quá khứ của Roman?

Roman có bị tấn công tình dục không?

Một số kế vị người hâm mộ đã bắt đầu tự hỏi liệu sự lạm dụng mà Roman nhận được trong câu chuyện quá khứ của anh ấy có bản chất tình dục hơn so với sự lạm dụng mà những đứa trẻ Roy khác phải nhận hay không. Nhà văn trung bình Kieran Rose Pilon đã viết lại vào năm 2021 về cách bộ sưu tập các trò đùa tấn công tình dục của Roman trong suốt chương trình luôn tập trung vào chính anh ấy hơn là người khác. Sự tự ti đôi khi là một cách để đối phó với những tổn thương đã xảy ra trong cuộc sống, và việc Roman không ngừng chọc phá những chủ đề rất nghiêm trọng như tấn công tình dục không chỉ gây phiền nhiễu mà còn gây tò mò.

Reddit cũng có rất nhiều bài diễn văn về khả năng Roman trở thành nạn nhân lạm dụng tình dục. Bài đăng được liên kết nói về cách những trò đùa của Roman về lạm dụng tình dục và loạn luân có thể là dấu hiệu của PTSD được biểu hiện theo những cách không lành mạnh. Rõ ràng có một lý do tại sao Roman đưa ra những tuyên bố khó chịu về những chủ đề này và Shiv, Kendall và Connor không bao giờ làm như vậy. Roman cũng đưa ra nhiều nhận xét về việc lạm dụng đến từ một thành viên trong gia đình, thường liên quan đến hành vi bắt nạt mà Kendall và Connor sẽ gây ra cho anh ta. Các nghiên cứu cho thấy khoảng 30% trẻ em bị lạm dụng tình dục là nạn nhân của một thành viên trong gia đình, vì vậy các số liệu thống kê làm cho khả năng này trở nên thực tế hơn.

Lịch sử lạm dụng trong gia đình Roy

Chúng tôi biết rằng đã có một lịch sử lạm dụng lâu dài trong gia đình Roy. Logan đã bị cha mình lạm dụng thể xác, điều này được ám chỉ khi những vết sẹo trên lưng anh lộ ra bên bể bơi trong một tập cuối mùa đầu tiên. Logan đã đánh vào mặt Roman một lần trên màn hình, đó là trường hợp duy nhất mà chúng ta thực sự thấy bằng chứng hữu hình về sự lạm dụng thể chất mà Logan gây ra cho các con của mình. Và chúng ta cũng biết về một người đàn ông tên là Lester McClintock, biệt danh là “Mo Lester” vì anh ta là một trong những thủ phạm lạm dụng tình dục nổi bật nhất trên các tuyến du thuyền Waystar Royco trong phần 2. Có những mẩu bánh mì ám chỉ những cách tấn công tình dục đơn giản được chấp nhận như một điều bình thường xung quanh gia đình Roy.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *