Coinbase giảm 10% khi lây nhiễm Binance-FTX, cho biết không tiếp xúc với FTT

Rate this post

Coinbase đã xoa dịu nỗi sợ hãi của khách hàng khi đối mặt với những lo lắng rằng họ có thể bị ảnh hưởng bởi một sự phát triển khiến không gian tiền điện tử mất tất cả lợi nhuận kể từ khi nó phục hồi trở lại vào ngày 25 tháng 10.

Vào thứ Ba, giá cổ phiếu của nền tảng trao đổi tiền điện tử đã giảm 10,78% khi nó thanh toán xuống 50,83 đô la.

Một thủ phạm cho điều này giảm đột ngột mà Coinbase đang trải qua là đỉnh điểm của cuộc tranh cãi liên quan đến các sàn giao dịch đồng nghiệp của nó là Binance và FTX.

Đây là sau khi Changpeng Zao, Giám đốc điều hành của Binance, thông báo công ty của ông sẽ mua FTX, nền tảng trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Bahamas thuộc sở hữu của Sam Bankman-Fried.

Ngay sau khi tin tức này được công khai, FTT, tài sản tiền điện tử gốc của FTX, đã trải qua đợt giảm giá nghiêm trọng khi mất gần 80% giá trị chỉ trong 24 giờ.

Theo theo dõi từ Coingecko, tài sản kỹ thuật số đang giao dịch ở mức 4,20 đô la tại thời điểm viết bài này. Giá giao dịch giao ngay của nó thấp hơn đáng kể so với mức 25 đô la mà nó nắm giữ trước khi Binance thông báo rằng họ sẽ dỡ bỏ toàn bộ số lượng token nắm giữ của mình.

Coinbase đảm bảo rằng nó không bị ảnh hưởng bởi Binance-FTX Brouhaha

Sàn giao dịch tiền điện tử thừa nhận có lo ngại về kỹ thuật vào thứ Ba khi người dùng gặp sự cố với kết nối web và di động.

Coinbase vẫn chưa đưa ra tuyên bố nếu các vấn đề đã nói đã được giải quyết nhưng hãy đảm bảo điều đó không liên quan gì đến Binance-FTX brouhaha.

Image: Slate.com

Trên thực tế, công ty cho biết họ chỉ tiếp xúc tối thiểu với FTX của Bankman-Fried vì họ chỉ có khoản tiền gửi trị giá 15 triệu đô la dành riêng cho các giao dịch của khách hàng và hoạt động kinh doanh.

Công ty do Brian Armstrong dẫn đầu cũng nhấn mạnh rằng họ không liên quan đến cả FTT và chi nhánh đầu tư của FTX, Alameda Research.

Một số chuyên gia nghĩ rằng nếu tình hình giữa FTX và Binance không có chiều hướng tốt hơn trong vài ngày tới, Coinbase sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng vì giá cổ phiếu của nó có thể bị kéo xuống mức thấp hơn nữa.

Bộ phim chính kịch của Binance-FTX khuấy động thị trường tiền điện tử và Coinbase

Có vẻ như tình hình Binance-FTX đã ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường tiền điện tử khi nhiều tài sản đã chìm trong màu đỏ thẫm vào ngày hôm qua.

Ví dụ, Bitcoin lại một lần nữa giảm xuống dưới mốc $ 18K sau một thời gian ngắn thu hồi và duy trì vùng $ 21K. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đầu tiên đang giao dịch ở mức 17,975 đô la.

Ethereum, vua của tất cả các loại tiền thay thế, đã giảm mạnh xuống dưới mốc 1.300 đô la vì nó hiện đang đổi chủ ở mức 1.220 đô la.

Hơn nữa, trong khoảng thời gian 24 giờ, toàn bộ thị trường tiền điện tử mất 11% tổng vốn hóa thị trường hiện ở mức 913 tỷ đô la.

Khi tiền điện tử tiếp tục chảy máu, định giá tổng thể của ngành sẽ tiếp tục giảm và có thể sẽ mất một thời gian để một lần nữa lấy lại lãnh thổ 1 nghìn tỷ đô la.

Crypto total market cap at $824 billion on the daily chart | Featured image from Cointribune, Chart: TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *