Cơ quan quản lý tài chính California thu hồi giấy phép cho vay của BlockFi

Rate this post

FTX, công ty đã nộp đơn phá sản vào ngày hôm qua, đã cấp cho BlockFi một khoản tín dụng trị giá 400 triệu đô la.

Cục Đổi mới và Bảo vệ Tài chính California cho biết họ sẽ đình chỉ giấy phép cho vay của BlockFi.

Theo thông cáo báo chí của DFPI, động thái này được đưa ra để đáp lại việc BlockFi ngừng rút tiền.

Blockfi đã làm điều này vào tối thứ Năm, với lý do FTX thiếu rõ ràng. FTX US đã mở rộng hạn mức tín dụng 400 triệu đô la cho BlockFi vào đầu năm nay.

DFPI cho biết việc tạm ngưng sẽ kéo dài ít nhất 30 ngày.

Thông báo của BlockFi, được đưa ra vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, thừa nhận rằng họ không thể hoạt động kinh doanh như bình thường do tình trạng của FTX.com, FTX US và Alameda không rõ ràng. DFPI đang điều tra sự tuân thủ của BlockFi đối với các luật trong phạm vi quyền hạn của Ủy viên, bao gồm cả Đạo luật Tài chính California. DFPI cũng đang điều tra FTX DFPI đã nói.

FTX, cùng với FTX US và Alameda, đã đệ đơn phá sản vào sáng thứ Sáu, sau nhiều ngày đồn đoán rằng nó có thể vỡ nợ. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, người cũng đã từ chức vào thứ Sáu, trước đó nói rằng FTX có vấn đề về thanh khoản nhưng tài sản vẫn ổn trước khi nộp đơn phá sản.

FTX đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11, công ty hy vọng sẽ tái cơ cấu và hoạt động trở lại sau khi trải qua quá trình phá sản.

BlockFi đã báo cáo với DFPI rằng họ đã ngừng cung cấp các khoản vay ở California và yêu cầu khách hàng không gửi tiền vào Ví BlockFi hoặc tài khoản của nó.tuyên bố DFPI cho biết.


Xem thêm:

Cơ quan quản lý tài chính California thu hồi giấy phép cho vay của BlockFi

4,3 trên 58 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *