Cơ quan thuế Brazil RFB đăng ký kỷ lục mới về gần 1,5 triệu người Brazil đầu tư vào tiền điện tử vào tháng 9 – Tin tức Bitcoin News

Rate this post

Cơ quan thuế Brazil RFB đã đăng ký một kỷ lục mới về số lượng người Brazil đầu tư vào tiền điện tử, trong tháng 9. Tổ chức này đã thông báo qua các báo cáo hàng tháng của mình rằng gần 1,5 triệu người đã mua tiền điện tử trong tháng 9 Số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử ở Brazil đã tăng lên kể từ tháng 8 khi hơn 1,3 triệu người tuyên bố nắm giữ tiền điện tử.

Cơ quan thuế Brazil đăng ký gần 1,5 triệu nhà đầu tư tiền điện tử vào tháng 9

Tiền điện tử đang trở nên phổ biến như một lựa chọn đầu tư cho các danh mục đầu tư ở Latam. Cơ quan thuế Brazil RFB đã trình bày các con số tương ứng với các khoản đầu tư tiền điện tử được công bố bởi người nộp thuế ở nước này vào ngày 4 tháng 11, đăng ký một kỷ lục mới về các nhà đầu tư đưa tiền của họ vào tiền điện tử.

Theo tuyên bố của các chủ sở hữu độc lập và các sàn giao dịch địa phương mà tổ chức nhận được, gần 1,5 triệu công dân đã đầu tư vào tiền điện tử trong tháng 9. 1.490.618 công dân này đại diện cho sự gia tăng hơn 10% so với số lượng người nộp thuế đã tuyên bố nắm giữ tiền điện tử vào tháng 8.

Nhưng mức tăng trưởng thậm chí còn ấn tượng hơn nếu so sánh với những con số tương ứng với tháng 9 năm 2021, khi chỉ có 424.524 báo cáo về tiền điện tử được tổ chức này nhận được. điều này có nghĩa là số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử đã tăng hơn gấp ba lần trong một năm, một dấu hiệu cho thấy sự phổ biến mà tiền điện tử đã đạt được trong nước.


USDT có nhiều khối lượng nhất, BTC có nhiều giao dịch nhất

Trong khi thị trường đăng ký tăng số lượng sao kê, số lượng kê khai trong tháng 9 lại thấp hơn so với số lượng báo cáo được đăng ký trong tháng 8. Số lượng tiền điện tử được nắm giữ đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ tháng 8 năm 2020. Báo cáo cũng thông báo rằng 1/5 giao dịch được hoàn thành bởi phụ nữ, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của đất nước.

Tiếp tục các xu hướng đã được báo cáo trong những tháng trước đó, bitcoin vẫn là tiền điện tử có nhiều giao dịch nhất trong hệ thống, nhưng USDT của Tether, đồng ổn định được chốt bằng đô la, vẫn đăng ký khối lượng tiền lớn nhất được thương lượng. Hơn hai triệu giao dịch bitcoin đã được thực hiện trong tháng 9, nhưng USDT đã chuyển số tiền nhiều hơn gần bảy lần, mặc dù chỉ tập trung vào hơn 100.000 giao dịch.

Nhiều lựa chọn hơn để tận dụng sự phổ biến này đã xuất hiện gần đây, nhằm mục đích thiết lập tether như một lựa chọn thanh toán và tiết kiệm khả thi trong nước. Đây là trường hợp của Smartpay, công ty đã thông báo sẽ cung cấp dịch vụ USDT tại hơn 24.000 máy ATM, cho phép người Brazil đổi mã thông báo sang tiền tệ fiat.

Bạn nghĩ gì về những con số được trình bày bởi RFB về tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả bản thân là người đến muộn với trò chơi, bước vào thế giới tiền điện tử khi sự tăng giá xảy ra vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có ngân hàng và không được cung cấp.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *